Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

[HN – 3.11] Arena Multimedia thông báo Lễ tốt nghiệp niên khóa 2017 – 2019

Vào ngày 3 tháng 11 sắp tới, trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho 180 tân khoa niên khóa 2017 – 2019 tại Trung tâm văn hóa Pháp L’Espace – 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng trên hành trình tìm kiếm và chinh phục đam mê của những nhà thiết kế đồ họa trẻ tuổi, để từ nay, các bạn có thể tự tin bước đi trên con đường mình chọn.

Arena vẫn còn nhớ, các  gương mặt sắp sửa xuất hiện trong buổi lễ tốt nghiệp năm nay đã từng bỡ ngỡ ở ngày đầu gia nhập vào cộng đồng sáng tạo của chúng tôi. Mỗi người một cá tính riêng, trở thành mảnh ghép  thú vị giữa bức tranh tràn ngập màu sắc.

Arena biết rằng, quãng thời gian vừa qua không dài nhưng cũng đủ để chúng ta tạo nên nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Những mùa đồ án đi qua, các bạn để lại tác phẩm như dấu ấn kỷ niệm cho bao ngày bảo vệ cam go, khi thử thách nối dài đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm cao độ.

Arena trân trọng mọi nỗ lực bạn bỏ ra trên hành trình tiếp thu kiến thức, lắng nghe và không ngừng hoàn thiện bản thân . Cơ hội mới đang chờ phía trước đi kèm với nhiều khó khăn, chúng tôi sẽ luôn tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho bạn – một thành viên thuộc đại gia đình của Arena.

Trải qua thời gian học tập và rèn luyện, 180 học viên đã hoàn thành chương trình Advanced Diploma In Multimedia (ADIM 2 năm) và Diploma In Multimedia (DIM 1 năm) của nhà trường về ngành Mỹ thuật Đa phương tiện để chính thức nhận lấy tấm bằng Quốc tế từ Tập đoàn Aptech Worldwide (Ấn Độ) – chủ sở hữu thương hiệu Arena Multimedia có mặt trên 20 quốc gia. Ngoài ra sau khi tốt nghiệp, các Arenaites còn có cơ hội liên thông du học với chi phí tiết kiệm tại các trường lớn trên thế giới như Anh Quốc, Tây Ban Nha, Úc, … 

ARENA MULTIMEDIA: LỄ TỐT NGHIỆP NIÊN KHÓA 2017 – 2019

Thời gian: 7h30 – 11h00  ngày 3 tháng 11 năm 2019.

Địa điểm: Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội L’Espace – 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nội dung chương trình:

7h30 – 8h30: Nhận lễ phục tại bàn check in và chụp ảnh kỷ niệm

                      Đón tiếp khách mời

8h30: Văn nghệ mở màn

8h40: Phát biểu của ban giám hiệu Arena Multimedia, Đại diện đơn vị tuyển dụng chia sẻ cơ hội nghề nghiệp

9h00: Trao bằng

11h00: Kết thúc chương trình

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng Đào tạo Arena Multimedia Hà Nội để được giải đáp:

-          80 Trúc Khê, quận Đống Đa – Điện thoại: 1800 1542 (Nhấn phím 0)

-          D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy – Điện thoại: 1800 1542 (Nhấn phím 1)

Giang Hoàng