BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG
ARENA MULTIMEDIA THAY ĐỔI?

Thế giới đang thay đổi về môi trường, biến đổi khí hậu, về công nghệ, về cuộc cách mạng 4.0. Những thay đổi đó dẫn đến sự dịch chuyển về cơ cấu việc làm trong thị trường nhân lực, đặt ra những thách thức mới cho những người làm Thiết kế và Truyền thông Đa phương tiện cũng như tất cả các ngành nghề khác. Chúng ta phải suy nghĩ lại về Năng lượng tái tạo (Renewable Energy), về Môi trường (Rethink about Environment), về sự Kết nối trong thời đại số (Reconnecting), về Sáng tạo (Reinventing), về việc làm thế nào để luôn cập nhật và nâng cao Kỹ năng (Reskilling), về khả năng Học tập suốt đời (Relearn).

Bạn đã sẵn sàng cùng Arena
Multimedia thay đổi?

ARENA MULTIMEDIA
THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2021

Để có thể cung ứng cho thị trường nguồn nhân sự chất lượng và là cầu nối kiến thức, kỹ năng cho các bạn trẻ đam mê MTĐPT, Arena Multimedia thông báo tuyển sinh niên khóa 2021 chương trình Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (Arena Multimedia Specialist Program - AMSP) khóa đào tạo nghề dài hạn, chuyên nghiệp kéo dài 30 tháng với 4 kỳ học

Học kỳ I:
Graphic Design

Thiết kế
Đồ họa

Thiết lập nền tảng và đào tạo những kỹ năng cơ bản cho người làm nghề Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện (Multimedia Design).

Học kỳ II:
Web & Digital Design

Thiết kế Web
& Digital Design

Cung cấp kiến thức về thiết kế giao diện một Website hoàn chỉnh, thiết kế các ứng dụng phục vụ cho Digital Marketing, Social Media và các App cho thiết bị di động (mobile).

Học kỳ III:
Filmmaking & Game Design

Làm phim Kỹ thuật số
& Thiết kế Game

Cung cấp kỹ năng để làm phim kỹ thuật số như viết kịch bản, biên tập âm thanh, chỉnh sửa video; Kỹ năng làm kỹ xảo, hậu kỳ; Thiết kế mô hình, nhân vật Games.

Học kỳ IV:
3D Animation

Hoạt hình
3D

Cung cấp kiến thức cơ bản về hoạt hình 3D và những kỹ năng chuyên nghiệp trong ngành làm phim Hoạt hình 3D.

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH
VÀ HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Thông tin Tuyển sinh 2021

Chỉ tiêu: 2000 học viên
Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THPT
Khu vực tuyển sinh: Toàn quốc

Hình thức Tuyển sinh

VÒNG 1

LÀM BÀI THI SÁNG TẠO ONLINE TRONG VÒNG 24 GIỜ

VÒNG 2

PHỎNG VẤN VỚI CHUYÊN GIA

CÁCH THỨC
& ƯU ĐÃI KHI NHẬP HỌC

Gia nhập vào Cộng đồng sáng tạo Arena Multimedia ngay hôm nay bằng cách vượt qua 2 vòng:

VÒNG 1: LÀM BÀI THI SÁNG TẠO ONLINE TRONG VÒNG 24 GIỜ

Nhấp nút nhận đề thi ngay khi hoàn tất điền thông tin. Bạn sẽ nhận được đề thi, bài thi mẫu qua mail đã cung cấp. Tham gia thi ngay tại đây. Sau khi hoàn tất bài thi, bạn upload lên Google Drive và gửi link về Form Nộp bài thi tại đây. Thời gian nhận bài hợp lệ trong vòng 24h.

BÀI THI SÁNG TẠO MẪU

ĐĂNG KÝ DỰ THI

VÒNG 2: PHỎNG VẤN VỚI CHUYÊN GIA

Ngay sau khi nhận bài dự thi Sáng tạo online, Arena Multimedia tiến hành chấm điểm và thông báo kết quả qua email/ số điện thoại bạn đã cung cấp. Nếu đủ điểm vượt qua Vòng 1, bạn sẽ nhận được cuộc hẹn phỏng vấn với chuyên gia qua Video call. Cách thức phỏng vấn sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn trong email xác nhận Phỏng vấn với chuyên gia ở vòng 2.

CÁC CHUYÊN GIA ARENA

QUÀ TẶNG NHẬP HỌC

  • Arena Multimedia dành tặng các bạn trẻ đăng ký nhập học trước ngày

    30.06.2021


  • Quà tặng

    Máy ảnh Fujji XA5 (10,000,000đ)

BẢN TIN ARENA

“Arena Multimedia ra mắt App quản lý học tập trên iOS và Android"
Sau khoảng thời gian dài “thai nghén”, ứng dụng APMS hỗ trợ cho việc học tập và phục vụ học viên đã được Arena Multimedia chính thức ra mắt.
2020 và những bài học không thể nào quên của thế hệ người trẻ theo đuổi Multimedia Design
Năm tốt nghiệp: Là năm xảy ra nhiều biến đổi đột ngột buộc thế hệ chúng ta hoặc là hành động để thích ứng, hoặc là đứng im và chờ những cơn sóng vô định ập đến nhấn chìm.
Người ARENA: Hành trình 17 năm đưa Mỹ thuật Đa phương tiện lên ngôi tại Việt Nam
Với những gì đã cho đi, giá trị lớn nhất mà đội ngũ Arena chúng tôi được nhận lại chính là sự tin tưởng, công nhận từ quý phụ huynh, học viên và trở thành đơn vị đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện có tiếng nói trong ngành sáng tạo Việt Nam.
Học Online & Giải pháp tài chính quyết liệt hơn giúp phụ huynh và học viên trong mùa dịch Covid - 19
Vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 từ sau Tết nguyên đán đến nay, học sinh, sinh viên liên tục nghỉ học. Chúng ta đã hy vọng đây chỉ là tình thế tạm thời, tuy nhiên diễn biến hiện tại cho thấy đây sẽ là tình thế kéo dài; và không ai, không tổ chức hoặc quốc gia nào có thể dự báo chính xác bao giờ mới kết thúc.
Livestream cùng Phoenix Hồ: Ngành SÁNG TẠO - Có phải dành cho TÔI?
Arena Multimedia kết hợp cùng Thạc Sĩ Phoenix Hồ - Giám đốc Điều hành của Doanh nghiệp Xã hội Hướng nghiệp Sông An tổ chức buổi Livestream với chủ đề Ngành SÁNG TẠO - Có phải dành cho TÔI? sẽ đi sâu hơn vào phân tích cho các em học sinh, phụ huynh về tính cách, sở thích nào sẽ phù hợp với nhóm ngành nghề nào, cũng như phải chuẩn bị gì về mặt tâm lý để vượt qua những khó khăn, áp lực khi làm nghề và cách để phát triển bản thân.
Anh giáo Nguyễn Văn Thuộc và câu chuyện truyền cảm hứng bằng hình ảnh cho học viên Arena
Một vài người bước chân vào trường đơn giản chỉ để tiêu xài thanh xuân rồi đi ra. Một vài người nghĩ về trường như bao nhiêu ngôi trường họ từng đến và đi. Một vài người xem trường là ngã rẽ để thay đổi hoàn toàn cuộc đời của họ.