Bạn đang ở đây

[HCM - 15.07] Test sáng tạo ngành Mỹ thuật Đa phương tiện tại Arena Multimedia

Vũ khí lợi hại nhất của bạn là gì? 
Một bàn tay có thể vẽ mọi thứ, một thân hình dẻo dai có thể nhảy mọi thể loại nhạc. Hay một bộ não có thể giải mọi bài toán.
Dù là gì, thì điều quan trọng nhất vẫn là hãy biết mình đang sở hữu khả năng nào, mạnh ra sao. Hãy cho mình thật nhiều cơ hội để đánh thức khả năng tiềm tàng và sử dụng "vũ khí" một cách tốt nhất.
 
Tin vào bản thân, tin vào trực giác và tin tưởng ở năng lực của mình, bạn có thể làm được mọi thứ mà người khác có thể, tại sao không?
Nhanh tay đăng ký tham gia test sáng tạo cùng Arena Multimedia vào ngày 15.07.2019 tới, vừa cho bản thân cơ hội thử sức với ngành nghề mới mẻ như Mỹ thuật Đa phương tiện, lại còn nhận được phần quà giá trị là cặp vé VIP SKY TOUR 2019 trong phần bốc thăm may mắn tại buổi test nữa chớ.
 
I. ĐỐI TƯỢNG 

Những bạn trẻ đám thử thách chính mình để tìm thấy mục tiêu nghề nghiệp và khẳng định sự đam mê trong lĩnh vực Mỹ thuật Truyền thông Đa phương tiện.

II. HÌNH THỨC VÀ CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

1. Hình thức 

Các bạn sẽ làm bài test sáng tạo 2 môn là Tiếng Anh và Sáng tạo:

- Môn Tiếng Anh: 20 câu trắc nghiệm xoay quanh các chủ đề đời sống thường ngày, phim ảnh, thiết kế, ... Thời gian 30 phút.

- Môn Sáng tạo: Sáng tạo từ các dấu chấm và khối hình cho trước. Sử dụng bút chì và các loại màu (sáp màu, màu nước, chì màu, ...) để thực hiện bài test. Thời gian 60 phút.

2. Cách thức tính điểm

Điểm trung bình = (Điểm tiếng Anh + điểm Sáng tạo *1.5) /2.5 (Bài test được chấm theo thang điểm 40. Điểm đạt được tính từ 20 điểm trở lên).

III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THI

Thời gian: Vào lúc 8h30 sáng, ngày 15.07.2019

Địa điểm: 778/10 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

IV. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ 

1.  Đăng ký trực tuyến: Các bạn có thể đăng ký trực tuyến tại đây, điền đầy đủ và chính xác địa chỉ email để Trường có thể cung cấp những thông tin cần thiết. Trường sẽ sắp đặt lịch hẹn để thí sinh được tư vấn miễn phí trực tiếp tại trường và làm thủ tục đăng ký thi.

2. Đăng ký trực tiếp: Các bạn cũng có thể đến đăng ký bài test trực tiếp tại các văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường theo địa chỉ ở mục ghi trên website. Trường khuyến khích các thí sinh đăng ký trực tiếp để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc chi tiết và chính xác hơn.

Tất cả các bạn đăng ký bài test trực tiếp sẽ được nhận Giấy báo thi có đầy đủ thông tin và hướng dẫn làm bài. Các tài liệu liên quan, thí sinh có thể tải về từ Website của Trường.

3. Lệ phí bài test: 100.000 VND.

V. THÔNG BÁO KẾT QUẢ

Kết quả bài test sẽ được công bố trong vòng 5 ngày sau khi thi, và được đăng tải trên website của trường.

Thông báo trúng tuyển và Thông báo điểm chính thức của Trường sẽ được gửi qua bưu điện cho gia đình của thí sinh trong vòng 1 tuần sau khi có kết quả. Các bạn trúng tuyển sẽ làm thủ tục nhập học trong vòng 10 ngày sau khi biết kết quả.

VI. HỒ SƠ NHẬP HỌC

- Phiếu báo điểm

- Đăng ký nhập học với đầy đủ thông tin theo mẫu của Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia (lấy trực tiếp tại các văn phòng tư vấn tuyển sinh hoặc tải về từ website của Trường).

- 01 bản photo Bằng cấp cao nhất.

- 01 bản Sơ yếu lý lịch có chứng nhận của cơ quan bố mẹ hoặc địa phương.

- 04 ảnh 4x6cm (bỏ vào phong bì nhỏ, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ra bên ngoài phong bì và đằng sau ảnh).

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

- 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM  - Tel: 1800 1525 - Email: [email protected]

- 778/10 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, TP. HCM - Tel: 1800 6325 - Email: [email protected]