Bạn đang ở đây
26/05/2017 - 10:37
Express Yourself: Hãy nói cho cả thế giới biết… BẠN LÀ AI?

Cuộc thi Chúng ta Phá Cách: Hãy nói cho cả thế giới biết… BẠN LÀ AI?

Tài sản lớn nhất của mỗi người chính là tuổi trẻ, và nó chỉ đến duy nhất trong đời. Hãy dành thời gian ghi lại cá tính bản thân, nói với cả thế giới rằng bạn là ai, bạn đam mê điều gì và những điều “phi thường” nhất bạn từng trải qua… thông qua cuộc thi Multimedia “Chúng Ta Phá Cách” do Arena Multimedia tổ chức.

23/05/2017 - 15:47
Bài dự thi: "Chúng Ta Phá Cách" (Nguyễn Yên)

Bài dự thi "Chúng Ta Phá Cách": My world is mine (Nguyễn Yên)

Một bức tranh chân dung tự họa của bạn Nguyễn Yên. Bạn luôn cố gắng từng ngày để được sống vô tư, là chính mình như những đứa trẻ con. Một thế giới của chính bạn chứ không phải của một ai khác.

22/05/2017 - 09:00

Bài dự thi "Chúng Ta Phá Cách": Freestyle Football (Bùi Trọng Hưng)

Một video do Bùi Trọng Hưng thực hiện vừa thỏa đam mê trở thành videographer chuyên nghiệp, vừa kêu gọi những bạn trẻ yêu thích bộ môn hãy cùng nhau giao lưu để tăng thêm động lực tiếp tục theo đuổi bộ môn Freestyle Football tại TP Buôn Ma Thuột.

19/05/2017 - 17:34

Kawaii Nguyễn Tuấn Anh: Mong giữ được đam mê

"Tôi nhận ra một điều rằng, phải theo đuổi đam mê càng sớm càng tốt, chỉ có đam mê mới giúp phát huy hết khả năng của bạn trong công việc", Kawaii Nguyễn Tuấn Anh - đạo diễn, nhà sản xuất 9X chia sẻ.

19/05/2017 - 15:19

Designer: Sống sao trong thế giới Marketing?

Một cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cấp CV, kết nối cộng đồng ngành, thoả sức sáng tạo cũng như được tài trợ chuyến đi Singapore 3 ngày miễn phí để tham dự Spikes Asia - Liên hoan sáng tạo lớn nhất châu Á - Thái Bình Dương với tổng trị giá giải thưởng lên đến 330.000.000 đồng!

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.