Bạn đang ở đây

[HCM-07.04]: RA MẮT “BỘ PHIM” CỦA NGƯỜI LÀM SÁNG TẠO: VẺ ĐẸP TRIỆU ĐÔ

Khi “đẹp” dần trở thành nhu cầu mang tính chuẩn mực của xã hội, thì cơ hội dành cho những người tạo ra cái đẹp là gì?

Khi “đẹp” có khả năng thể hiện câu chuyện mà không cần dùng bất cứ ký tự ngôn ngữ nào, thì cơ hội vươn tầm thế giới, mang về triệu đô của người tạo ra cái đẹp ra sao?

Vậy, để trở thành những người đi đầu trong việc tạo nên cái đẹp, chúng ta bắt đầu như thế nào?

Giữa muôn vàn công cụ hỗ trợ tạo ra cái đẹp thì tại sao phải học thiết kế, làm phim?

Những câu hỏi ấy sẽ được giải đáp tại sự kiện “Vẻ Đẹp Triệu Đô” do Arena Multimedia tổ chức với đa dạng hoạt động trải nghiệm, tương tác. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của Hot Instagrammer – Lê Hà Trúc và Hot Artist – Hoàng Giang, những người bạn trẻ làm chủ cái đẹp trong thời đại ngày nay.

 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

HOẠT ĐỘNG CHÍNH

1. TALKSHOW

#1 | Làm chủ cái ĐẸP cùng Lê Hà Trúc (Hot Instagram)

#2 | Vẻ ĐẸP phi ngôn từ cùng Hoàng Giang (Họa sĩ)

2. LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM

#1 | Ảo thuật cùng kỹ xảo VFX

#2 | Sống ảo với Cinemagraph

3. TRIỂN LÃM “ĐẸP"

4. TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP LĨNH VỰC THIẾT KẾ, LÀM PHIM, HOẠT HÌNH 3D, GAMES

LÝ DO CHỌN HÌNH THỨC RA MẮT PHIM?

- Ra mắt phim hiểu theo nghĩa đen với các hoạt động lồng ghép tạo nên trải nghiệm thú vị vào buổi sáng chủ nhật đẹp trời cùng các khách mời nổi tiếng.

- Về nghĩa bóng, để nắn nót được một tác phẩm đẹp, có giá trị cao thì người làm sáng tạo cần trải qua quá trình phát triển, rèn luyện và “trải nghiệm mọi thứ drama trên cuộc đời” như một bộ phim dài tập để có thể tôi luyện kỹ năng kiếm tiền siêu cấp.

- Đời người như một thước phim dài, và việc sống với đam mê thời thanh xuân được xem là chương đẹp nhất trong bộ phim dài tập ấy. Sự kiện như cột mốc ghi lại thời khắc bạn nhấn nút Play, bắt đầu trải qua những phút giây thú vị về cái đẹp và tạo ra chúng.

THẾ NÀO LÀ “ĐẸP” THỜI SOCIAL MEDIA?

Khi xã hội ngày càng phát triển, được kết nối và vận hành bởi những người trẻ sáng tạo thì định nghĩa về cái đẹp cũng ít nhiều thay đổi. “Đẹp” thời Social Media chính là sự chỉn chu cả về chất lượng, giá trị thông điệp, tính xu hướng lẫn yếu tố thẩm mỹ.

Một sản phẩm media (hình ảnh, video) được cho là đẹp khi nó đồng thời sở hữu phần nhìn (bố cục, màu sắc, góc quay) lôi cuốn, nội dung hấp dẫn và khả năng truyền cảm hứng đến mọi người.

TẠI SAO “ĐẸP” THỜI NAY LẠI QUAN TRỌNG

Khi “đẹp” dần trở thành nhu cầu mang tính chuẩn mực của xã hội, mọi lĩnh vực, ngành nghề đều hướng đến cái đẹp, thì việc tạo ra và làm chủ được cái đẹp sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều cơ hội. Mà cụ thể ở đây là cơ hội việc làm, cơ hội tạo ra “triệu đô” cả về tinh thần lẫn vật chất.

Vậy, để trở thành những người đi đầu trong việc tạo nên cái đẹp, chúng ta phải bắt đầu như thế nào? Phải trang bị và học hỏi những kiến thức, kỹ năng gì? Ở đâu?

CÙNG ARENA MULTIMEDIA GIẢI MÃ “VẺ ĐẸP TRIỆU ĐÔ”

Tất cả những thắc mắc trên sẽ được “Vẻ Đẹp Triệu Đô” giải đáp một cách cặn kẽ, thông qua nội dung chia sẻ đầy thú vị nhưng không kém phần thực tế đến từ dàn khách mời cực chất:

Lê Hà Trúc, cô gái trẻ sở hữu trang Instagram truyền cảm hứng về lĩnh vực Lifestyle/ Travel với hơn 145 ngàn người theo dõi. Đến với “Vẻ đẹp triệu đô”, Lê Hà Trúc sẽ mang tới góc nhìn chân thật về tầm quan trong của việc “làm đẹp” thời social media, tính ứng dụng, cũng như những có hội cô có được từ việc sống “đẹp” trên mạng xã hội.

 Nếu yêu thích lĩnh vực vẽ tranh minh họa, hẳn mọi người sẽ không còn mấy xa lạ với cái tên Hoàng Giang, cô nàng tóc tém sở hữu những nét vẽ chì ngộ nghĩnh, giàu cảm xúc. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành MA Illustration and Book Arts, tại Đại học Anglia Ruskin (Anh), Hoàng Giang trở về Việt Nam và cho ra mắt cuốn tiểu thuyết đầu tay mang tên Lựa chọn. Đến với sự kiện lần này, Hoàng Giang sẽ cho các bạn thấy góc nhìn khác về phi ngôn từ trong lĩnh vực minh họa, người xem không cần bất kỳ ký tự ngôn ngữ nào mà vẫn hiểu được câu chuyện, ý nghĩa và thông điệp qua hình ảnh.

SỰ KIỆN RA MẮT PHIM “VẺ ĐẸP TRIỆU ĐÔ” CÓ GÌ?

 Ngoài ra, đến với buổi “công chiếu” lần này, các bạn còn có cơ hội tham quan triển lãm “đẹp” và sáng tạo đến từ chính những học viên của Arena Multimedia. Bên cạnh đó, các lớp trải nghiệm về kỹ xảo VFX và Cinemagraph sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc của một người thuộc lĩnh vực sáng tạo.

Và dĩ nhiên, không thể thiếu những phần quà hấp dẫn cộp mác Arena Multimedia dành riêng cho các bạn đến tham gia. Nhanh tay đăng ký giữ chỗ nhé!

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Thông tin về buổi Talkshow trong khuôn khổ của sự kiện "Vẻ đẹp triệu đô":

+ TALKSHOW #1: LÀM CHỦ CÁI ĐẸP CÙNG HOT INSTAGRAM LÊ HÀ TRÚC

+ TALKSHOW #2: VẺ ĐẸP PHI NGÔN TỪ CÙNG HỌA SĨ HOÀNG GIANG