Bạn đang ở đây

Chúng ta đã về chung một nhà!

Buổi Lễ Khai Giảng “hoành tráng nhất mọi thời đại” đã diễn ra thành công tốt đẹp, ngôi nhà Arena Multimedia trở nên rộn ràng, nhộn nhịp với hơn 150 thành viên mới đầy tiềm năng, sáng tạo. Mỗi bạn có một thế mạnh, một cá tính riêng, nhưng cùng chung một mục tiêu là đều muốn thỏa mãn đam mê, được trở thành chuyên gia trong ngành Mỹ thuật Đa phương tiện.

Vừa đến hội trường, các bạn tân học viên đã được nhận trên tay những tấm thiệp nhỏ xinh mang thông điệp, tình cảm của các anh chị học viên đang theo học tại Arena Multimedia nhắn gửi. Đó là lời chúc mừng, lời động viên các bạn hãy sống trọn từng khoảnh khắc với đam mê dù có khó khăn, trở ngại. Trao đi tình cảm - nhận lại yêu thương, “Hy vọng sau khi tốt nghiệp Arena mình sẽ làm được ước mơ khi nhỏ là viết truyện tranh và làm phim hoạt hình”, “Mình thấy Arena là một nơi rất là thú vị. Mình mong sẽ được trao dồi thật nhiều kiến thức và có thể tạo ra sản phẩm mà mình yêu thích”, “Hôm nay là ngày khai giảng, mình đã được gặp nhiều anh chị rất dễ thương và những người bạn vẽ rất đẹp”,… những chia sẻ của tân học viên sẽ là động lực để Arena Multimedia vững tin hơn vào sứ mệnh đồng hành cùng các bạn chinh phục ước mơ và không làm các bạn phải thất vọng. Mong rằng món quà nhỏ Arena Multimedia đã tặng các bạn sẽ mang nó theo bên mình trong suốt quãng thời gian học tập tại đây.

Chia sẻ đầy yêu thương của một tân học viên trong ngày khai giảng

Buổi lễ còn là nơi các bạn học viên lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và những người bạn mới. Để đến khi các bạn ra trường, nhìn lại mình của 2 năm trước khi mới bước chân vào Arena Multimedia, các bạn sẽ cảm nhận được mình đã thay đổi, trưởng thành ra sao. Chắc chắn một điều là sẽ xinh đẹp và bản lĩnh hơn trước rất nhiều.

Học viên nhà Arena Multimedia được mẹ yêu “hộ tống” đến ngày khai giảng

Trai xinh gái đẹp nhà Arena hào hứng check in trước hội trường

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau!”. Tinh thần đồng đội là điều mà Arena Multimedia mong đợi nhất ở các bạn học viên và cũng trong khai giảng lần này. Các hoạt động tập thể mở màn đã tạo được không khí tưng bừng, sôi động, kết nối giữa các bạn học viên. Mọi người được làm quen, trò chuyện với người bên cạnh để hiểu về nhau hơn. Điều đó như một khởi đầu hoàn hảo để các bạn sẵn sàng, tự tin bước vào một chặng đường mới với nhiều cơ hội và thách thức hơn.

Học viên nhiệt tình tham gia các trò chơi của ban tổ chức

Khai giảng là ngày để sẻ chia. Những tình cảm từ Ban giám hiệu nhà trường đến các bạn học viên mới, những lời dặn dò về nội quy, giải đáp mọi thắc mắc học viên về nội dung khóa học từ các chị xinh đẹp của phòng đào tạo. Hãy tin rằng, Arena Multimedia thực sự là một gia đình và bạn là thành viên nhỏ trong gia đình đó để cảm nhận được hết tấm lòng, sự nhiệt huyết của mọi người nơi đây. Ngoài ra, bất cứ khi nào các bạn cần đều được lắng nghe những chia sẻ từ thầy cô, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giúp đỡ học viên tân tâm, phát huy cao nhất khả năng tư duy, sáng tạo của mỗi cá nhân để làm nên những tác phẩm xuất sắc nhất.

Thầy Đinh Trí Dũng - Giám đốc Trung tâm Arena Multimedia chia sẻ

Chương trình còn có sự đồng hành của Trung tâm Anh ngữ TalkFirst, hổ trợ tiếng Anh chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện cho học viên nhà Arena Multimedia với học phí vô cùng ưu đãi. Một điều đặc biệt là trung tâm này nằm đối diện với Arena Multimedia cơ sở Nguyễn Kiệm sẽ thuận lợi hơn cho việc học tiếng Anh của các bạn học viên đó. Nhanh tay đăng ký khóa học để nâng cao trình độ, nâng cao cơ hội tìm được việc lương cao ngất ngưỡng nào.

Đại diện Anh ngữ TalkFirst tư vấn về khóa học tiếng Anh ưu đãi dành cho học viên Arena Multimedia

“Arena hội ngộ những nhân tố tài ba”, đây là phần cuối cùng của buổi lễ khai giảng, cũng là phần mà các tân học viên háo hức mong chờ nhất để được “show hàng”. Đó là những bản vẽ tay bằng chì, màu nước, bản thiết kế trên các phần mềm hay hình ảnh, video clip các bạn đã làm trước khi đăng ký vào trường. Thật sự bất ngờ với những con người tài năng và nhiệt huyết, có những tác phẩm vẽ tay cầu kỳ nhưng chỉ hoàn thành vỏn vẹn trong 30 phút. Cách các bạn nói về tác phẩm của mình đầy tâm đắc và tự hào, hứa hẹn đây sẽ là một dàn nhân tố tiềm năng của Arena Multimedia.

Đây là nhân vật hoạt hình mà bạn yêu thích nên vẽ lại

Còn đây là tác phẩm được vẽ bằng ngón tay trên điện thoại với những chi tiết cực nhỏ

Các tác phẩm được trình bày với những thông điệp riêng

Vậy là “chúng ta đã về chung một nhà!”, mong rằng tất cả các bạn sẽ cháy hết mình với đam mê, sống trọn từng khoảnh khắc tuổi trẻ tại nhà chung. Thỏa sức sáng tạo và hãy trở thành những người mà các bạn đã từng mơ ước, tất cả đều có thể. Arena Multimedia tự hào về các bạn. Arena one home!

(Ngọc Chăm)