Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

[HN - 16.08] Sự kiện: Game Design

Nếu sự hứng thú bạn dành cho Game Online không chỉ dừng lại ở các cuộc đua thăng hạng, leo “rank”, nếu bạn vẫn luôn có niềm tò mò đặc biệt với những hiệu ứng chuyển động mượt mà trong “vương quốc ảo” và muốn đích thân tạo ra những nhân vật giả tưởng cho các tựa game yêu thích, thì sự kiện Game Design chính là điểm hẹn lý tưởng dành cho bạn cuối tuần này. Vào ngày 16.08 tới đây, hãy cùng Arena Multimedia bước vào thế giới làm Game, nơi các nhà thiết kế Game sẽ chỉ cho bạn bước đi đầu tiên trên con đường dấn thân vào lĩnh vực nhiệm màu này. 

Game Design (Thiết kế Game) được hiểu đơn giản là lên ý tưởng cho trò chơi, bao gồm viết những bản mô tả về thể loại, cách chơi, nhân vật...Nếu xem quá trình tạo ra một tựa game là vòng tuần hoàn khép kín thì Game Designer được coi như một “bộ mã” quan trọng quyết định đó có bao nhiêu màn và chơi như thế nào, vì vậy nó đòi hỏi người thực hiện cần cân bằng được sự sáng tạo và tính thực tế để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng. 

Vậy, đâu là cách tốt nhất giúp bạn nhập môn Game Design? Tìm hiểu tổng quan thông qua các video tutorial, đọc sách báo, tìm hiểu các công việc mà một Game Designer cần làm. Để trở nên thành thạo, bạn cần phải trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. 

Nằm trong chuỗi sự kiện chuyên môn của Arena Multimedia, sự kiện Game Design sẽ giúp các bạn trẻ có những góc nhìn toàn diện hơn về ngành thiết kế Game. Đây cũng là nơi giúp các bậc phụ huynh tháo gỡ nhiều định kiến về một ngành nghề “không có tương lai”, “chơi nhiều làm ít”. 

Arena Multimedia hy vọng rằng, thông qua những trải nghiệm thực tế thú vị, những chia sẻ đến từ các vị diễn giả giàu kinh nghiệm trong nghề, cùng sự hỗ trợ đặc biệt đến từ đội ngũ tuyển sinh của chúng tôi, sự kiện sẽ mang đến các góc nhìn đa chiều với vô vàn kỹ năng dành cho một nhà làm Game chuyên nghiệp trong tương lai. 

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN: GAME DESIGN

Thời gian: 8h00 - 12h00 ngày 16.08.2020

Địa điểm: Arena Multimedia, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội 

Link đăng ký: https://bit.ly/AMMsHN-202008

Hạn chót đăng ký: 15.08.2020 

>>>Sự kiện miễn phí vào cửa<<<

TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH

8h00 - 8h30: 

- Check - in sự kiện.

- Tham quan không gian sáng tạo tại Arena Multimedia. Tư vấn hướng nghiệp Thiết kế, Làm phim, Hoạt hình 3D, Game. 

8h30 - 10h00: Thi sáng tạo đầu vào tại Arena Multimedia (Không bắt buộc)

10h00 - 10h15: Tea Break 

10h15 - 11h30: Lớp học Thiết kế nhân vật Game 

- Quy trình xây dựng, thiết kế nhân vật Game.

- Trải nghiệm tạo hình nhân vật Game bằng Wacom.

LÀM QUEN VỚI NHỮNG VỊ KHÁCH MỜI SẼ THAM GIA SỰ KIỆN: GAME DESIGN 

Thạc sĩ Vũ Anh Đức - Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia

Tốt nghiệp loại ưu khoa “Thiết kế Mỹ thuật – Điện ảnh” – ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội (2007) và tốt nghiệp Thạc sĩ loại ưu tại Monash University (Australia) chuyên ngành Multimedia Design, thầy Vũ Anh Đức là một trong những Thạc sĩ chuyên ngành Multimedia Design được đào tạo bài bản hiếm hoi của Việt Nam.

Từ chối suất học bổng làm luận án Tiến sĩ tại Monash University trở về Việt Nam, thầy mang theo kinh nghiệm giáo dục tiên tiến của thế giới đến với Arena Multimedia, nâng vị thế của trường đào tạo thiết kế chuẩn quốc tế này lên một tầm vóc mới.

Thầy Vũ Anh Đức đã khéo léo gò tính chuyên nghiệp vào môi trường sáng tạo, thu hút được đội ngũ giảng viên chất lượng ở cả Hà Nội và TP HCM, từ đó tạo ra một cộng đồng các giảng viên và học viên sáng tạo, năng động, hiện đại và hiệu quả; biến Arena Multimedia thành sân chơi chung, nơi gặp gỡ của những chuyên gia, những người làm nghề hàng đầu cùng các bạn trẻ cá tính và khát khao sáng tạo. Thầy Vũ Anh Đức còn là thành viên quen thuộc của Ban Giám khảo các cuộc thi Halo Race trong khuôn khổ Halography – Creative Festival lớn nhất Việt Nam.

Game Artist Bùi Tuấn Vinh - Founder IGU ART 

Anh Bùi Tuấn Vinh là một Game Artist sở hữu 8 năm kinh nghiệm “chinh chiến” ở mảng Game Design. Anh đã từng làm việc cho các công ty khác nhau như One Soft, Sixth Gear, Ikame, Egame...trước khi xây dựng một “đế chế” cho riêng mình mang tên IGU ART - Nơi chuyên đào tạo nhân sự 2D Artist cho việc thiết kế đồ họa Game Mobile 2D. Có thể các bạn chưa biết, anh Bùi Tuấn Vinh là một cựu Arenaites chính hiệu, trong lần trở lại này, anh muốn kể cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này nghe  những câu chuyện thú vị về nghề, cùng với một lớp học thiết kế nhân vật game đặc biệt. 

SỰ KIỆN NÀY DÀNH CHO: 

- Học sinh lớp 12 vừa mới tốt nghiệp THPT, có niềm quan tâm đặc biệt với các lĩnh vực Vẽ, Nhiếp ảnh, Thiết kế, Video, mong muốn tìm kiếm một nơi đào tạo chuyên nghiệp để theo đuổi ước mơ làm việc trong các lĩnh vực: Quảng cáo, làm phim, kỹ xảo, games, hoạt hình 2D/3D, họa sĩ minh họa. 

- Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn học song song hoặc chuyển hướng phát triển đam mê sang chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện. 

- Các bạn trẻ có định hướng nghề nghiệp về lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện. 

- Các bậc phụ huynh có mong muốn tìm hiểu rõ về ngành Mỹ thuật Đa phương tiện nói chung và Game Design nói riêng. 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

- 80 Trúc Khê, quận Đống Đa; ĐT: 1800 1542

- D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy; ĐT: 1800 1542

- 110 Trần Phú, quận Hà Đông; ĐT: 1800 1542

- Email: [email protected]

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY 

Giang Hoàng