Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

[HN - 24.08] Sự kiện: Web Design - Insight

Điều gì khiến bạn cảm thấy ấn tượng nhất khi click vào 1  Website? Là Layout, bố cục, là hiệu ứng chuyển động hay là hình ảnh, màu sắc trên đó. Nếu sự chú ý của bạn thường xuyên “va phải” những Website có thiết kế độc đáo và bạn nán lại rất lâu chỉ để trải nghiệm các tương tác của nó thì chào mừng bạn đến với sự kiện Web Design, sự kiện dành cho những bạn trẻ đang tìm hiểu và muốn tiến sâu hơn vào lĩnh vực Web & Digital Design do Arena Multimedia tổ chức vào sáng ngày 24.08 tới đây.

Web Design (Thiết kế Web) là công việc của những người đứng sau giao diện của một Website. Thông qua việc sử dụng các yếu tố trực quan về màu sắc, hình dáng, họ chịu trách nhiệm biến bộ mặt trang Web trở nên bắt mắt và hấp dẫn trong mắt khách hàng. Web Design tập trung vào định hình phong cách và tạo ra trải nghiệm của người dùng dành cho trang. Trong đó, UX (User Experience) Design chịu trách nhiệm về mảng xây dựng cảm nhận người dùng. UI (User Interface) Design giúp cải thiện cách người dùng tương tác với các yếu tố trực quan trên trang web của bạn.

Bởi công việc Web Design tập trung chủ yếu vào các yếu tố front - end, hay nói cách khác là các yếu tố liên quan đến việc “nhìn và cảm nhận” nên đòi hỏi Web Designer phải trang bị những kỹ năng thiết kế thuần thục đồng thời nhanh nhạy nắm bắt thị yếu người dùng. Đó là lý do trong sự kiện lần này của Arena Multimedia, vị khách mời đặc biệt sẽ giúp bạn khai thác kiến thức chuyên môn về việc kết hợp bảng màu, font chữ,...thật hài hòa để tạo ra sản phẩm chất lượng bao gồm layout/format của Website, wireframe, mock-up, story-board…

Bên cạnh đó, kỳ thi tuyển sinh ngành Mỹ thuật Đa phương tiện cũng sẽ được Arena Multimedia kết hợp tổ chức. Đây là cơ hội để bạn - một người trẻ có niềm yêu thích đặc biệt đối với lĩnh vực này có cơ hội thử sức với bài thi sáng tạo của chúng tôi và tìm kiếm cơ hội gia nhập vào cộng đồng sáng tạo năng động. Đăng ký tham gia ngay sự kiện để bắt đầu chuẩn bị hành trang cho tương lai từ hôm nay. 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN: WEB DESIGN - INSIGHT

Thời gian: 8h00 - 11h30 ngày 24.08.2020 

Địa điểm: Arena Multimedia, D29 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội 

Link đăng ký: https://bit.ly/AMMsHN-202009

Hạn chót đăng ký: 23.08.2020 

Lưu ý đặc biệt: Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban tổ chức có một số lưu ý dành cho các bạn khán giả khi tham gia để đảm bảo an toàn.

- BTC sẽ áp dụng kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn đối với tất cả khán giả khi tham gia sự kiện và thi Sáng tạo. 

- Bắt buộc đeo khẩu trang trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. 

TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH 

8h00 - 8h30: Check - in sự kiện. Tham quan không gian sáng tạo tại Arena Multimedia. Tư vấn hướng nghiệp Thiết kế, Làm phim, Hoạt hình 3D, Game Design. 

