Bạn đang ở đây

Chuyến đi thực tập của học viên Arena đến làng gốm Bát Tràng

Dành trọn 1 ngày không phải là thời gian dài nhưng đủ để các tân binh Arenaites được thỏa lòng “hồn nhiên như cây cỏ” trong thế giới của làng gốm Bát Tràng. Chỉ mới đầu xuân mà các bạn đã được bung lụa sáng tạo vô hạn như thế này thì cả năm ý tưởng hẳn phải dạt dào lắm đây. Cùng theo chân cộng đồng Arenaites để ngó thử xem chuyến đi có gì mà thú vị vậy nhé!

Đến hẹn lại lên, trong không gian tràn ngập sắc xuân của những ngày đầu năm, tập đoàn Arena rồng rắn nhau đi khám phá những vung đất hội tụ tinh hoa của đất trời. Với châm ngôn: “Đi chơi mà, sợ gì mà không đi!” Binh đoàn hừng hực khí thế ấy tiến thẳng đến làng gốm Bát Tràng với quyết tâm không vui nhất định không về.

 

Các tân binh cùng nhau xuất phát trong một chuyến đi đầy sôi nổi, thú vị

Các bạn trẻ tuy đều là học viên kỳ I, đôi khi lên lớp còn chưa thuộc tên người ngồi kế bên. Thế nhưng có lẽ do có cùng đam mê sáng tạo, đều mang những suy nghĩ khác người nên các rào cản ngại ngùng ban đầu nhanh chóng bị phá vỡ. Chuyến đi đầu tiên cùng nhau vậy mà sự hợp cạ đã được các bạn thể hiện ngay lập tức khi tham gia các hoạt động teambuilding, nặn tượng hay sáng tạo cùng bình gốm.

  

Chơi hết mình cùng những người bạn mới

 

Nặn tượng mà sao lại cười tít mắt thế thầy Lợi và chị Vân ơi

Ở đâu không biết chứ với phi đội nhà Arena thì phải “học hết mình, chơi hết sức”. Cứ ngỡ rằng các designer chỉ quen cầm “chuột”, thế nhưng khi xông pha “chiến trường gốm” thì họ biến hóa thành các nghệ nhân thực thụ hoàn thành xuất sắc các thử thách vô cùng “khó nhằn” của BTC. Nhìn ai cũng dính lấm lem đất nặn nhưng vẻ mặt thì vui cười rạng rỡ và không giấu được niềm tự hào về những sản phẩm “có một không hai” của mình.

 

Lấm lem đất sét nhưng có hề gì. Vui mà!

 

Không nhầm thì đây là con Pikachu nhỉ??

Và đã chơi là phải chất. Các nhà sáng tạo Arena thi nhau “trổ tài” cho bàn dân thiên hạ thấy khả năng sáng tạo của mình để giành lấy phần quà từ BTC. Có bao nhiêu nội công, các cô nàng cậu chàng “tung chiêu” hết. Chỉ trong phút chốc, dãy các sản phẩm rực rỡ của Arenaites đã trở thành điểm nhấn không-thể-quên trong ngày mà phi đội màu vàng xé toạc bầu không khí yên ả của làng gốm Bát Tràng.

 

Thành tựu của các tân binh đều thật ấn tượng phải không

 

Những nhà vô địch được BTC gọi tên sau quá trình “căng não” bình chọn

 

Vừa được đi chơi mà lại có quà mang về khoe mọi người thì tội gì không vui nhỉ

Cuộc vui nào cũng sẽ kết thúc. Hành trình đong đầy kỉ niệm tạm khép lại nhưng dư âm ngọt ngào thì còn mãi. Cùng Arena Multimedia khai phá những điều tuyệt vời ở thế giới rộng lớn kia vào những chuyến đi tiếp theo nhé! Quan trọng gì, miễn là mình thích thì mình làm thôi!

Xem thêm hình ảnh về chuyến đi tại đây

 

Thầy Đỗ Hiệp chụp nốt tấm làm kỷ niệm trước khi chờ đến chuyến đi tiếp theo

Hoàng Quy

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.