Bạn đang ở đây

Arena thực tập: Mộc Châu Túc Tắc Tour

Đến hẹn lại lên, khi những tia nắng tháng tư đang vươn mình đầy sức sống như muốn ôm trọn, lan tỏa làn nhiệt nồng nàn cũng là lúc đại gia đình Arena hồ hởi, hứng khởi “set up” và trải nghiệm chương trình thực tập - Ký họa cuộc sống. Các bạn đã sẵn sàng lạc trôi với “Mộc Châu Túc Tắc Tour” cùng 500 anh em Arena chưa?

Mộc Châu - Hành trình 5D

- Hành trình tìm đến cái ĐẸP

Tôi đang ở một nơi rất xa. Nơi không có khói bụi thành phố. Ở một nơi đẹp như mơ. Trên cao êm êm mây trắng bay”...Không phải ngẫu nhiên, mảnh đất Mộc Châu xanh tươi ấy lại trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các tác phẩm nghệ thuật. Từ xưa, Mộc châu đã nổi tiếng với cánh đồng hoa cải trắng, những đồi chè xanh mướt trải dài theo triền đồi. Trong tiết trời tháng 4, cao nguyên Mộc Châu còn được bao phủ và ngập tràn trong sắc trắng rực rỡ của những vườn hoa mận, tạo nên một vẻ đẹp mê hồn.

Hãy thử đến, đeo headphone ngân nga vài bản nhạc và hít hà không khí trong lành vùng cao nguyên để cảm nhận khung cảnh Mộc Châu đẹp đến nao lòng!


Arena thực tập: Mộc Châu Túc Tắc Tuor


Mộc Châu đẹp tinh khôi với sắc trắng hoa cải

Arena thực tập: Mộc Châu Túc Tắc Tuor

Những đồi chè xanh bát ngát Mộc Châu

- Hành trình tìm đến sự ĐỒNG ĐIỆU

Hòa quyện vào thiên nhiên để nuôi dưỡng cảm xúc với hội họa. “Mộc Châu Túc Tắc Tour” không chỉ là chuyến du hí để xây đắp tình cảm, gắn chặt tình đoàn kết mà còn là khoảng thời gian để các bạn lan tỏa đam mê, bung tỏa sự sáng tạo bằng chính những sản phẩm mỹ thuật của mình. Khung cảnh yên ả, con người dân dã và những nét đẹp đặc trưng của vùng cao nguyên…là chất liệu và nguồn cảm hứng bất tận cho các nghệ sĩ Arena sáng tạo nghệ thuật.

- Hành trình tỏa chất ĐIÊN

1001 trò team building với những màn tranh tài gay cấn hứa hẹn mang đến không khí sôi động, tưng bừng, náo nhiệt để các Arenaites tha hồ bung tỏa chất “điên” rất riêng của mình. Đến Mộc Châu “vừa học vừa chơi”, các bạn còn được thưởng thức các món ăn đặc sản Tây Bắc, được cháy hết mình với chương trình lửa trại sôi động, được thỏa thích chụp những tấm hình sống ảo mê hồn, được tự do thỏa thích thưởng thức những trái mận đầu mùa tươi ngon.

Arena thực tập: Mộc Châu Túc Tắc Tuor

Cảm xúc được thưởng thức những trái mận tươi ngon đầu mùa ngay tại vườn thật thú vị

Arena thực tập: Mộc Châu Túc Tắc Tuor

Chương trình lửa trại sôi đội đang chờ đón các bạn!!!

- Hành trình tìm ĐẾN gần nhau

Sau tất cả, Mộc Châu là chuyến đi tạo nên những khoảnh khắc mùi mẫn khi các thành viên được dịp xích lại gần nhau. Thay vì những khoảng cách xa lạ, Mộc Châu sẽ là cầu nối cho những câu chuyện, những kỉ niệm, và những chiến hữu, người anh em mới trong đại gia đình Arena.

Arena thực tập: Mộc Châu Túc Tắc Tuor

- Hành trình “ĐI để trở về”

Mộc Châu là chuyến đi để các bạn gói ghém hành trang kiến thức, cảm xúc cho chặng đường theo đuổi nghề. Kết thúc hành trình, các Arenaites mang về những sản phẩm cộp mác chính mình. Đó có thể là những bức tranh, tấm hình thể hiện góc nhìn và cảm nhận của mỗi cá nhân về “cái chất”, “cái đẹp” ở Mộc Châu, về cuộc sống vốn tươi đẹp xung quanh chúng ta.

Arena sẽ dành riêng một buổi triển lãm để các bạn chiêm ngưỡng lại thành quả của mình. Mỗi bức hình, bức vẽ không đơn thuần là bài tập của môn học, mà đó còn là những kỉ niệm “muốn quên cũng khó” sau chuyến đi.

Thông tin chi tiết

- Thời gian: 22-23/4/2017

- Địa điểm: Thị trấn Mộc Châu, Sơn La

- Đối tượng: Arenaites

- Liên hệ: SRO Yến (0979 967 110)

                SRO Vân (0989 943 003)

- Link event: https://www.facebook.com/events/898021530339998/

Còn chần chừ gì nữa, đăng kí và gia nhập biệt đôi du hí “Mộc Châu Túc Tắc Tour” ngay nào!


Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.