8h30 - 9h30: Thi sáng tạo đầu vào tại Arena Multimedia (Không bắt buộc)

9h30 - 9h45: Tea Break 

9h45 - 11h30: Lớp học thiết kế Website trong 1 giờ
- Phân biệt Web Design và Graphic Design 
- Trải nghiệm làm Website thần tốc 
- Cơ hội việc làm dành cho những bạn trẻ theo đuổi lĩnh vực này
- Q&A

DIỄN GIẢ SẼ DẪN DẮT SỰ KIỆN: WEB DESIGN - INSIGHT 

Thạc sĩ Vũ Anh Đức - Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia

Tốt nghiệp loại ưu khoa “Thiết kế Mỹ thuật – Điện ảnh” – ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội (2007) và tốt nghiệp Thạc sĩ loại ưu tại Monash University (Australia) chuyên ngành Multimedia Design, thầy Vũ Anh Đức là một trong những Thạc sĩ chuyên ngành Multimedia Design được đào tạo bài bản hiếm hoi của Việt Nam.

Từ chối suất học bổng làm luận án Tiến sĩ tại Monash University trở về Việt Nam, thầy mang theo kinh nghiệm giáo dục tiên tiến của thế giới đến với Arena Multimedia, nâng vị thế của trường đào tạo thiết kế chuẩn quốc tế này lên một tầm vóc mới.

Thầy Vũ Anh Đức đã khéo léo gò tính chuyên nghiệp vào môi trường sáng tạo, thu hút được đội ngũ giảng viên chất lượng ở cả Hà Nội và TP HCM, từ đó tạo ra một cộng đồng các giảng viên và học viên sáng tạo, năng động, hiện đại và hiệu quả; biến Arena Multimedia thành sân chơi chung, nơi gặp gỡ của những chuyên gia, những người làm nghề hàng đầu cùng các bạn trẻ cá tính và khát khao sáng tạo. Thầy Vũ Anh Đức còn là thành viên quen thuộc của Ban Giám khảo các cuộc thi Halo Race trong khuôn khổ Halography – Creative Festival lớn nhất Việt Nam

 Thầy Trần Quang Sơn - Giảng viên  Học kỳ 2: Web & Digital Design của Arena Multimedia  

Anh Trần Quang Sơn hiện là giảng viên phụ trách học kỳ 2: Web & Digital Design tại Arena Multimedia, song song với đó, anh cũng đang điều hành 2 công ty thuộc mảng thiết kế, truyền thông là Grid Creative Studio và FGV Media Agency, đồng thời kinh doanh  lĩnh vực thể thao điện tử (Esports), nằm trong ban tổ chức các sự kiện thi đấu Game quốc tế như Dota 2, Liên minh huyền thoại, Counter-Strike: Global Offensive...
Trước đó, anh Trần Quang Sơn từng đảm nhiệm vị trí UI/UX Designer cho Forix Web Agency và Nextop Asia (Hai công ty của Mỹ và Nhật về thiết kế Website). Founder, Web Team Leader, Designer Manager công ty cổ phần Garena Vietnam. Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trong lĩnh vực Web Design, vị khách mời đặc biệt này sẽ mang đến những kiến thức đặc biệt trong lớp học thiết kế Web thần tốc của sự kiện Web Design - Insight.
 

SỰ KIỆN NÀY DÀNH CHO: 

- Học sinh lớp 12 vừa mới tốt nghiệp THPT, có niềm quan tâm đặc biệt với các lĩnh vực Vẽ, Nhiếp ảnh, Thiết kế, Video, mong muốn tìm kiếm một nơi đào tạo chuyên nghiệp để theo đuổi ước mơ làm việc trong các lĩnh vực: Quảng cáo, làm phim, kỹ xảo, games, hoạt hình 2D/3D, họa sĩ minh họa. 

- Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn học song song hoặc chuyển hướng phát triển đam mê sang chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện. 

- Các bạn trẻ có định hướng nghề nghiệp về lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện. 

- Các bậc phụ huynh có mong muốn tìm hiểu rõ về ngành Mỹ thuật Đa phương tiện nói chung và Web Design nói riêng. 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

- 80 Trúc Khê, quận Đống Đa; ĐT: 1800 1542

- D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy; ĐT: 1800 1542

- 110 Trần Phú, quận Hà Đông; ĐT: 1800 1542

- Email: [email protected]

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY!