Bạn đang ở đây

Hội thảo: COLOR – Màu sắc trong Thiết kế Truyền thông Đa phương tiện và Marketing du lịch

Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại Coca-Cola lại lựa chọn màu đỏ, Samsung lại chọn màu xanh dương hay Timberland, Hermes lại chọn màu cam là màu sắc thương hiệu? Hãy đến và tham dự “COLOR – Màu sắc trong Thiết kế Truyền thông Đa phương tiện và Marketing du lịch” ngày 27/9/2018 tại Hội trường 1 - Học viện Phụ nữ Việt Nam để tìm câu trả lời cho những câu hỏi này bạn nhé!

Nếu bạn là một marketer thực thụ, bạn sẽ hiểu màu sắc quan trọng thế nào đối với mỗi sản phẩm hay đơn giản là ấn phẩm truyền thông của công ty mình. Mỗi màu sắc mang trong mình một ý nghĩa riêng, để có thể khám phá được hết chúng, ta phải cần có nhiều thời gian hơn nữa. Nhằm trang bị cho designer và marketer những kiến thức về màu sắc, Arena Multimedia phối hợp cùng khoa Quản trị Kinh doanh – Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức Hội thảo: COLOR Màu sắc trong Thiết kế Truyền thông Đa phương tiện và Marketing du lịch.

Color 2018

Thời gian: 8h sáng ngày 27/9/2018

Địa điểm: Hội trường 1 – Học viện Phụ nữ Việt Nam, 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Diễn giả là ai?

Thầy Trần Quốc Lợi – Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của Arena Multimedia, có ảnh hưởng nhiều đến các học viên Arena Multimedia với thế mạnh về các bộ môn như Thiết kế minh hoạ, Xử lý hình ảnh, Bộ nhận diện thương hiệu … Ngoài công việc giảng dạy, thầy còn từng làm việc tại Tạp chí Doanh Nghiệp và Hội Nhập, Tạp chí Thông tin và Phát triển, CTV UNESCO, Báo Dân trí,…

Thầy Trần Quốc Lợi

Sự kiện này dành cho ai?

-          Sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam

-          Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, cựu sinh viên đang quan tâm và yêu thích có mong muốn tìm hiểu về Design - Marketing.

Hội thảo sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi nào?

-          Bạn đang ở đâu trong thế giới của màu sắc?

-          Màu sắc có ý nghĩa thế nào trong Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện và Marketing?

-          Làm thế nào phát huy vai trò của màu sắc một cách triệt để?

-          Những sai lầm về màu sắc mà nhiều người lầm tưởng.

Ngoài ra Arena Multimedia sẽ mang đến nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn khán giả may mắn nhất. Vậy nên còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký và đến tham gia cùng chúng mình nào!

Link đăng kýhttps://goo.gl/forms/gLBsSusVGzkCktg32

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.