Bạn đang ở đây

Arena Multimedia đồng hành cùng chuỗi chương trình “Chào Tân sinh viên 2018”

Luôn có những quan điểm và định hướng phát triển cho sinh viên một cách toàn diện, Arena Multimedia bên cạnh việc tập trung đào tạo chuyên môn Mỹ thuật Đa phương tiện còn rất chú trọng việc nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên. Gần đây nhất là đồng hành cùng chuỗi chương trình “Chào Tân sinh viên 2018” kéo dài từ đầu tháng 8 tới cuối tháng 9 vừa qua với nhiều chủ đề hấp dẫn được tổ chức tại 4 cụm trường lớn tại Hà Nội.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội)

Chuỗi chương trình diễn ra từ ngày 16/08/2018 tới ngày 27/09/2018 với sự kiện mở đầu tại Trường Đại học Thủy lợi chủ đề “Định vị và phát triển bản thân” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên và giới truyền thông như minh chứng cho ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại, tạo tiền đề cho các chương trình tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương mại, điểm dừng cuối cùng – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, thành công ngoài mong đợi.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Có cùng định hướng phát triển toàn diện cho sinh viên và hiểu được ý nghĩa tốt đẹp của chuỗi chương trình “Chào Tân sinh viên 2018”, Arena Multimedia đã nhận lời mời của Báo Sinh viên Việt Nam trở thành một đơn vị đồng hành. Với sứ mệnh của mình, Arena Multimedia đã giữ trọn vai trò trong việc hỗ trợ, định hướng các bạn trẻ có niềm đam mê với công việc sáng tạo, nghệ thuật, thiết kế,… Luôn tạo mọi điều kiện cho các tân binh với những suất học bổng giá trị lớn.

Không dừng lại ở hoạt động chào Tân sinh viên, Arena Multimedia hứa hẹn sẽ luôn đồng hành cùng các hoạt động của học sinh, sinh viên Việt Nam. Luôn truyền nhiệt huyết, đam mê của mình cho giới trẻ với hy vọng: Các bạn hãy sống là chính mình, hãy mạnh mẽ theo đuổi đam mê, cháy hết mình với ước mơ. 

Tìm hiểu về chương trình đào tạo của Arena Multimedia tại đây