Bạn đang ở đây

Hội thảo “Dự án làm phim SCI-FI 2013”

“Dự án làm phim Project: Sci-Fi” là một cuộc thi làm phim ngắn dành mọi lứa tuổi được tổ chức bởi Cloud 9 Production cùng với sự hợp tác của Tập đoàn Western Digital-chuyên về các thiết bị lưu trữ công nghệ cao.

Cuộc thi phim ngắn khoa học viễn tưởng Sci-Fi

 

Năm nay cuộc thi sẽ diễn ra tại 2 quốc gia Việt Nam và Úc. Riêng tại Việt Nam, cuộc thi sẽ được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, các nhóm làm phim tham gia sẽ có 1 tháng (từ 1/11/2013 đến 30/11/2013) để làm một bộ phim ngắn từ 5 đến 15 phút… trong đó phải có lời thoại/nhân vật/đạo cụ theo yêu cầu. Thể loại phim sẽ được bốc thăm riêng cho từng nhóm.

Tới đây, diễn giả Mr. Ross Stewart (Giám đốc Cloud 9 Production) và Đại diện Western Digital sẽ có buổi gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu về dự án làm phim Project: Sci-Fi các chủ đề dự thi và các sản phẩm ổ đĩa đa dạng của Western Digital và cách ứng dụng chúng trong công việc sáng tạo, tăng tốc độ cho việc render khi làm phim, giới thiệu phương pháp nhanh nhất để xử lý các vấn đề về việc thiếu dung lượng lưu trữ gây cản trở trong việc làm phim. Cuối chương trình là phần trình chiếu các bộ phim ngắn và phần giải đáp thắc mắc, trả lời những câu hỏi của học viên Arena Multimedia.

Thời gian: 9h30 ngày 21/10/2013

Địa điểm: 80 Trúc Khê, Láng Hạ, Hà Nội

Ngoài ra, bạn sẽ được nghe thông tin về cuộc thi ảnh: Sci-Fi Most Wanted Photo Contest. Cuộc thi ảnh đã bắt đầu từ ngày 13/10 và kết thúc ngày 23/10. Xem thông tin về cuộc thi tại http://goo.gl/LeKGHk
Chỉ còn 12 ngày để đăng kí dự án làm phim Project: Sci-Fi !! Xem thông tin chi tiết về cuộc thi tại http://goo.gl/0psyIf
Đặc biệt, khi các bạn học viên đến tham gia hội thảo sẽ nhận được phần quà lưu niệm của nhà tài trợ Western Digital (gồm có bút, áo phông,...). Cuối buổi hội thảo sẽ có rút thăm trúng thưởng dành cho bạn nào may mắn nhất. Phần quà là 1 ổ cứng của nhà tài trợ  Western Digital.