Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Học Online & Giải pháp tài chính quyết liệt hơn giúp phụ huynh và học viên trong mùa dịch Covid - 19

Vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 từ sau Tết nguyên đán đến nay, học sinh, sinh viên liên tục nghỉ học. Chúng ta đã hy vọng đây chỉ là tình thế tạm thời, tuy nhiên diễn biến hiện tại cho thấy đây sẽ là tình thế kéo dài; và không ai, không tổ chức hoặc quốc gia nào có thể dự báo chính xác bao giờ mới kết thúc.

Khi mọi thứ trở nên không chắc chắn thì chỉ có một điều bạn có thể rất chắc chắn. Đó là tận dụng thời gian này để đầu tư việc học tập, trang bị kỹ năng, đón chờ thời cơ mới sau khi dịch kết thúc, sẽ mang lại những lợi ích to lớn nhất.

Arena Multimedia thấu cảm và chia sẻ với những khách hàng chịu sự ảnh hưởng chung của dịch Covid-19 nhưng vẫn quyết tâm đầu tư vào tri thức. Chúng tôi một mặt chuyển dịch việc đào tạo sang hình thức học trực tuyến đối với các học viên hiện tại, bổ sung nhiều tài nguyên để hỗ trợ các bạn học tập online hiệu quả nhất, đảm bảo sự an toàn cho sức khoẻ cá nhân và tránh gây ảnh hưởng đến cộng đồng.  

Đối với các học viên mới, ngay sau khi hoàn tất các thủ tục nhập học, bạn sẽ được cung cấp bộ giáo trình Online Varsity, được cấp tài khoản để tham gia lớp học trực tuyến, được hướng dẫn cách thức học online mà không cần phải chờ đến khi qua dịch mới được học.

Bên cạnh đó, Arena Multimedia đã đàm phán với các ngân hàng để có giải pháp tài chính ưu đãi hơn nữa cho người học. Học viên vay tín dụng để trả học phí được giãn tiến độ thanh toán, thay vì 2.4 triệu / tháng như trước đây, các bạn chỉ còn phải nộp 1.6 triệu VNĐ / tháng cho 9 tháng đầu tiên. Trước đó, Học viên chỉ cần thanh toán học phí trước 6.3 triệu VNĐ,

Hãy nắm bắt lấy cơ hội này, đăng ký nhập học ngay hôm nay với chương trình “Trả góp học phí 0%” mà Arena đã liên kết với nhiều ngân hàng uy tín như VIB Bank, VP Bank.

Sau hơn vài tháng triển khai, chương trình đã chắp cánh cho hơn 30 ước mơ của nhiều bạn trẻ thành hiện thực, giúp tháo gỡ vướng mắc về vấn đề tài chính, tạo điều kiện học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện mà các bạn hằng mong ước. Cùng điểm qua một số câu chuyện của các bạn mà phóng viên nhà Arena đã ghi nhận được nhé!

Tin tưởng vào sở thích vẽ, cô nàng Kim Trúc đã vượt qua mọi rào cản để tìm về đúng với ước mơ Mỹ thuật Đa phương tiện của mình

Không ai định hướng Trúc cũng không biết bắt đầu làm gì và học ở đâu, may mắn sao bạn được chị hàng xóm đang theo học tại Arena gần 2 năm giới thiệu về trường và giải thích các chương trình học tại đây. Trúc cho biết thêm: “Chị ấy như 1 hình mẫu giúp cho ba mẹ em có thể đồng ý vào lựa chọn của em. Cũng một phần nhớ có chương trình trả góp học phí của trường vì rất phù hợp với kinh tế gia đình, có thể chia nhỏ học phí và đóng theo từng tháng, nên ba mẹ thấy ổn và tin tưởng đồng ý để em theo học. Hiện tại em chỉ có thể làm thêm công việc phục vụ nhưng số tiền đó cũng không đủ để em có thể tự chi trả những khoản học hành và sinh hoạt nên vẫn còn phụ thuộc chính vào kinh tế của gia đình”.

Thiết kế không chỉ là đam mê mà nếu biết và hiểu nó sẽ giúp mở rộng cơ hội thăng tiến sự nghiệp

Hữu Trí một chàng kỹ thuật viên âm thanh với 3 năm kinh nghiệm, là người luôn âm thầm đứng sau hỗ trợ tạo ra những sản phẩm chất lượng cho các ca sĩ nổi tiếng cũng như các bạn trẻ Underground hát Rock và Acoustic.

Cuộc sống nghệ sĩ là thế nhưng với Trí nó vẫn chưa đủ nghệ thuật. Làm nhạc được coi là phần không thể thiếu trong Trí, nhưng giờ đây Trí muốn dành thêm một ngăn nhỏ khác trong trái tim mình cho thiết kế, bạn chia sẻ: “Thiết kế không chỉ là một đam mê mà nếu biết và hiểu được nó thì còn có thể mở rộng quy mô sản xuất. Nếu như trước đó em chỉ nhận làm audio, thì sau này có thể lấn sang thêm khâu sản xuất hình ảnh MV hoặc thiết kế poster cho các nghệ sĩ, vậy là có thêm nghề tay trái, sẽ có thêm thu nhập”.

Trí cho biết thêm: “Em biết đến Arena qua các anh em trên các trang cộng đồng về thiết kế, mọi người giới thiệu cái tên Arena cho em rất nhiều, và 2 từ mà mọi người luôn nhắc đến khiến em tin tưởng theo học tại Arena là “chất lượng” và “uy tín”.

