Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Arena Multimedia cảm ơn các Nhà tài trợ và Bảo trợ truyền thông đã đồng hành cùng Show It NOW 2020

Cuộc thi Show It NOW được biết đến là sân chơi uy tín dành cho những bạn trẻ không chuyên, đam mê thiết kế, vẽ, nhiếp ảnh, video; nơi những tài năng trẻ được tìm thấy, kết nối, định hướng và được hỗ trợ để tài năng đó ươm mầm.

Từ năm 2018 đến nay, cuộc thi Show It NOW vẫn miệt mài tìm kiếm những “hạt giống tiềm năng” của ngành Mỹ thuật Đa phương tiện giữa hàng nghìn Portfolio của thí sinh khắp các tỉnh thành trên toàn quốc gửi về và trao tặng các suất học bổng giá trị của cuộc thi, giúp nhiều bạn trẻ nắm lấy cơ hội sống cùng đam mê của mình.

Để góp phần tạo nên thành công cho cuộc thi Show It NOW 2020 không thể không nhắc đến sự đóng góp to lớn của các đơn vị bảo trợ truyền thông, nhà tài trợ. Một lần nữa Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn đến:

- Nhà tài trợ Vàng: HP Việt Nam

- Nhà tài trợ địa điểm: Toong - Chuỗi Coworking Space

- Đơn vị tài trợ: RIO Book, Là Việt Coffee, Vietgraphics  - Công ty TNHH Đồ Họa Việt

- Đơn vị Bảo trợ truyền thông: Báo Sinh viên Việt Nam, Ybox.vn, Designs.vn, Cộng đồng Designer Việt Nam

 NHÀ TÀI TRỢ VÀNG - HP VIỆT NAM

Trải qua hơn 80 năm hoạt động, hiện nay HP đã có được chỗ đứng vững chắc - không chỉ trong lòng người tiêu dùng toàn cầu mà còn ghi dấu đậm nét với người dùng tại Việt Nam.

Với tầm nhìn kiến tạo công nghệ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi, HP luôn không ngừng tự đổi mới để mang đến những trải nghiệm đáng kinh ngạc thông qua danh mục máy tính cá nhân, các giải pháp máy in và máy in 3D.

Đồng hành với Show It NOW 2020, HP Việt Nam hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy và truyền cảm hứng sáng tạo tới những bạn trẻ đang trên hành trình tìm kiếm, khám phá và theo đuổi đam mê của riêng mình.

 Những phần quà công nghệ cực xịn sò đến từ nhà tài trợ Vàng HP dành cho các thí sinh Show It NOW 2020.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỊA ĐIỂM: TOONG CO-WORKING SPACE

 

Toong (Tổ Ong) là chuỗi không gian làm việc chung đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Với kiến trúc sáng tạo có thể phục vụ hầu hết các nhu cầu trải nghiệm như không gian làm việc kiểu mới, địa điểm tổ chức sự kiện, văn phòng cho thuê, phòng họp, khu thư giãn, quầy bar, văn phòng kinh doanh,… mang lại những trải nghiệm thú vị và chân thật nhất từ chính không gian của Toong.

NHÀ TÀI TRỢ: LÀ VIỆT COFFEE

Là Việt Coffee được thành lập với mong muốn tập trung vào nâng cao chất lượng cà phê Việt Nam từ các khâu giống, canh tác, thu hái, sơ chế, sản xuất, rang và bán sản phẩm, để cà phê Việt Nam có thể đứng sòng phẳng về chất lượng với các quốc gia trồng và sản xuất cà phê ngon trên thế giới.

Kế thừa và phát huy giá trị văn hoá cà phê Việt Nam, Là Việt Coffee tập trung vào phát triển các sản phẩm cà phê ngon, quen thuộc, dễ tiếp cận, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt và mang những nét đặc trưng của nông nghiệp và văn hoá Việt Nam giới thiệu đến bạn bè thế giới.

Với mong muốn tạo thêm nhiều giá trị xã hội và đóng góp hữu ích, dù lớn hay nhỏ, Là Việt đã đồng hành cùng Show It NOW 2020 để đánh thức văn hoá Việt trong người trẻ, truyền cảm hứng giúp bạn khám phá khả năng sáng tạo của bản thân.

NHÀ TÀI TRỢ: RIO BOOK

Nằm trong hệ sinh thái sáng tạo RIO Việt Nam, RIO Book dự án xuất bản các đầu sách chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Kinh doanh, Sáng tạo với ứng dụng Thiết kế trong trải nghiệm đọc giúp cho việc tiếp thu, ghi nhớ kiến thức được hiệu quả, nhanh chóng và thú vị hơn. Từ đó thay đổi thói quen đọc, kích thích việc tìm tòi kiến thức, xây dựng một thế hệ Marketer mới năng động và văn minh.

