Bạn đang ở đây

“Bảy hoàng tử” đã trở về Địa ngục sau một đêm vật vã cùng Arenaites

Trở lại sau thành công rực rỡ của “Spooky Island” năm 2016, Halloween pool party một lần nữa tái hiện hoành tráng với tên gọi “7 Deadly Sins”, hội tụ gần 150 thần dân nhà Arena Multimedia.

Halloween năm nay các Arenaites đã được một phen diện kiến Bảy hoàng tử Địa ngục, chính là bảy con quỷ có cấp bậc và quyền hạn lớn nhất ở Địa ngục. Bắt đầu từ "cuộc nổi loạn của Satan", họ được xem như là các thiên thần sa ngã nổi dậy chống Thiên Chúa và nhận hình phạt lưu đày vĩnh viễn dưới Địa ngục. 

Chạy chương trình trong “2 tiếng”

Nắng chiều chưa tan thì không khí Halloween đã len lỏi khi team trang trí bắt đầu treo những cái đầu đầy máu. Gấp rút, nhộn nhịp, ai ai cũng tràn đầy năng lượng để sẵn sàng “quẩy” cùng thành quả đã chuẩn bị từ vài tuần trước.

Team trang trí cực khéo tay và nhanh nhẹn

Halloween không thể nào thiếu “bí ngô ác quỷ” phải không nào?

Không gian check - in với quỷ cụt đầu

Nhân sự của team hóa trang cũng bắt tay vào việc, làm sao cho khách đến tham dự vừa đẹp mà lại vừa “đáng sợ”, một yêu cầu khó đặt ra vậy mà cũng hoàn thành xuất sắc, mới thấy học viên nhà ta thật đa tài.

Luôn tay hết người này đến người khác mà mẫu không hề trùng lặp

Màn đêm buông xuống, phố lên đèn. Giờ G đã điểm, tiếng chuông vang

Bảy hoàng tử xuất hiện với bộ trang phục đen huyền bí, lượn lờ quanh khu vực trò chơi để thể hiện “uy quyền” như chính tên gọi của mình: kiêu ngạo, tham ăn, phẫn nộ, lười biếng, dâm dục, tham lam và đố kỵ.

7 hoàng tử nhưng… đi chơi hết 1 ông rồi

Các trò chơi phải hoàn thành để giải được mật thư cuối cùng mà ban tổ chức đã đặt ra. Ăn được chiếc bánh để trên má như tội mê ăn uống của “chàng tội đồ” Beelzebub. Phải nhấc chân lên để ăn xoài được treo trên dây cho bớt giận hờn giống Behemoth. Vận động não bộ và toàn thân cho việc ghép hình để Belphegor không còn lười biếng.

Chừng nào mới ăn được bánh hả mầy?

Dare pong phiên bản tội lỗi

Những tiết mục nhảy ấn tượng mở màn cho đêm hội đến từ học viên Arena Nguyễn Đình Chiểu, luôn tự tin là chính mình nha  ^^

Cặp đôi vừa... trốn trại

Sexy và ma mị là 2 từ dành cho nhóm nhảy Red Crew

Ảo thuật không nói dối, màn trình diễn ăn lưỡi lam đầy nguy hiểm của học viên Arena Nguyễn Kiệm

Cuộc thi hóa trang cuối cùng cũng tìm ra gương mặt xuất sắc nhất sau “gần 1 giờ” hùng biện và thể hiện tài lẻ với sexy dance. Mỗi người một vẻ, kẻ ma mị máu me đầy mặt, người biến hóa thành nữ thần “nhà bán vàng” mảnh mai quyến rũ.

Trao giải hóa trang xuất sắc nhất trong đêm chung kết

Tiên cá có một màn mở màn hết sức ấn tượng mà chắc chắn rằng không Halloween nơi nào có

"Halloween của Mermen Jen, mình đã được đắm chìm vào không gian kinh dị như lần trước nhưng lần này được hòa mình vào dòng nước "lạnh" và thật là cu đơn cơ .... Mà đổi lại bên Mer có rất nhiều bạn anh chị từng rất vui với nhau và hôm đấy cứ như một đại gia đình vậy á.... Vui thật nhưng đặt biệt được vẽ mặt cho nhiều người nữa cơ .... Hôm đấy hơi bị sexy chút và đã giảm xuống 1,5kg để chơi mà vẫn nóc bụng thui .... Hy vọng sẽ được tham gia nhiều nhiều chương trình hơn với Arena
cám ơn team hóa trang và cám ơn BTC cho móm về trường quẫy với mọi người nữa hihi". Người cá, Nghĩa - cựu học viên Arena chia sẻ.

Quẩy tưng bừng, dù không biết người bên cạnh mình là ai 

“7 Deadly Sins” đã khép lại, nhưng facebook của các Arenaites nhà ta vẫn ngập tràn hình ảnh với dòng hashtag #7Deadlysins #Arenamultimedia.

Đọng lại trong mỗi Arenaites thật nhiều cảm xúc, lần đầu được biết đến pool party, được làm quen những người bạn mới, cười sảng khoái với những trò chơi khó đỡ, bị vùi dập dưới nước bởi mấy cạ cứng trong team. Đó sẽ là những kỷ niệm để ra trường nhắc nhớ.

Mà chơi xong rồi giờ học nha, tập trung để đạt được những thành tích cao nhất nào!

Hẹn gặp lại các bạn vào “ngày kinh dị” của năm sau.

Xem thêm ảnh tại đây: https://bit.ly/2PzlcyD

(Ngọc Chăm)