Bạn đang ở đây

150 tấm bằng cử nhân và những câu chuyện chưa ngỏ

Sáng ngày 6/10/2018, Arena Multimedia đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 150 học viên hoàn thành chương trình học tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace, Hà Nội. Bầu không khí và những câu chuyện của buổi lễ ngày hôm đó sẽ khiến cảm xúc trong lòng mỗi người ngang qua nghẹn lại.

Cảm xúc ngày trở về

Đến với Arena Multimedia các bạn học viên đã được học thứ mình thích, làm những việc mình yêu và sống trọn vẹn với đam mê. Nên không quá khi nói Arena chính là thanh xuân của rất nhiều người.

học viên đã được học thứ mình thích

Arena trong Thanh là những ngày tháng làm chương trình cùng các bạn, những người mà có lẽ sau này dù có đi đâu, làm gì Thanh cũng sẽ không bao giờ quên được. Những người đã góp phần tạo nên một phần tuổi trẻ rực rỡ, những người anh người chị, người thầy đã cho Thanh những bài học lớn. Arena, ở đây với Thanh không chỉ đơn giản là một ngôi trường, Arena còn là gia đình, là thanh xuân, là một phần tuổi trẻ quý giá của Thanh. Em yêu mọi người <3 Cuối cùng em cũng được ra trường rồi <3

Phạm Thị Thanh Thanh

Trở về mái nhà Arena, các bạn học viên đã chia sẻ rất nhiều về thế giới ngoài kia – nơi họ dùng những kiến thức mình học được để khẳng định bản thân, chèo lái con thuyền đam mê của chính mình. Rồi đôi mắt họ có gì đó ướt ướt, họ đang nhớ những ngày tháng còn cắp sách tới trường, nhớ được nghe anh chị ở phòng Đào tạo mắng vốn mỗi khi nộp đồ án muộn, nhớ bài giảng “cười ra nước mắt” của các thầy, nhớ cả mối tình chưa lóe lên đã tắt lịm.

Ra trường 1 thời gian, cảm thấy quãng thời gian học tập ở Arena Multimedia thật sự ý nghĩa với cả cuộc đời mình. Arena không chỉ đem lại cho mình những kiến thức chuyên môn về ngành mình đang theo đuổi, mà còn mang tới cho mình những đồng nghiệp và chiến hữu hiện tại. Em cảm ơn anh, chị, thầy cô đã dạy dỗ và chịu đựng những thằng học trò như tụi em suốt 3 năm qua ... Tôi yêu Arena Multimedia ♥

Hà Đắc Toàn

150 tân khoa và những con số ấn tượng 

Theo thống kê từ nhà trường, tại Lễ trao bằng cho 150 tân khoa, đến thời điểm hiện tại có 85,5% học viên có việc làm trước khi ra trường tại rất nhiều công ty đầu ngành về lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện như: Sparx*, FPT Adtrue, Vin Group,  KizCiti,… với mức lương khởi điểm từ 7-10 triệu đồng. Đây là thành quả của định hướng đào tạo bám sát nhu cầu của thị trường nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Thiết kế mỹ thuật, Truyền thông và Giải trí.

Arena Multimedia là một ngôi trường đã đem lại cho em nhiều kiến thức mà không ở đâu có được, thầy cô thì tận tâm với sinh viên chỉ bảo tận nơi - thứ mà những sinh viên ở các trường đại học có mơ cũng khó, cái cảm giác học ở Arena nó đem lại một trải nghiệm thực tế hơn là trong sách vở. Cảm ơn tất cả thầy cô, anh chị trong trường arena multimedia đã tạo điều cho em được học hỏi ở một nơi được gọi như ngôi nhà thứ 2 của em. Mong trường ngày càng phát triển cho ra những khóa sinh viên xuất sắc nhất.

Nguyễn Công Tuân


Màn giao lưu khiến hội trường cười nghiêng ngả

Khi được hỏi lý do lựa chọn Arena mà không phải một môi trường nào khác, bạn Bùi Ngọc Diệp hồn nhiên trả lời: “Vì em không muốn học đại học ạ… Nhưng học xong mới biết đó lại là một trong những định hướng tương lai của mình".

lựa chọn Arena

Cũng giống như Diệp, Vũ Khắc Hoàn đến với Arena vì KHÔNG MUỐN HỌC ĐẠI HỌC và vì bạn mê game nên muốn học về game. Nhưng trong quá trình học tập không ít lần Hoàn muốn từ bỏ, rồi hết kỳ 2 Hoàn bỏ học thật. Hỏi lý do bạn quay lại cả hội trường mới vỡ òa: “Vì chị Vân gọi “mắng” em”.

Arena luôn coi học viên là biểu tượng của đam mê, các bạn thành công với con đường của chính mình là niềm hạnh phúc của những con người làm nghề đào tạo nên các thầy cô không tiếc những lời nói ngọt ngào, những câu mắng chửi chỉ cần các em thức tỉnh và vực lại được tinh thần của chính mình.

Cảm xúc của lễ tốt nghiệp này có lẽ không từ ngữ nào có thể diễn tả được.

Arena – đồng hành cùng lời yêu

Ánh mắt long lanh, nụ cười ấm áp trong chiếc áo cử nhân ngày trở về khiến các học viên Arena đẹp lộng lẫy và họ còn đẹp hơn hết trong mắt những người thân của mình.

