Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

[HN - 26.6] SEMINAR: Cách viết CV & Đối sách phỏng vấn

Nếu bạn 19+ và đã từng:

- Trượt ngay từ vòng gửi mail nói chi là phỏng vấn

- Run lập cập khi cầm CV bước vào thang máy công ty ứng tuyển

- Xanh mặt, toát mồ hôi khi được hỏi “Kinh nghiệm của em trong công việc này?”

Thì hội thảo lần này là dành cho bạn, tin đi!

CV Seminar

Để ứng tuyển vào một công ty, bạn cần phải có CV. CV viết tắt của cụm từ “Curriculum Vitae”, là một bản tóm tắt sơ lược thông tin về trình độ học vấn, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Không phải là sơ yếu lý lịch như một số bạn vẫn nhầm lẫn. CV hiệu quả có những đặc điểm tạo nên sự khác biệt của bạn so với những ứng cử viên khác cho vị trí công việc mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Rất nhiều bạn học viên của Arena Multimedia sau khi hoàn thành học kỳ 1 đã có thể đi làm nhưng vẫn còn “gà mờ” trong khâu xin việc. Loay hoay với “bác Gúc Gồ” cùng những từ khóa: Cách viết CV hoàn chỉnh, Top những câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn, hay Tác phong của người đi phỏng vấn, bla bla... để lấy điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Và đương nhiên bước đầu tiên này thực sự rất quan trọng, nó quyết định bạn có được tươi cười bước tiếp – sáng thứ 2 đi làm hoặc là ủ rũ ra về - sáng thứ 2 cũng như bao ngày Chủ nhật.

Thật tiếc nếu bản thân mình có tố chất để đảm đương vị trí ứng tuyển tại công ty nhưng lại không có kỹ năng “show hàng”, nhà tuyển dụng chưa thấy được sự chuyên nghiệp trên chiếc CV nhỏ cùng với phong thái khi gặp gỡ, cách trả lời phỏng vấn chưa thuyết phục, dẫn đến bị đánh trượt thì đúng là cơ hội trong tầm tay nhưng lại vượt ngoài tầm với.

Một thế mạnh đã được trang bị ở Arenaites chính là tư duy và kỹ năng thiết kế, biết điều chỉnh và cân đối để CV trông đẹp mắt hơn, thông tin ngăn nắp hơn nhưng để nội dung như thế nào cho nhà tuyển dụng để mắt đến cũng là một bộ môn nghệ thuật cần phải học.

Hội thảo ngày 26/06 tới đây, với sự xuất hiện của diễn giả Mr. Araki Kiyotoshi - Phó Tổng giám đốc – Công ty TNHH Sekisho Việt Nam, người chuyên giới thiệu nhân sự cho các doanh nghiệp lớn. Anh sẽ cùng chia sẻ xoay quanh vấn đề tìm việc và làm thế nào để được nhận vào làm việc chỉ với 2 bí kíp: Cách viết CV & đối sách phỏng vấn.

Chắc chắn sau buổi Seminar này các bạn sẽ tích góp được những bài học thú vị khi đi xin việc cũng như hoàn thành cho mình một bản CV ngầu hơn, chất hơn và quan trọng là đủ lượng để nhà tuyển dụng phải nói “Come with me!” nhé.

Nội dung chính:

- Cách viết CV, làm thế nào để có thể tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng kể cả khi chưa gặp mặt

- Những điểm lưu ý khi phỏng vấn - ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng

- Giao lưu trực tiếp với diễn giả người Nhật - có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam

- Cơ hội việc làm và thông tin về sự kiện tuyển dụng lớn trong năm

Thời gian và địa điểm:

Thời gian: 09h00 thứ Sáu, ngày 26/06/2020

Địa điểm: Tầng 4 - Số 80 Trúc Khê, Đống Đa, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Cùng tìm hiểu về diễn giả nhé!

CV Seminar - diễn giả

Mr. Araki Kiyotoshi (荒木 清俊), từng tốt nghiệp Đại học Fukushima - Nhật Bản.Trong khoảng thời gian 2006 – 2016, anh làm việc tại bộ phận Marketing, bộ phận Kế hoạch kinh doanh thiết bị IT – Tập đoàn Sekisho, Nhật Bản. Từ 2016 đến nay anh đảm nhiệm vai trò Phó Tổng giám đốc – Công ty TNHH Sekisho Việt Nam.

Là người thực hiện những nghiệp vụ hỗ trợ hoạt động tìm kiếm việc làm cho người Việt Nam với các hoạt động như giới thiệu nhân sự cho các Doanh nghiệp Nhật Bản, tổ chức nhiều buổi Seminar hỗ trợ tìm việc tại nhiều trường đại học ở Việt Nam…

- Tập đoàn SEKISHO được thành lập vào năm 1908, ban đầu là một cửa hiệu nhỏ với tên "Hiệu buôn SEKISHO"- chủ yếu kinh doanh các sản phẩm liên quan đến dầu hỏa. Được sự giúp đỡ nhiệt tình từ người dân địa phương – nơi đặt trụ sở của tập đoàn, SEKISHO đã dần trưởng thành theo thời gian và tiến hành đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh, mở rộng sang các ngành nhà ở, thiết bị sinh hoạt, ô tô và công nghệ thông tin. 

- Với phương châm: "Cống hiến hết mình vì sự phát triển của địa phương – nơi nuôi dưỡng và cung cấp nguồn sống", lấy sự phát triển nguồn nhân lực làm gốc, tập đoàn SEKISHO chúng tôi thông qua các hoạt động của doanh nghiệp đã và đang tập trung vào sự phát triển đời sống vật chất cũng như tinh thần của người dân.

Thông tin về SEKISHO xem chi tiết tại Website: https://www.sekisho.co.jp/foreign/vietnamese/

Ngọc Chăm