Bạn đang ở đây

[HCM - 22.07] Kỳ thi sáng tạo ngành Mỹ thuật Đa phương tiện tại Arena Multimedia

Tiếp tục sứ mệnh là cầu nối kiến thức, kỹ năng cho các nhà thiết kế trẻ tương lai, Arena Multimedia thông báo đến các bạn yêu thích lĩnh vực Mỹ thuật - Truyền thông Đa phương tiện kỳ thi tuyển sinh tập trung 2019 sắp tới.

Hơn 10 năm hoạt động, Arena Multimedia đã phát triển và mở rộng quy mô lên đến 4 cơ sở ở cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, vươn lên trở thành cơ sở đào tạo tốt nhất trong hệ thống Arena toàn cầu.

Chương trình Đào tạo: 

- Kỳ 1: Graphic Design (Thiết kế Đồ hoạ)

- Kỳ 2: Web & Digital Design (Thiết kế Web & Ứng dụng Kỹ thuật số)

- Kỳ 3: Filmmaking & Game Design (Làm phim KTS & Thiết kế Game)

- Kỳ 4: 3D Animation (Hoạt hình 3D)

Đây là minh chứng cho thấy sự cố gắng không ngừng vì mục tiêu mang đến giá trị tốt đẹp nhất cho học viên, phát huy khả năng tư duy sáng tạo, trở thành nguồn cung cấp nhân lực đáng tin cậy cho nhiều nhà tuyển dụng như Bombus Vietnam, Cyclo, Sparx*, Digital Works Việt Nam, ... Nhiều gương mặt trẻ “đình đám” trong nghề thường được nhắc đến như: Đạo diễn Trần Đức Viễn, Artist Nguyễn Minh Nhật, Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, Đạo diễn Duy Joseph, ... đều có xuất phát điểm từ trường Arena Multimedia.

Nếu như bạn yêu thích lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện và đang tìm kiếm môi trường phù hợp để trao gửi tương lai, sao không thử chọn Arena là nơi phát triển sự nghiệp cho mình, trở thành học viên tiêu biểu tiếp theo của trường ghi dấu ấn trên đấu trường sáng tạo chứ.

Nhanh tay đăng ký tham gia kỳ thi sáng tạo cùng Arena Multimedia vào ngày 22.07.2019 tới, vừa cho bản thân cơ hội thử sức với ngành nghề mới mẻ như Mỹ thuật Đa phương tiện, lại còn nhận được phần quà giá trị là cặp vé V.I.P SKY TOUR 2019 của Sơn Tùng M-TP vô cùng hot nữa, còn gì thích bằng nữa chớ.
 

I. ĐỐI TƯỢNG 

Những bạn trẻ dám thử thách chính mình để tìm thấy mục tiêu nghề nghiệp và khẳng định sự đam mê trong lĩnh vực Mỹ thuật Truyền thông Đa phương tiện.

II. HÌNH THỨC VÀ CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

1. Hình thức 

Các bạn sẽ làm bài thi 2 môn là Tiếng Anh và Sáng tạo:

- Môn Tiếng Anh: 20 câu trắc nghiệm xoay quanh các chủ đề đời sống thường ngày, phim ảnh, thiết kế, ... Thời gian 30 phút.

- Môn Sáng tạo: Sáng tạo từ các dấu chấm và khối hình cho trước. Sử dụng bút chì và các loại màu (sáp màu, màu nước, chì màu, ...) để thực hiện bài test. Thời gian 60 phút.

2. Cách thức tính điểm

Điểm trung bình = (Điểm tiếng Anh + điểm Sáng tạo *1.5) /2.5 (Bài test được chấm theo thang điểm 40. Điểm đạt được tính từ 20 điểm trở lên).

III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THI

Thời gian: Vào lúc 8h30 sáng, ngày 22.07.2019

Địa điểm: 778/10 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

IV. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ 

1.  Đăng ký trực tuyến: Các bạn có thể đăng ký trực tuyến tại đây, điền đầy đủ và chính xác địa chỉ email để Trường có thể cung cấp những thông tin cần thiết. Trường sẽ sắp đặt lịch hẹn để thí sinh được tư vấn miễn phí trực tiếp tại trường và làm thủ tục đăng ký thi.

2. Đăng ký trực tiếp: Các bạn cũng có thể đến đăng ký thi trực tiếp tại các văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường theo địa chỉ ở mục ghi trên website. Trường khuyến khích các thí sinh đăng ký trực tiếp để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc chi tiết và chính xác hơn.

Tất cả các bạn đăng ký thi trực tiếp sẽ được nhận Giấy báo thi có đầy đủ thông tin và hướng dẫn làm bài. Các tài liệu liên quan, thí sinh có thể tải về từ Website của Trường.

3. Lệ phí bài test: 100.000 VND.

V. THÔNG BÁO KẾT QUẢ

Kết quả bài test sẽ được công bố trong vòng 5 ngày sau khi thi, và được đăng tải trên website của trường.

Thông báo trúng tuyển và Thông báo điểm chính thức của Trường sẽ được gửi qua bưu điện cho gia đình của thí sinh trong vòng 1 tuần sau khi có kết quả. Các bạn trúng tuyển sẽ làm thủ tục nhập học trong vòng 10 ngày sau khi biết kết quả.

VI. HỒ SƠ NHẬP HỌC

- Phiếu báo điểm

- Đăng ký nhập học với đầy đủ thông tin theo mẫu của Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia (lấy trực tiếp tại các văn phòng tư vấn tuyển sinh hoặc tải về từ website của Trường).

- 01 bản photo Bằng cấp cao nhất.

- 01 bản Sơ yếu lý lịch có chứng nhận của cơ quan bố mẹ hoặc địa phương.

- 04 ảnh 4x6cm (bỏ vào phong bì nhỏ, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ra bên ngoài phong bì và đằng sau ảnh).

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

- 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM  - Tel: 1800 1525 - Email: [email protected]

- 778/10 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, TP. HCM - Tel: 1800 6325 - Email: [email protected]