Cùng với GAM7 - Tạp chí chuyên ngành xuất bản định kỳ hàng tháng dành cho thế hệ Marketer và Designer trẻ, RIO Book đang nỗ lực đem lại những kiến thức và trải nghiệm đa chiều cho cộng đồng sáng tạo, kết nối nhóm Marketer và Designer năng động tại Việt Nam.

NHÀ TÀI TRỢ: CÔNG TY TNHH ĐỒ HỌA VIỆT (VIETGRAPHICS LTD.)

Công ty TNHH Đồ Họa Việt (Vietgraphics Ltd.) được thành lập vào năm 1999, kinh doanh các thiết bị chuyên ngành in ấn, số hóa, thiết kế đồ họa kỹ thuật số cho  quảng cáo dân dụng, thiết kế xây dựng, may mặc, da giầy và đặc biệt là lĩnh vực bảng vẽ điện tử cho thiết kế đồ họa, thời trang, công nghệ, giáo dục, nhiếp ảnh v.v… Là nhà phân phối chính thức và duy nhất các thiết bị bảng vẽ điện tử Wacom tại Việt Nam.

BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG: BÁO SINH VIÊN VIỆT NAM

Báo Sinh Viên Việt Nam, nay là chuyên trang Sinh Viên Việt Nam điện tử (svvn.tienphong.vn) của báo Tiền Phong,  một tờ báo lớn, giàu truyền thống và uy tín. Trang web thiết kế bắt mắt, sinh động, dễ đọc, thông tin cập nhật nhanh, đầy đủ, hấp dẫn là một lợi thế rất lớn. Không chỉ cung cấp nhiều thông tin bổ ích, hấp dẫn cho bạn đọc, báo Sinh Viên Việt Nam cũng là nơi để rất nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam trải nghiệm và trưởng thành.

BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG: YBOX.VN

YBOX = Youth (Giới Trẻ) + Box (Chiếc Hộp). YBOX hay Youth Box - Kênh thông tin chất lượng cao của Sinh viên & Giới trẻ Việt Nam laf “chiếc hộp thông tin dành cho giới trẻ” với rất nhiều chuyên mục và bài viết thuộc các chủ đề Cơ hội - Học bổng - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp - Cuộc thi - Tuyển dụng - Kinh nghiệm thành công - Đời sống sinh viên - Tin tức giảng đường,… YBOXer sẽ giúp các bạn trẻ chọn lọc các thông tin chất lượng, đáng tin cậy, súc tích, dễ hiểu và hữu ích nhất.

BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG: TẠP CHÍ DESIGN.VN

Designs.vn là Tạp chí cập nhật những tin tức, sự kiện, ý tưởng sáng tạo các chuyên ngành thiết kế toàn cầu với mong muốn giúp bạn đọc nhận thức rõ hơn vai trò và ảnh hưởng của thiết kế trong cuộc sống, tạo cảm hứng sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển của các ngành thiết kế và sáng tạo Việt Nam, là cầu nối kết nối các nhà thiết kế, nhà sản xuất với người tiêu dùng Việt Nam và thế giới, giúp giới thiệu và quảng bá những sản phẩm dịch vụ mới có chất lượng cao và giúp nhà tuyển dụng đến gần hơn với thị trường lao động thiết kế.

Designs.vn luôn mong muốn hỗ trợ và mang đến những thông tin có giá trị cho cộng đồng thiết kế Việt Nam.

BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG: CỘNG ĐỒNG DESIGNER VIỆT NAM

Cộng đồng Designer Việt Nam là một trong những diễn đàn về thiết kế có số lượng thành viên đông đảo nhất, dành cho những ai đam mê Thiết kế Đồ họa, Multimedia, có thể giao lưu thảo luận về kinh nghiệm học Photoshop và các phần mềm đồ họa khác như Illustrator, Corel Draw, Lightroom, Cinema 4D, After Effect,... Để hỗ trợ cho Việt Designer, anh Phạm Hữu Dư – người sáng lập và quản lý trang web vietdesigner.net đã tạo ra một số các Fanpage về thiết kế trên Facebook. Có thể điểm tên một số fanpage về thiết kế rất thành công thuộc hệ thống Việt Designer như I Love Photoshop, I Love Design, Việt Font, Việt Chibi, Việt Cover, Hội Photography Việt Designer,…

Một lần nữa Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Nhà tài trợ, Đơn vị Bảo trợ truyền thông đã cùng đồng hành với Arena tạo nên một sân chơi ý nghĩa như Cuộc thi Show It NOW 2020, để các bạn trẻ yêu thích Thiết kế - Vẽ - Nhiếp ảnh - Video có nơi thể hiện tài năng của mình.

Trân trọng,

Arena Multimedia