Bạn đang ở đây

Khai mạc triển lãm nghệ thuật Davines Art series số 6

Giai đoạn 2 của cuộc thi “TÔI GÌN GIỮ VẺ ĐẸP” do Davines, tạp chí  Đẹp phối hợp cùng Arena Multimedia tổ chức sẽ được khai mạc dưới hình thức triển lãm đường phố vào lúc 16h ngày 07 tháng 12, tại  Phố sách Hà Nội. Tại đây sẽ diễn ra Lễ công bố giải thưởng và trưng bày những tác phẩm dự thi xuất sắc nhất. 

Hàng chục sản phẩm dự thi chất lượng

Là một phần trong tổng thể cuộc thi toàn cầu của Davines, TÔI GÌN GIỮ VẺ ĐẸP năm 2017 mong muốn lan tỏa thông điệp đến với cộng đồng: "Chúng ta là những người gìn giữ/ We are the keepers. Hãy ngắm nhìn, trân quý và gìn giữ mọi giá trị tốt đẹp trong cuộc sống bằng những hành động cụ thể, dù là nhỏ nhất."  Cuộc thi diễn ra dưới hình thức nhiếp ảnh/ làm phim nhằm tìm kiếm, chia sẻ và tôn vinh những dự án gìn giữ cái đẹp rất đời thường có ý nghĩa thiết thực trong các lĩnh vực Văn hóa, Nghệ thuật, Xã hội và Môi trường.

Kéo dài trong 3 tháng (14/8/2017 - 6/11/2017), cuộc thi đã thu hút hàng chục tác phẩm dự thi có chất lượng, và hàng ngàn lượt chia sẻ, bình chọn. Điều đó cho thấy sức lan tỏa vô cùng lớn của cuộc thi cũng như sự hưởng ứng nồng nhiệt từ đông đảo công chúng. Ban giám khảo bao gồm họa sĩ Lê Thiết Cương, nhà báo Lê Quốc Vinh và đạo diễn Đỗ Thanh Hải, cùng với các đại diện bảo trợ chuyên môn và cộng đồng mạng đã tuyển chọn nghiêm túc, đánh giá, bình chọn ra được các giải Dự án Ý nghĩa, giải Nghệ thuật, và giải Cộng đồng.

Với tư cách là thành viên Ban tổ chức, bảo trợ chuyên môn, Arena Multimedia góp phần quan trọng trong khâu lựa chọn, chấm giải Nghệ thuật cho các tác phẩm dự thi, đồng thời  cũng là nhà tài trợ lớn với học bổng cho 3 tác phẩm đoạt giải, tổng giá trị lên tới trên 100 triệu đồng. Tại triển lãm lần này, Arena Multimedia cũng đóng góp một sản phẩm nghệ thuật do chính thầy trò của trường lên ý tưởng và cùng nhau thực hiện từ những vật liệu tái chế mang tên “Đôi mắt”, truyền tải thông điệp về ý thức bảo vệ môi trường của con người.

Bên cạnh đó, triển lãm còn hứa hẹn nhiều nội dung đặc sắc:

- Trưng bày 30 bức ảnh tâm đắc của nhiếp ảnh gia Việt Thanh về chủ đề văn hóa và môi trường.

- Biểu diễn tái dựng một số trích đoạn chèo đặc sắc do nghệ sỹ Thanh Ngoan cùng nhóm Kymviet phối hợp thực hiện.

- Bốn tác phẩm sắp đặt của hai họa sỹ Nguyễn Minh Hiếu và Phạm Trần Quân, được lấy cảm hứng từ chính những dự án ý nghĩa tham gia thi lần này:

+ “Salon Justin.M chung tay bảo vệ môi trường”

+ “Give Smile Asia - 10.000 nụ cười trẻ em Châu Á”

+ “Salon Nguyễn Hưng cùng buổi cắt tóc từ thiện”

+ “Dàn hợp xướng và giao hưởng kỳ diệu”

Triển lãm kéo dài từ ngày 7 đến hết ngày 12/12/2017 tại phố Sách – Đường 19 tháng 12, Hà Nội. Đây là sự kiện không thể bỏ qua dành cho các bạn trẻ yêu mỹ thuật.

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.