Bạn đang ở đây

Arena Multimedia: Ngôi nhà chung của những con người đam mê sáng tạo

“Khi bước vào Arena, bạn đừng nghĩ rằng mình đang học ở một trung tâm nào đó, mà hãy nghĩ rằng chúng ta đang cùng học với đại gia đình hơn 400.000 học viên trên toàn thế giới” - Ông Anuj Kacker, Giám đốc Arena Multimedia toàn cầu chia sẻ.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp và sự thăng tiến trong tương lai cho các Arenaites

Không như những tổ chức đào tạo khác, giáo trình mỗi môn học trong chương trình của học viên Arena trên toàn hệ thống đều đã được thử nghiệm và nghiên cứu qua bộ phận Đào tạo và kiểm tra nhu cầu thực tế trong thực tiễn công việc ở các doanh nghiệp, thị trường. Với thế mạnh của chương trình Arena liên tục cập nhật, toàn bộ các sách giáo trình từ năm 2019 sẽ được thay bằng những sách mới trong đó có tích hợp công nghệ thực tế ảo tận dụng tối đa các công nghệ để học viên có thể phát huy tốt nhất sự sáng tạo của mình.

Bên cạnh đó nhà trường luôn ưu tiên tuyển chọn đội ngũ giảng viên chất lượng, có chuyên môn cao và là các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực. Họ sẽ là người truyền cảm hứng và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống với học viên để giúp các bạn có những kiến thức về nghề vững chắc để ứng dụng vào công việc thực tế của mình sau này.

Thầy Võ Thanh Hòa (thứ 2 từ trái sang), đạo diễn các bộ phim điện ảnh nổi tiếng như: “Ông ngoại tuổi 30; Bệnh viện ma; Thảm đỏ, Hoán đổi,…” và hiện tại đang giảng dạy bộ môn làm phim tại Arena Multimedia.

Thầy Nguyễn Phạm Phi Vân hiện đang là Quản lý diễn hoạt 3D tại Digital Works Việt Nam và là giảng dạy bộ môn 3D Animation tại Arena Multimedia.

Chính nhờ những nỗ lực trong chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy của Arena Multimedia đã được rất nhiều các trường ĐH ở Anh, Tây Ban Nha, Úc,… công nhận và lựa chọn để hợp tác liên thông. Nhờ đó, các học viên Arena tại trường có cơ hội trở thành công dân toàn cầu khi lấy được bằng cử nhân quốc tế tại những đất nước có nền công nghiệp sáng tạo bậc nhất trên thế giới, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và sự thăng tiến trong tương lai.

Anh Đinh Trí Dũng (đại diện Arena Multimedia) và anh Nguyễn Đình Khiêm (đại diện ĐH CESINE tại Việt Nam) trong Lễ ký kết hợp tác Liên thông đại học quốc tế.

Arenaites không chỉ là học viên mà còn là tài sản quý giá của nhà trường

Với hơn 10 năm hoạt động, Arena Multimedia đã phát triển và mở rộng quy mô lên đến 4 cơ sở ở cả TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, vươn lên trở thành cơ sở đào tạo tốt nhất trong hệ thống Arena toàn cầu. Đây là một minh chứng cho thấy sự cố gắng và không ngừng nỗ lực vì một mục tiêu mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho học viên. Chính sự tin yêu và tín nhiệm của các bạn đã đưa trường phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay. Bên cạnh việc mở ra nhiều cơ hội học tập và việc làm ở nước ngoài cho học viên, Arena Multimedia còn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị, gần đây nhất là việc thay mới hệ thống phòng Lab với cấu hình cao và hiện đại để là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong việc học của mình.

Cơ sở thứ 4 tại Nguyễn Kiệm, đánh dấu một bước phát triển lớn mạnh về chất lượng và uy tín đào tạo của trường Arena Multimedia trong hơn 10 năm qua

Hệ thống phòng Lab được thay mới với cấu hình cao và hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học ở trường của học viên

Phòng Studio với đầy đủ các trang thiết bị như máy ảnh, chân máy ảnh, đèn hắt sáng, phong nền,….

