Bạn đang ở đây

[HCM]: The Mentor - Khơi dậy tiềm năng của bạn

Sài Gòn rộng lớn, những phút mệt mỏi biết dựa vào ai! Câu nói này có lẽ là cảm giác chung của rất nhiều bạn sống xa gia đình khi rời quê lên thành phố học tập, mọi thứ đều phải tự lo lấy. Tin chắc những trải nghiệm, va vấp đầu đời này không phải mấy ai cũng dễ dàng vượt qua. Nhưng nếu lúc này, có ai đó ở bên cạnh chỉ đường, dẫn lối thì câu chuyện thanh xuân của bạn chắc sẽ khác, nó sẽ càng rực rỡ, bùng cháy và đa sắc màu hơn rất nhiều.

TRUYỀN LỬA VÀ NHẬN LỬA - TIẾP NỐI NHAU RỰC CHÁY

Hiểu được phần nào tâm tư của học viên, Ban Giám hiệu nhà Trường quyết định thành lập nên The Mentor (Ban cố vấn), giúp các bạn có nơi để chia sẻ, giải đáp những tâm tư, tình cảm, câu chuyện học hành, cuộc sống và định hướng nghề nghiệp một cách thiết thực nhất.

Ở đâu khó ở đó có Mentor! Bạn có nguyện vọng, chỉ cần click vào ĐÂY, chọn cố vấn yêu thích, sau đó nhà trường sẽ sắp xếp cho bạn gặp gỡ thầy/ cô mà mình đã lựa chọn. Mentor là người có kiến thức chuyên môn - xã hội nhất định, nên sẽ dễ dàng tư vấn, đưa ra lời khuyên, lời giải đáp, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định, lựa chọn hướng đi đúng đắn trong tương lai.


 

BAN CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

Mang đến sự gắn kết giữa giảng viên và học viên tại Arena Multimedia, những con người cùng chung ý tưởng sáng tạo đó chính là mục đích xây dựng nên buổi Mentoring.

Thành viên Ban cố vấn gồm có:

+ Cô Nguyễn Thị Kim Lan –  Giảng viên Graphic Design

+ Thầy Hoàng Huy Cường – Giảng viên Graphic Design

+ Cô Huỳnh Thanh Cẩm Lynh –  Giảng viên Graphic Design

+ Thầy Phan Nhật Trung – Giảng viên Graphic Design; Website

Đăng ký lịch ngay để gặp gỡ và nhận tư vấn từ giảng viên. Liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo để gặp gỡ và nhận tư vấn từ giảng viên. Học viên có thể lựa chọn cố vấn phù hợp với lý tưởng đang theo đuổi để cùng bày tỏ nỗi niềm, có thể tham gia nhiều tuần, gặp gỡ nhiều thầy cô khác nhau và nhận về nhiều ý kiến đóng góp hơn.

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Chị Nguyễn Hải Vân - SĐT: 0933.856.870; Email: van.nh@aprotrain.com