Bạn đang ở đây

10x xinh xắn trường Arena kể về ước mơ theo đuổi nghề nhiếp ảnh

Cô nàng Vũ Hà Vy là sinh viên năm nhất Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia. Từ khi còn học cấp 3, Hà Vy đã sớm bộc lộ tố chất nghệ thuật.

Cô gái đến từ Vĩnh Phúc kể rằng: "Hồi lớp 10, mình chưa được sử dụng điện thoại, mà chỉ mượn điện thoại của bạn bè rồi đi loanh quanh chụp chơi thôi. Khi đó các bạn khen ảnh mình chụp đẹp, thế là tự nhiên nghĩ sau phải đi chụp nhiều để có ảnh đẹp hơn. Có lẽ ước mơ đến với nghề nhiếp ảnh của mình được bắt nguồn từ đó".

Trong những năm học cấp 3, bố mẹ của Hà Vy đều không ủng hộ ước mơ của con gái mình. Có lẽ cha mẹ nào cũng vậy, đều muốn con cái có công việc ổn định hơn.

"Đến tận năm lớp 12, thấy mình vẫn đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề nhiếp ảnh, thế nên cuối cùng bố mẹ mình cũng đồng ý". Hà Vy chia sẻ.

Không chỉ theo học nghề nhiếp ảnh, Hà Vy còn là một cô mẫu trẻ sở hữu gương mặt xinh xắn , thần thái tự nhiên. Kinh nghiệm 1 năm mẫu ảnh với cô nàng 10x chưa phải là quá nhiều, cô luôn ghi nhận sự góp ý, nhận xét của mọi người qua mỗi buổi chụp để bản thân hoàn thiện hơn.

Hà Vy đặc biệt yêu thích các bức ảnh có cây, hoa, nắng, bầu trời hoặc mang đậm nét cổ điển.

Tự nhận mình là một cô gái năng động, không bao giờ chịu "ngồi yên một chỗ", vì vậy phong cách thời trang của cô nàng 10x luôn hướng tới sự trẻ trung, thoải mái.

Đam mê nghệ thuật luôn là động lực để Hà Vy cố gắng nhiều hơn nữa trong việc học ở trường, cũng như sáng tạo những bộ ảnh đẹp, mang ý nghĩa sâu sắc hơn. Cô nàng luôn tâm đắc câu nói: "Đừng tham vọng và nghĩ đến tiền quá nhiều, trước mắt có khó khăn để cố gắng nhiều hơn nữa."

Theo Thế giới trẻ

Có rất nhiều bạn trẻ đã tin tưởng lựa chọn Arena Multimedia làm nơi chắp cánh cho những ước mơ và đam mê, còn bạn thì sao? Hãy trở thành một phần trong đại gia đình của chúng tôi và cùng nhau tạo ra nhiều kỷ niệm khó quên nhé!

Arena Multimedia có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ đăng ký nhập học ngay hôm nay.

- Quà tặng nhập học: Máy ảnh Fujifilm X-A3 + 16-50mm

- Hỗ trợ tiếng Anh chuyên ngành Multimedia.

Thông báo Tuyển sinh tháng 6

Để biết thêm chi tiết và đăng ký ghi danh trực tuyến, mời bạn truy cập tại đây.