Bạn đang ở đây

Arena Multimedia triển khai khóa tiếng Anh chuyên ngành dành cho designer

Nếu những ngón nghề thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện là chiếc “passport” vi diệu đưa bạn đến những chân trời mới thì Anh ngữ chính là công cụ để bạn sử dụng hằng ngày trong chuyến hành trình đó. Đó là lý do Arena Multimedia kết hợp cùng Talkfirst triển khai khóa học “English for Designer” tạo bước đệm vững chắc cho sự phát triển của bạn.

Không còn gói gọn vào những tấm bảng hiệu quảng cáo đơn thuần, hay TVC trên các kênh truyền thông đại chúng, Designer ngày nay đã vươn xa hơn giới hạn địa lý, tham gia vào các dự án nước ngoài, làm việc tại các studio tầm cỡ và viết tên mình trên bản đồ sáng tạo quốc tế bởi “giấy thông hành” mang tên Mỹ thuật Đa phương tiện.

Cầm “passport” trên tay, những cái tên Việt được tham gia vào các dự án quốc tế như: Minh NhậtÁi Trân tham gia thực hiện kỹ xảo phim Black Panther, Deepwater Horizon, hoạt hình Star War Rebel; chàng Graphic Designer tại Changi Airport – Anh Tuấn; hay Games Animator – Thiện Tâm với các dự án game cho thị trường Nhật Bản...

Những dự án quốc tế có sự góp mặt của Arenaites

Để vươn xa trên đấu trường sáng tạo quốc tế, ngoài kỹ năng chuyên ngành thì tiếng Anh chính là công cụ cần thiết giúp việc giao tiếp trong công việc cũng như việc nghiên cứu các tài liệu chuyên ngành trở nên dễ dàng hơn. Chính vì vậy, Arena đã kết hợp với Anh ngữ TalkFirst ra đời khóa học tiếng Anh “English for Designer” dành riêng cho các học viên của Arena nhằm giúp các bạn tự tin khi giao tiếp, trình bày ý tưởng hay thuyết trình sản phẩm với đối tác nước ngoài. 

Khóa học “English for Designer” được thiết kế nhằm trang bị cho học viên kiến thức Anh ngữ nền tảng kết hợp tiếng Anh chuyên ngành Thiết kế đồ họa dành riêng cho học viên chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện tại Arena Multimedia. Từ đó học viên có thể nâng cao hiệu quả học chuyên ngành bằng tiếng Anh cũng như trình độ ngoại ngữ, phục vụ học tập và mở ra cơ hội việc làm tại các tổ chức, công ty nước ngoài. Để chuẩn bị cho khóa học này, bộ phận học thuật của TalkFirst đã tìm hiểu kỹ càng giáo trình của học viên cũng như trao đổi với các học viên Arena hiện tại để hiểu được nhu cầu, mong muốn của các bạn và xây dựng nên khoá học phù hợp nhất dành riêng cho học viên của Arena. 

Lớp học có quy mô 15 học viên

Một buổi học với giáo viên bản ngữ tại TalkFirst

Không còn những giờ học buồn tẻ như trước đây, bạn sẽ cảm thấy yêu tiếng Anh hơn khi tham gia khóa học đấy!

Với thời lượng 15 buổi học (2 giờ/buổi) trong vòng 2 tháng, chương trình phân bổ 80% thời lượng học cùng giảng viên Việt Nam và 20% trao đổi cùng giảng viên nước ngoài. Khóa học sẽ củng cố một cách đầy đủ và có hệ thống các chủ điểm ngữ pháp phổ biến, luyện tập chuyên sâu giúp áp dụng những kiến thức ngữ pháp trong thực hành; ngoài ra, xuyên suốt khóa học, học viên được cung cấp hệ thống từ vựng chuyên ngành Thiết kế nói chung theo từng chủ điểm cụ thể góp phần làm phong phú vốn từ vựng đồng thời phục vụ cho việc học tập của học viên.

Nơi học đối diện Arena Nguyễn Kiệm, điểm cộng đối với các teen nhà ta nhé!

Đặc biệt, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành kỹ năng đọc – một kỹ năng quan trọng và được sử dụng nhiều nhất trong chương trình đào tạo chính khóa tại Arena thông qua việc sử dụng từ vựng và ngữ pháp. Chưa kể, bạn sẽ được học thông qua các hoạt động tương tác và áp dụng vào các tình huống học thực tế cũng như được thực hành với giáo viên bản ngữ tại một không gian học tập sáng tạo, hiện đại và có vị trí lý tưởng. Nào cùng trải nghiệm nhé!

Trong năm học mới, Arena Multimedia dành tặng ưu đãi 50% học phí khóa học “English for Designer” dành cho các học viên đang theo học tại đây.

Mọi chi tiết liên hệ:

- 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 - Tel: 1800 1525 - Email: [email protected]

- 778/10 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận - Tel: 1800 6325 - Email: [email protected]