Khoảnh khắc nhìn người con, người em của mình trưởng thành

Khoảnh khắc nhìn người con, người em của mình trưởng thành đã khiến nhiều người không kìm được cảm xúc. Họ đã rơi nước mắt vì hạnh phúc, vì tự hào.

những lời cảm ơn ngượng ngùng

Những lời yêu thương vội trao, những lời cảm ơn ngượng ngùng, những lời xin lỗi chưa một lần ngỏ,… tất cả đã được bật ra trong giây phút thiêng liêng ấy.

Arena – nơi tình yêu bắt đầu

Arena không chỉ là một ngôi trường mà còn là thanh xuân, là tuổi trẻ, là tình yêu của rất nhiều người. Trở về nhà, lần này họ không còn phải độc hành nữa, họ có tình yêu hiện tại - gia đình tương lai – người các bạn ấy đã gặp khi học tại Arena. Đây là hạnh phúc của học viên nhưng còn hạnh phúc hơn với những người thầy khi thấy học trò của mình hạnh phúc.

Môi trường rất tốt. Các giáo viên rất vui vẻ và nhiệt tình. Những ngày tháng học Arena là những ngày thâu đêm suốt sáng cắm mặt vào máy tính để làm đồ án mong sao không bị tạch lúc bảo vệ. Cũng nhờ Arena mà em kiếm được cả người yêu nữa <3

Nguyễn Thế Hiển


Lời chúc “Thượng lộ bình an

Bữa tiệc nào rồi cũng phải tàn, cuộc gặp gỡ nào rồi cũng phải chia xa. Arenaites gặp nhau, trở thành một phần thanh xuân của nhau, sẽ là kỷ niệm một đời không thể quên nhưng hôm nay phải nói lời tạm biệt rồi.

Có nhiều kỷ niệm quá, nên viết vài dòng chắc cũng khó có thể nói hết ra những điều mình muốn nói. Nhưng chắc chắn, Arena đã, đang và sẽ luôn là một phần không thể quên trong cuộc đời mình, không chỉ là một nơi giúp cho mình hiểu "học" có nghĩa là gì, mà còn là một mái nhà nơi mình gặp gỡ những người bạn tốt, thầy giỏi và thỏa sức để tìm tòi sáng tạo nên những đam mê.

Nguyễn Văn Nhất

Lễ tốt nghiệp ấm áp, những cái ôm vội của thầy trò, những lời hứa “sống chết với nghề” như cái kết nhẹ cho một khởi đầu đầy chông gai phía trước.

Lễ tốt nghiệp ấm áp

Giây phút trao bằng thiêng liêng, cô Hà xúc động nói: “Những kinh nghiệm vừa làm vừa dạy tôi đều truyền cho các bạn hết. Tôi không dám nhận mình là thầy của các bạn về nhiều mặt, tôi chỉ là người đi trước. Các bạn bây giờ đã lớn. Rồi sau này các bạn sẽ gánh vác gia đình của mình. Học bây giờ không phải cho bản thân mình mà học để mai sau, con cái các bạn sẽ tự hào về các bạn”.

gia đình Arena Multimedia

Đi vòng quanh gia đình Arena Multimedia mới thấy, học viên thường gọi thầy,cô của mình là “anh, chị”. Các thầy cô quan niệm rằng “mình là người đi trước”. Luôn luôn học hỏi và đưa đến cho học viên những gì tốt đẹp nhất mới là cái họ cần, chứ không phải danh hiệu thầy cô. Nhìn thấy học trò của mình đi làm, trưởng thành chính là món quà lớn nhất cho của thầy cô Arena.

Lưu lại từng khoảnh khắc

Cùng lưu lại những khoảng khắc ý nghĩa trong ngày trọng đại, không biết có phải vì “nghề” ngấm vào máu rồi nên máy ảnh cứ đưa lên là lộ hết cả bản chất tinh quái của mình.

món quà lớn nhất cho của thầy cô Arena

lưu lại những khoảnh khắc

cùng cười nói

Lưu lại từng khoảnh khắc

Chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (AMSP) tại Arena Multimedia được thiết kế ứng dụng cho môi trường Digital Marketing cũng như Social Media, bổ sung đào tạo UI/UX & Responsive Design, nhằm phát triển giao diện, trải nghiệm người dùng cho các trang thương mại điện tử.

- Kỳ 1: Graphic Design (Thiết kế Đồ hoạ);

- Kỳ 2: Web & Digital Design (Thiết kế Web & Ứng dụng Kỹ thuật số);

- Kỳ 3: Filmmaking & Game Design (Làm phim Kỹ thuật số & Thiết kế Game);

- Kỳ 4: 3D Animation (Hoạt hình 3D).

 

Cơ hội cho sinh viên nhập học trong tháng 10/2018 tại  Arena Multimedia

+ TẶNG máy ảnh Canon 750D (trị giá 13.190.000đ) khi nhập học.

+ Hỗ trợ học phí tiếng anh chuyên ngành Multimedia

Tìm hiểu thêm thông tin chương trình AMSP tại đây: www.arena-multimedia.vn/tuyensinh2018

- Thu Hường -