Bạn đang ở đây

[HCM - 04.07] Kỳ thi sáng tạo 1 0 2: Ngồi yên chờ kết quả thi THPT, sao không chủ động tìm kiếm cơ hội cho bản thân

Cảm giác áp lực, hồi hộp chờ đợi kết quả thi THPT Quốc gia có lẽ là tình trạng chung của các sĩ tử thế hệ 10x thời điểm hiện tại. Bài thi của mình đúng bao nhiêu câu, liệu có đủ điểm sàn để vào Đại học, lỡ rớt thì nên làm gì tiếp theo, ….

Ngồi nhà lo lắng hoài cũng không phải cách, sao không hành động, thử bứt phá bản thân khỏi vùng giới hạn an toàn, mở ra cho mình cơ hội nghề nghiệp mới, cho bản thêm cơ hội với kỳ thi sáng tạo có 1 0 2 tại Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện vào ngày 04.07. 2019 sắp tới.

Mỹ thuật đa phương tiện - Cơ hội “vàng” trong thời đại 4.0

Trong thời đại 4.0, các ứng dụng công nghệ AI vào việc chế tạo robot thông minh có thể thay thế con người làm công việc lao động tại nơi có chất độc nguy hiểm hay biết nói hàng chục thứ tiếng đã cho ta thấy sự phát triển mạnh mẽ và đầy thách thức của thời đại này. Đặc biệt, ngành Mỹ thuật Đa phương tiện dường như trở thành “nguồn sống” đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của con người. Chúng xuất hiện ở hầu hết các vật dụng xung quanh ta, từ các thiết kế bao bì, bìa sách, các ấn phẩm truyền thông (banner, backdrop, standee,...) cho đến sản phẩm động như game thực tế ảo, phim hoạt hình 3D, phim kỹ xảo,...

Với tần số xuất hiện dày đặc và quy mô rộng lớn, công nghệ 4.0 đòi hỏi con người cần phải chủ động học hỏi, liên tục nâng cao kiến thức, chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho mình. Chính vì thế mà ngành này vẫn đang cần một nguồn nhân lực lớn với mức thu nhập cao. Trên các kênh tuyển dụng như Vietnamworks, CareerLink, Jobstreet… các thông tin tuyển dụng vị trí thiết kế đồ họa có mức lương trung bình từ 500 - 800 USD (10-15 triệu đồng)/tháng, vị trí cao hơn có mức lương từ 1.000USD (20 triệu đồng)/tháng trở lên. Đây quả là cơ hội “vàng” trong thời đại 4.0.

Coca-Cola là thương hiệu nổi tiếng và có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Các thiết kế của Coca-Cola luôn mang lại ấn tượng cho người tiêu dùng.

Các game thực tế ảo hiện đang là trò chơi được nhiều bạn trẻ yêu thích

Ở đâu đào tạo ngành Truyền thông  Mỹ thuật Đa phương tiện uy tín?

Với hơn 10 năm hoạt động, Arena Multimedia đã phát triển và mở rộng quy mô lên đến 4 cơ sở ở cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, vươn lên trở thành cơ sở đào tạo tốt nhất trong hệ thống Arena toàn cầu. Đây là một minh chứng cho thấy sự cố gắng không ngừng vì một mục tiêu mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho học viên, phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình, trở thành nguồn cung cấp nhân lực đáng tin cậy cho nhiều nhà tuyển dụng như Bombus Vietnam, Cyclo, Sparx*, Digital Works Việt Nam, ... Nhiều gương mặt trẻ “đình đám” trong nghề thường được nhắc đến như Trần Đức Viễn, Nguyễn Minh Nhật, Kawaii Tuấn Anh, Duy Joseph,... có xuất phát điểm được đào tạo từ Arena.

Chàng đạo diễn trẻ Trần Đức Viễn là một trong 4 thành viên sáng lập FAPtv, nhóm phát triển nội dung trên nền tảng Internet nổi bật nhất trong những năm gần đây ở Việt Nam, được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh chạm ngỏ đam mê ngay từ khi còn là học sinh THPT. Dám từ bỏ suất học bổng toàn phần từ một trường Đại học danh tiến để theo đuổi ngành học mới lạ này, Kawaii đã khẳng định được mình bằng các MV triệu view được nhiều người đón nhận như: Em gái mưa, Anh đang ở đâu đấy anh, Lớn rồi khóc nhè còn khóc nhè, Em đã thấy anh cùng người ấy, …

Nguyễn Minh Nhật, người được ghi tên trên các siêu phẩm bom tấn như Ninja Turtle, The Avengers 2, Star War,... Hiện anh đang làm việc tại Sparx - một công ty nổi tiếng chuyên về lĩnh vực VFX.

