Bạn đang ở đây

Fun Mon 2018: Hành trình “truy đuổi” cảm xúc

Người ta nói cảm xúc với một người làm nghề sáng tạo giống như nguồn sống nuôi dưỡng tâm hồn. Khi Hà Nội nhuộm màu Thu là khi Arenaites lên đường tìm kiếm cảm hứng cho riêng mình. Bỏ lại sau lưng phố phường ồn ào, náo nhiệt, họ đã chọn khoảng lặng nơi núi đồi thơ mộng – Thung lũng Bản Xôi, Ba Vì để bắt đầu hành trình “truy đuổi” cảm xúc: thực tập và phá cỗ Trung thu.

 

Tận dụng từng khoảnh khắc

Rỉ tai nhau trong kỳ thực tập này sẽ có nhiều cơ hội để phô diễn tài năng nên dù chuẩn bị khởi hành các bạn học viên cũng tận dụng chút thời gian ít ỏi vừa ăn vừa tập đàn hát nhằm gây ấn tượng với “đối tượng” trong lòng.

 

Hành trình hơn 1 tiếng trên xe trở thành “show bản thân” vui nhộn của cả đoàn. Hóa ra đây là dịp để các cô cậu “rắc thính nhẹ” để người ấy biết mình còn độc thân và đang thầm thích một người như hắn. Chiêu này quả là thâm thật!

Bắt đầu cuộc vui!

Nắng nóng hơn mức dự kiến, ngẫm tưởng Arenaites sẽ mệt mỏi, chán nản, nhưng sự thật đã chứng minh họ không “ngán” cái nắng cháy da không một gợn gió. Chưa kịp thu xếp đồ đạc đã xông ra quậy phá tưng bừng.

 Đây là trò chơi dành cho các em dưới 15 tuổi… Nhưng vẫn bất chấp “cướp sân”

Đây là trò chơi dành cho các em dưới 15 tuổi… Nhưng vẫn bất chấp “cướp sân”

 

Trèo leo tinh nghịch

 

Tập thể dục trên mặt đất chưa đủ gay cấn nên phải leo lên thân cây

Đi chơi không quên học

Sau khi làm quen với không gian nơi đây, các bạn học viên đến với bài thực tập của mình đầy hứng khởi. Rất nhiều bạn lần đầu gặp nhau đã phải “lên cùng một chiếc thuyền”, cùng tạo ra một sản phẩm bằng những chất liệu sẵn có tại Thung lũng Bản Xôi, ngỡ rằng sẽ có những tranh cãi trong quá trình làm việc nhưng họ đã bắt nhịp rất tốt, tíu tít như đã quen nhau rất lâu, để rồi tạo ra những sản phẩm “không tưởng”.

 Lắng nghe nhận xét sau 2 tiếng làm bài

Lắng nghe nhận xét sau 2 tiếng làm bài

 

Một trong những sản phẩm gây chú ý – Đèn lồng mang tên Arena Multimedia

Thấm mệt sau buổi sáng phải lăn lộn lên ý tưởng, tìm kiếm chất liệu và tạo ra sản phẩm của riêng mình. Tưởng rằng Arenaites sẽ không thể tiếp tục hành trình trải nghiệm buổi chiều, nhưng chỉ sau bữa cơm trưa là nguồn sinh lực lại tràn về. Hoạt động nghỉ ngơi được thay bằng: Đu quay, Uno, Ma sói, Đàn hát theo yêu cầu và hiểm nhất là Chơi bài búng trán. Vài ván bài đã khiến họ nước mắt ngắn, nước mắt dài vì… đau.

Gắn kết để bùng nổ

Chiều dần buông, Arenaites đã bắt đầu “nghiện” nhau mất rồi. Đây là thời gian lý tưởng để khởi xướng 8 vạn 6 nghìn 4 trăm trò Team Building. Từ bóng ma, bịt mắt hoàn thành nhiệm vụ, ăn chanh, đến đá bóng… nhiệt huyết của Arenaites đã tạo nên không khí sôi động, náo nhiệt và những khoảnh khắc “cười ra nước mắt”.

 

Bịt mặt hoàn thành nhiệm vụ nào!

Thỏa sức vui chơi với trò bóng ma

Khoảnh khắc cùng sát cánh ấy đã khiến tất cả các thành viên xích lại gần nhau hơn. Khoảng cách của những người bạn chưa quen được xóa nhòa, thay vào đó là những kỉ niệm, và những chiến hữu, người anh em trong đại gia đình Arena.

Phút lắng đọng của hành trình!

Những câu chuyện, những tiết mục tốn công chuẩn bị cuối cùng cũng được phô diễn. Kết thúc bữa ăn tối trong vài nốt nhạc để có nhiều thời gian xúng xính quần áo đẹp, tóc tai vuốt vuốt nhằm gây ấn tượng và “tìm gấu”. Arenaites đã có buổi tối phá cỗ trong đêm Trung thu tuyệt vời dù đã quá cái tuổi thiếu niên ấy. Họ được hát, được tâm sự những cảm xúc thầm kín, được vui vẻ thể hiện chính mình.

 

Giây phút nín thở xem các bạn phô diễn tài năng

 

Màn đêm cứ thế khép lại nhưng tin rằng cảm xúc trong lòng mỗi người luôn còn mãi, Arenaites sẽ nhớ về kỳ thực tập năm đó – kỳ thực tập với đầy ắp những điều tuyệt vời.

Người ta nói: “Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù rằng ta bị cảm lạnh vì tắm mưa nhưng vẫn muốn đắm chìm trong cơn mưa ấy một lần nữa”. Bạn đã làm gì để bản thân mình không phải hối tiếc vì bỏ lỡ tuổi trẻ? Các bạn học viên Arena đang sống cuộc đời của riêng mình, với đam mê và nhiệt huyết luôn sôi sục. Còn các bạn thì sao?

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.