Chưa bao giờ hối hận về quyết định nghỉ làm để theo đuổi một công việc thoải mái, sáng tạo hơn

Trước khi đến với thiết kế, Minh Phú đã trải nghiệm nhiều nghề khác nhau nào là phụ bếp, pha chế, Barista (người pha cà phê). Khi được hỏi về cơ duyên đến với Design, Phú cho biết: "Mình được tiếp xúc với nhiều họa sĩ trong lúc làm, nó truyền cho mình cảm hứng sáng tạo. Mình cũng hay ngồi viết calligraphy, rồi chụp ảnh, dần dần tìm hiểu và muốn học thiết kế để sau này còn phục vụ cho quay phim, chụp ảnh. Với dự định theo đuổi lĩnh vực thiết kế lâu dài, mình có tìm hiểu về Arena, ngoài lộ trình học tập chuyên nghiệp mình còn bị thu hút bởi chương trình trả góp học phí 0% của trường, giúp người học có kế hoạch chuẩn bị tài chính tốt hơn và phần nào bớt đi gánh nặng tiền học phí”.

Chàng trai lập trình và ước mơ biến những chữ số khô khan thành hình ảnh bắt mắt sinh động.

Nói về cơ duyên học tại Arena Quang Phi hào hứng chia sẻ: “Em biết đến Arena thông qua 1 người bạn giới thiệu. Theo như em tìm hiểu để hoàn thành khóa học thì học viên phải trải qua 4 học kỳ, nhưng bạn em học đến HK2 thì tay nghề đã vững rồi và có thể đi làm, tự chi trả học phí cho bản thân nên tụi em quyết định cũng đi theo con đường ấy. Ngoài ra thì bằng cấp và chứng chỉ quốc tế của trường cũng rất tốt cho cơ hội nghề nghiệp sau này nên em theo học tại trường”.

Hằng ngày công việc chính của Quang Phi là hỗ trợ thu âm các các buổi livestream trực tiếp, tối đến sẽ thu xếp tập trung học tập và thực hiện các bài tập trên trường. Dù cực đến mấy nhưng đối với Quang Phi được học và theo đuổi đam mê mới chính là điều mà mong ước thực hiện từ rất lâu.

Tuổi trẻ là chuỗi ngày chủ động và dấn thân nên đừng để gánh nặng kinh tế cản trở bước tiến sự nghiệp

Ngân Hà biết đến Arena từ khi còn đang học cấp ba, bạn vui vẻ giải thích lí do: "Vì Arena có mọi thứ mình cần, từ môi trường, con người đến kiến thức chuyên môn, phương pháp đào tạo, nói chung là mình crush trường từ lâu lắm rồi. Trùng hợp thay, khi mình vừa có ý định nhập học cũng là lúc Arena bắt đầu triển khai chương trình trả góp học phí 0%, có thể gọi đây là cái duyên đến vừa đúng lúc. Mọi thứ đều rất tốt, thủ tục nhanh gọn, dễ dàng. Các anh chị tư vấn viên cũng tận tình chủ động giúp đỡ mình hoàn thành rất nhanh”.

Tình yêu với vẽ của cậu bạn Xuân Ngọc và ước mơ trở thành Designer chuyên nghiệp ở tương lai

Phạm Xuân Ngọc cậu bạn sinh năm 1998, đến từ Tuyên Quang một vùng quê khá khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin cũng như điều kiện luyện tập để thi vào các trường nghệ thuật, Ngọc cho biết thêm: “Do điều kiện khó khăn nên em chỉ học hết cấp 3 sau đó xuống Hà Nội làm vài công việc như phục vụ nhà hàng hay chạy Grab. Người thân, bạn bè ai cũng khuyên nên học lấy cái nghề, em cũng từng học sửa chữa xe máy, điện thoại nhưng thấy không phù hợp vì những công việc đó cứ lặp đi lặp lại nhàm chán, còn em thì thích sáng tạo ra cái mới”.

Yêu sự tự do, thích sáng tạo và không ngừng tìm tòi điều mới mẻ, dường như không có điều gì có thể cản bước các bạn trẻ đang hừng hực ngọn lửa đam mê. Nêu dù có vì dịch bệnh, hạn chế về tài chính hay một lý do nào khác hãy luôn lắng nghe con tim mình đang muốn và cần gì trước khi quyết định. Vậy nên hãy lựa chọn con đường thông minh nhất để Arena Multimedia và chương trình Tín dụng giáo dục - Trả góp học phí 0% có thể cùng bạn đồng hành trên bước đường phát triển sự nghiệp của bạn nhé.

Các bạn ấy đã chọn, còn bạn thì sao? Đừng để bất cứ điều gì cản trở bạn xây dựng sự nghiệp, hãy để Arena Multimedia cùng đồng hành, hỗ trợ trên hành trình sắp tới của bạn bằng chương trình tín dụng giáo dục đầy ý nghĩa. Và nếu bạn đang quan tâm về chương trình này, gửi ngay thắc mắc của mình về cho Ban tuyển sinh nhé!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Ban tuyển sinh để được giải đáp:

* TP. HCM

- 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3; Tel: 1800 1525; Email: [email protected]

- 778/10 Nguyễn Kiệm; Quận Phú Nhuận; Tel: 1800 6325; Email: [email protected]

- Hotline: 0908.765.635 (Ms.Ánh)

* TP. Hà Nội

- 80 Trúc Khê, Quận Đống Đa; Tel: 1800 1542; Email: [email protected]

- D29 Phạm Văn Bạch, Quận Cầu Giấy; Tel: 1800 1542; Email: [email protected]

- 110 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội; Tel: 1800 1542; Email: [email protected]

Bài viết: Tống An - Uyên Phạm - Hoàng Giang

Thiết kế: Nguyên Lê