Thể hiện rõ nét nhất trong sự tín nhiệm của Arenaites dành cho nhà trường đó chính là việc các bạn giới thiệu người thân và bạn bè của mình cùng đến Arena để nhập học. Đơn cử là câu chuyện của bạn Đoàn Thiên Vỹ học viên lớp D1808K1 Nguyễn Đình Chiểu đã từng giới thiệu 2 người bạn của mình là Nguyễn Tuấn Cường và bạn Nguyễn Kim Đăng đến nhập học, khi hỏi về lý do thì các bạn cho biết:

Lý do em rủ hai người bạn của mình cùng sang Arena học thì chỉ có 1 thôi, đó là  “vui”. Giảng viên vui tính, thân thiện, bạn bè chung một nhà thì có cùng đam mê cùng bựa và điên như nhau, có nhiều chương trình hoạt động thú vị dành riêng cho học viên, thêm vào đó còn có những không gian thư giản và giải trí sau giờ học căng thẳng nên em rất thích và muốn chia sẻ những điều tuyệt vời em đang có được cho những người bạn chí cốt của mình.

(Chia sẻ của bạn Đoàn Thiên Vỹ học viên lớp D1808K1)

Sau khi nghe những câu chuyện về trường từ Thiên Vỹ, thì em cũng có đến Arena để tìm hiểu thực tế: Thì tiêu chuẩn đánh giá của em dành cho trường là 9,5/10, em cảm nhận được giảng viên ở đây rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, phòng học thì lại rất thoải mái và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, 0,5 còn lại chỉ vì lý do nhà của em ở cách xa trường quá thôi” *cười*.

(Chia sẻ của bạn Nguyễn Tuấn Cường hiện đang là học viên lớp D1810H1)

Học viên Nguyễn Văn Quân Phong (bên phải) dẫn bạn của mình Bùi Phúc Khang đến nhập học tại Arena Nguyễn Kiệm

Hiện tại bạn của em đang theo học ngành dược, nhưng bạn đang cảm thấy chán nản và không còn cảm hứng như lúc ban đầu. Rồi dần dần bạn nhìn thấy các sản phẩm thiết kế do em làm nên bạn cảm thấy rất thú vị và bắt đầu tìm hiểu. Em cũng có tham vấn cho Khang đến Arena tìm hiểu, vì sau một thời gian học tập ở đây em thấy môi trường rất tốt và uy tín với các trang thiết bị hiện đại như phòng máy cấu hình cao hay phòng studio thực hành chuyên nghiệp nên em rất tin tưởng khi giới thiệu cho bạn của mình.

(Chia sẻ của bạn Nguyễn Văn Quân Phong học viên lớp D1808K1)

Em rất tin tưởng Phong, tụi em chơi với nhau từ nhỏ với một phần em đã từng xem qua những sản phẩm thiết kế của bạn, như chiếc áo hiện tại em đang mặc cũng là do Phong thiết kế nên em rất thích và quyết định đăng ký nhập học ở Arena để thiết kế ra được nhiều ấn phẩm đẹp giống như bạn ấy.

(Chia sẻ của bạn Bùi Phúc Khang)

Arena Multimedia không còn là một nơi xa lạ đối với các bạn học viên nữa mà đây là ngôi nhà chung để những người thầy, những người học trò gặp gỡ nhau, truyền cho nhau kiến thức, niềm cảm hứng và đam mê để theo đuổi và chinh phục ước mơ của cuộc đời mình.

Tống An

 

ARENA ONE HOME: BẠN NHẬP HỌC – MÌNH CÙNG NHẬN QUÀ

Bạn đang học trong một môi trường năng động?

Bạn đang sống trong một môi trường thân thiện?

Bạn đang bước vào một nghề nghiệp sáng tạo?

Tự hào chia sẻ cùng bạn bè và người thân để bạn bè và bản thân bạn nhận thật nhiều món quà giá trị từ Arena Multimedia nhé!

>>> THỜI GIAN DIỄN RA: Từ nay đến 31/07/2019

>>> NỘI DUNG ƯU ĐÃI:

* Đối với bạn của học viên Arena (Arenaite’s Friend):
+ Khóa 2 năm: 16.000.000 VND
+ Khóa 1 năm: 6.000.000 VND
+ Khóa 1 kỳ: 1.000.000 VND
#Tặng thêm 1 cặp vé xem phim “hot”

* Đối với học viên Arena khi bạn của mình nhập học ở trường:
+ Khóa 2 năm: 700.000 VND
+ Khóa 1 năm: 500.000 VND
+ Khóa 1 kỳ: 300.000 VND

* Liên hệ ban tuyển sinh để biết thêm chi tiết:
+ 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM - Tel: 1800 1525 - Email: arena@aprotrain.com
+ 778/10 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, TP. HCM - Tel: 1800 6325 - Email: arena@aprotrain.com

** Link đăng ký: http://bit.ly/arena-one-home-2019