Bạn đang ở đây

Halloween 2016 - Đêm thứ 7 tội lỗi đầy phá cách tại Spooky Island

Halloween 2016 đã đưa anh em Arenaites đến với hòn đảo Spooky Island đầy sự ma mị, huyền bí. Chương trình đã dám phá cách khỏi khuôn khổ, bẻ theo concept táo bạo “Pool Party” đầy mới mẻ khiến ban tổ chức cháy vé; DJ, các ban nhạc, vũ công, ca sĩ cháy hết mình; các bạn khán giả vào vai thổ dân mặc kệ trận mưa nặng hạt của Sài Gòn. Những ngọn lửa ấy vẫn cháy âm ỉ không tắt dù chương trình đã khép lại nhưng dư âm thì còn mãi. 

Phá cách, bẻ gãy mọi khuôn khổ

Với ý tưởng trang trí Halloween thành một hòn đảo với cái tên Spooky Island hòn đảo truyền thuyết gắn liền với đêm thứ 7 tội lỗi và một bộ lạc tà thần làm lễ cầu hồn làm hồi sinh những xác ướp cổ xưa - thuộc hạ của Lucifer. Hơn 3 tháng “ủ mưu”  BTC quyết vượt qua dư luận, các thành viên lùng xục địa điểm phù hợp cho concept “pool party” giữa những ngày mưa lụt ngập đường Sài Gòn. Và thành quả ngọt ngào đã đến khi chương trình được mọi người ủng hộ và diễn ra thành công vào ngày 29/10 tại Q. Mai Coffee 20/11C Kỳ Đồng, HCM.

halloween-2016-spooky-island-1

Spooky island – Hòn đảo ma quái 

halloween-2016-spooky-island-2

Các gian hàng hoạt động nhộn nhịp từ chiều đến tối

halloween-2016-spooky-island-3

halloween-2016-spooky-island-4

Những lớp hóa trang ma quỷ đã khiến khán giả sợ hãi hét lên không ngừng

Song song đó, rất nhiều Arenaites đã được BTC hóa trang thành những xác sống tạo thành điểm nhấn cho lễ hội Halloween.

Sân khấu tế thần

Mở màn chào đón bằng tiết mục nhảy vô cùng đặc sắc của nhóm sinh viên hóa thân thành những thổ dân đi tìm kiếm những linh hồn hiến tế đầy chất ma mị huyền bí.

halloween-2016-spooky-island-5

halloween-2016-spooky-island-6

Những tiết mục ma quái vừa ghê sợ vừa thu hút khiến khán giả được tận hưởng một lễ hội ma trọn vẹn và đúng chất cháy hết mình trên sân khấu.

halloween-2016-spooky-island-7

Màn biểu diễn kết hợp những điệu nhảy đầy quyến rũ của Lưu Đăng Khoa khiến khán giả phấn khích.

Cô Thanh Diệu chia sẻ: “Những hoạt động thế này mới khiến mọi người gần gũi với nhau được, tuyệt vời rồi!”. (Cô cười)

Quả đúng là như vậy, khi nhạc EDM nổi lên đúng chất của pool party, mọi người như xích gần lại vơí nhau hơn. Nếu bạn có mặt tại buổi tối hôm đó thì bạn sẽ trở thành tiên cá bất đắc dĩ lúc nào không hay.

Thầy Hậu với chiếc quần bơi đầy ấn tượng hớp hồn chàng tiên cá dưới hồ nước, thầy Khiêm cứ tủm tỉm đăm chiêu gần quầy bia không biết vì đồ ướt lạnh hay có cái gì "sai sai" ở đây nhỉ? ^^

Dư âm hòn đảo ma quái

Kết thúc chương trình có nhưng ngọn lửa còn cháy mãi, bạn Võ Quốc Việt chia sẻ: “Gửi lời cảm ơn đến BTC. Vẫn còn nơi cho tui cảm giác ấy! Cảm giác được phiêu trên sân khấu”.

Hay những dòng tâm sự của thành viên BTC: “Thật sự đã có những giọt nước mắt, những cảm xúc không thể kìm nén được... Nước mắt vì thương mọi người, vì khó khăn đã có từ những ngày đầu tiên nhưng đến ngày cuối cùng vẫn có thể nhìn thấy mọi người còn ở cạnh nhau, cùng nhau cố gắng để mang đến những điều tuyệt vời nhất cho nhau và cho đêm nay.

halloween-2016-spooky-island-8Không biết đây sẽ là chương trình cuối cùng mà mình đồng hành với mọi người hay không, nhưng những gì từ đầu chương trình đến giờ mình dành cho mọi người vẫn luôn là những điều thật nhất từ bản thân mình.”

Spooky Island - một mô tuýp Halloween Pool Party qua hơn 3 tháng ủ mưu dường như không còn quá xa lạ với anh em Arena Multimedia đã chính thức khép lại và nhận thật nhiều cảm xúc. Từ giây đầu tiên đến phút cuối cùng của chương trình là khoảnh khắc cười thả ga với những màn hù ma bán vé, những khoảnh khắc "cầu anh mặt trời cười" căng thẳng đến nghẹt thở!
Cơ mà anh ý "ứ" cười thì anh em tớ vẫn phải lầy thôi!!!

Liệu Halloween 2017 chúng ta có gì nhỉ ? Hẹn gặp lại các bạn. 

(Ban Tổ Chức)