Cũng chính những nỗ lực trong chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy của Arena Multimedia đã được nhiều trường đại học ở Anh, Tây Ban Nha, Úc,… công nhận và lựa chọn để hợp tác liên thông. Nhờ đó, học viên tại trường có cơ hội trở thành công dân toàn cầu khi lấy được bằng cử nhân quốc tế tại những đất nước có nền công nghiệp sáng tạo bậc nhất trên thế giới, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và sự thăng tiến trong tương lai. 

Anh Đinh Trí Dũng (đại diện Arena Multimedia) và anh Nguyễn Đình Khiêm (đại diện ĐH CESINE tại Việt Nam) trong Lễ ký kết hợp tác Liên thông đại học quốc tế.

Du học liên thông theo mô hình 2+1 tại Đại học Middlesex (UK), đây là cơ hội dành cho các bạn trẻ theo đuổi ngành Thiết kế sau khi học xong chương trình 2 năm ở Arena Multimedia (Việt Nam), chỉ mất thêm 1 năm học tại Anh Quốc sẽ có bằng Cử nhân Quốc tế về lĩnh vực Games và Hoạt hình 2D/3D.

HCM | KỲ THI TUYỂN SINH TẬP TRUNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN ARENA MULTIMEDIA

Hình thức thi: Thí sinh thi 2 môn đầu vào (Tiếng Anh và Sáng Tạo).

Cách tính điểm thi: Điểm trung bình = (Điểm tiếng Anh + điểm Sáng tạo *1.5) /2.5

Thời gian:

+ Ca 1: 8h30 sáng, ngày 04.07.2019

+ Ca 2: 14h00 chiều, ngày 04.07.2019

Địa điểm: Số 778/10 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Đăng ký trực tuyến tại đây: http://bit.ly/dangkithiAMM

Kỳ thi tuyển sinh có 1 0 2 tại cộng đồng sáng tạo Arena Multimedia

Không gian dự thi cảm hứng – Khơi nguồn sáng tạo vô biên

Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn dễ dàng khơi nguồn cảm hứng sáng tạo trong thời gian thi. Các ấn phẩm truyền thông và sản phẩm nhiếp ảnh được đặt quanh phòng tạo cho các bạn cảm giác thoải mái nhất và đây chính là nơi để các bạn trải nghiệm chứ không phải là một cuộc thi quá căng thẳng. Đặc biệt, âm nhạc được bật trong thời gian làm bài thi sáng tạo giúp các bạn kích thích khả năng tư duy và thỏa sức với sự sáng tạo vô biên của mình.

Không gian thi sáng tạo và vô cùng thoải mái để các bạn hoàn thành bài thi tốt nhất

Bài thi không đánh đố - Chỉ cần có đam mê

Các thí sinh tham dự được làm hai bài thi (Tiếng Anh và Sáng tạo).

Phần thi tiếng Anh (30 phút) gồm có 20 câu trắc nghiệm liên quan đến các chủ đề gần gũi với đời sống, phim ảnh,… .

Phần thi Sáng tạo (60 phút) là cơ hội để các bạn thể hiện niềm đam mê và tự do khoe cá tính. Từ các hình khối và dấu chấm, các bạn được thỏa sức sáng tạo những gì mình tưởng tượng.

Chính vì thế, dù bạn là ai, dù bạn ở bất cứ nơi đâu và làm bất cứ điều gì chỉ cần bạn có đam mê hãy dành cho mình thêm một cơ hội nữa để thực hiện đam mê ấy.

“Làm bạn với sắc màu, tâm tình với tranh vẽ” là hình ảnh thường gặp của các bạn học sinh khi làm bài thi sáng tạo

Những lo lắng về tương lai, về những ước mơ đang ngày ngày ấp ủ, những đam mê chưa tìm được nơi thể hiện. Hãy cùng Arena Multimedia tháo gỡ lắng lo ấy bằng cách đăng ký tham dự Kỳ thi tuyển sinh lớn nhất trong năm vào ngày 04.07.2019, cho mình thêm cơ hội có được tấm vé sự nghiệp trong tương lai nào.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

- Cập nhật các thông tin Kỳ thi tại: http://bit.ly/kythiarenamultimedia

-  Tư vấn nộp hồ sơ: m.me/arena.multimedia.vn

- Đăng ký trực tuyến: http://bit.ly/dangkithiAMM

- Đăng ký trực tiếp tại:

+  212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3 - Tel: 1800 1525 - Email: [email protected]

+  778/10 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận - Tel: 1800 6325 - Email: [email protected]

Tống An - Thủy Tiên