Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

[HN - 17.10] Workshop: Truyền thông THỊ GIÁC

Vào tối ngày 17.10 tới đây, Arena Multimedia sẽ kết hợp với CLB Truyền Thông & Kỹ Năng Mềm S4C - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, CLB Truyền Thông NEURON - Đại học Kinh tế Quốc dân và CLB Kĩ Năng Truyền Thông C.S.C - Học viện Báo chí & Tuyên truyền mang đến các bạn Workshop: Truyền thông THỊ GIÁC. Dưới sự dẫn dắt của vị khách mời đặc biệt, những câu chuyện thú vị về tầm quan trọng của hình ảnh, vai trò của thiết kế trong lĩnh vực Quảng cáo – Marketing sẽ được tỏ tường. 

Có một vài nghiên cứu thú vị đã chỉ ra rằng: 

Bộ não tiếp nhận 90% những gì bạn trông thấy với tốc độ nhanh hơn 60.000 lần so với đọc chữ. 

Khi tìm kiếm trên mạng, 60% người dùng đặc biệt ưa thích click vào các hình ảnh chứa thông điệp rõ ràng và hấp dẫn.

Bài đăng Fanpage có chứa hình ảnh đẹp sẽ thu hút khoảng 94% lượt tương tác, còn truyền thông bằng video lại làm gia tăng sự chú ý của khách hàng với Website lên đến 86%.

Dựa vào đây, các nhân sự làm trong ngành Marketing bắt đầu tìm thấy phương án tối ưu cho chuyện: Làm thế nào để thu hút sự chú ý của người xem và khiến tâm trí họ ghi nhớ sâu đậm thông điệp của một chiến dịch quảng cáo? Đó là sử dụng hình ảnh, hay nói cách khác là truyền thông thị giác.

Truyền thông thị giác – khái niệm dùng để chỉ cách tiếp thị nội dung bằng hình ảnh với những phương thức phổ biến như: Hình ảnh, video, infographic, presentation…nhằm truyền tải thông điệp của sản phẩm, thương hiệu đến gần hơn với công chúng. Để làm được điều đó, không thể không nhắc đến vai trò của Designer – những người trực tiếp thổi hồn vào các sản phẩm thiết kế và biến nó trở nên thật ấn tượng. Vậy là, Thiết kế đồ họa nghiễm nhiên trở thành một yếu quan trọng trong truyền thông thị giác, bằng cách xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu nhất quán, kết hợp với các hình ảnh trực quan là một bước đi hoàn hảo để đánh bóng thương hiệu.

Nếu bạn là một người trẻ đang làm việc trong ngành Marketing hay một chuyên viên đồ họa gắn bó xuyên suốt với các thương hiệu, sản phẩm thì Workshop: Truyền thông THỊ GIÁC sẽ là điểm hẹn đặc biệt để chúng ta cùng định hình và bồi đắp những lỗ hổng về mảng kiến thức này. Vào lúc 18h30 ngày 17.10 tới đây, mời bạn cùng Arena Multimedia khám phá những câu chuyện thú vị về tầm quan trọng của hình ảnh, vai trò của Thiết kế đồ họa trong lĩnh vực Quảng cáo – Marketing dưới sự dẫn dắt của vị khách mời đặc biệt.

THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP: TRUYỀN THÔNG THỊ GIÁC

Thời gian: 18h30 đến 20h30 ngày 17.10.2020 

Địa điểm: Arena Multimedia, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội 

Số lượng tham gia: 60 khán giả 

Link đăng ký: http://bit.ly/AMMsHN-202012

Hạn chót đăng ký: 16.10.2020 

>>> Sự kiện miễn phí vào cửa <<<

Sự kiện có sự phối kết hợp tổ chức của CLB CLB Truyền Thông & Kỹ Năng Mềm S4C - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, CLB Truyền Thông NEURON - Đại học Kinh tế Quốc dân và CLB Kĩ Năng Truyền Thông C.S.C - Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

NỘI DUNG WORKSHOP TRUYỀN THÔNG THỊ GIÁC 

- Vai trò của thiết kế trong Truyền thông, Quảng cáo

- Nâng cao hiệu quả của hoạt động Truyền thông bằng hình ảnh 

- Hỏi đáp cùng diễn giả 

GẶP GỠ VỊ DIỄN GIẢ SẼ DẪN DẮT WORKSHOP: TRUYỀN THÔNG THỊ GIÁC

Thầy Trần Quốc Lợi - Giảng viên phụ trách Học kỳ 1: Graphic Design  tại Arena Multimedia

Anh Trần Quốc Lợi là Giám đốc Đào tạo của Arena Multimedia cơ sở Trần Phú (Hà Nội), đồng thời đang đảm nhiệm vai trò Giảng viên phụ trách Học kỳ 1: Graphic Design, với thế mạnh về các bộ môn như Minh họa kỹ thuật số; Xử lý hình ảnh; Dàn trang sách báo. Bên cạnh công việc giảng dạy, anh còn từng làm việc cho Tạp chí Thông tin và phát triển, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội Nhập, CTV Báo Dân trí…

Với phong cách trẻ trung, lối nói chuyện gần gũi cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thầy Trần Quốc Lợi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. 

WORKSHOP NÀY DÀNH CHO: 

- Sinh viên Khoa Truyền thông Đa phương tiện Học viện Bưu chính Viễn thông 

- Sinh viên Khoa Marketing Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân

- Sinh viên Khoa Truyền thông Học viện Báo chí & Tuyên truyền

- Sinh viên các trường ĐH, CĐ chuyên ngành liên quan. 

- Những người có niềm quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực Thiết kế đồ họa riêng và ngành Mỹ thuật Đa phương tiện nói chung.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

- 80 Trúc Khê, quận Đống Đa; ĐT: 1800 1542

- D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy; ĐT: 1800 1542

- 110 Trần Phú, quận Hà Đông; ĐT: 1800 1542

- Email: [email protected]

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY!