Bạn đang ở đây

Liên thông Cesine: Sải cánh đam mê thiết kế tại xứ sở bò tót

Tin vui cho những trái tim thích sáng tạo nhà Arena, bên cạnh các tổ chức liên thông trước đây, Arena Multimedia mở thêm cánh cửa mới giúp bạn tiến gần hơn với ngành thiết kế Châu Âu tại đất nước Tây Ban Nha - một trong những cái nôi nghệ thuật thế giới thông qua việc ký kết liên thông cùng Đại học Cesine vào 16/8 tại Hà Nội và 18/8 tại HCM.

Khi nhắc đến xứ sở bò tót, hình ảnh những cô gái nhảy điệu flamengo, những tác phẩm để đời của danh hoạ Pablo Picasso, hay những mảng màu tương phản nồng nàn đầy nhiệt huyết đã tạo nên một Tây Ban Nha đậm chất riêng. Đó là lý do biến nơi đây thành vùng đất hứa dành cho các designer nhà ta đến học hỏi, trải nghiệm và nâng cao cơ hội nghề nghiệp của mình trên đấu trường quốc tế.

Với mong muốn mở ra cơ hội tiếp cận ngành thiết kế Châu Âu, Arena Multimedia đã phối hợp cùng Đại học Cesine (Tây Ban Nha) triển khai chương trình liên thông đặc biệt cho học viên Arena đang theo học tại Việt Nam.

Chương trình Top-up mới được triển khai vài năm trở lại đây tại Tây Ban Nha. Riêng với Cesine, trường đã liên kết đào tạo theo mô hình giáo dục của Anh - nơi có hệ liên thông phổ biến và được công nhận. Theo đó, học viên Arena được chọn học liên thông trong 1 năm nếu có chứng chỉ ADIM (Advanced Diploma in Multimedia) hoặc 2 năm nếu có chứng chỉ DIM (Diploma in Multimedia).

WHY CESINE?

Là một trường chuyên về Design and Business, Đại học Cesine được cấp phép hoạt động bởi chính phủ Tây Ban Nha và là tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Bang Cantabria từ năm 1993.

Trường toạ lạc tại thành phố Santander với bề dày phát triển hơn 20 năm và là một trong những đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha bởi sự sáng tạo và công nghệ được sử dụng trong quá trình dạy và học.


Thiên đường dành cho Multimedia Designer tiếp thêm nguồn cảm hứng chưa bao giờ cạn

Khi tốt nghiệp các bạn sẽ được nhận 2 bằng đôi từ Đại học Cesine theo hệ thống giáo dục Tây Ban Nha và Đại học London Metropolitan theo hệ thống giáo dục Anh quốc.

Điểm đặc biệt đáng chú ý của chương trình này chính là việc tiết kiệm chi phí học tập, cũng như thời gian học khi khoá học tiếng Anh dự bị được thiết kế lồng ghép vào chương trình liên thông. Điều này đồng nghĩa với việc miễn thi đầu vào IELTS khi quyết định chọn hướng đi này.

Và còn nhiều lợi ích cũng như điều bất ngờ về chương trình này, hãy đến buổi lễ ký kết để được đại diện từ Cesine giải đáp cặn kẽ bạn nhé!

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

· 18h ngày 16/8/2018: tại D29 Phạm Văn Bạch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

· 9h ngày 18/8/2018: tại 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

· Giới thiệu về trường Đại học Cesine, về sự hợp tác với trường Arena Multimedia

· Giải đáp các thắc mắc của học sinh về điều kiện, thủ tục, học phí,…

· Thông tin thêm về chi phí và điều kiện sống ở Tây Ban Nha

· Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các tổ chức

QUYỀN LỢI KHI THAM DỰ

· Được lắng nghe những chia sẻ từ đại diện các tổ chức

· Được giải đáp mọi thắc mắc về liên thông – du học

· Có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn

· Có cơ hội tiếp cận một con đường du học đáng mơ ước dành riêng cho các bạn đam mê Mỹ thuật Đa phương tiện: tối ưu về kinh tế, chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, môi trường học tập năng động,…

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

· Các bạn học viên và cựu học viên Arena Multimedia

· Các bạn trẻ đam mê thiết kế, sáng tạo

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

https://goo.gl/forms/bHUghnhlE0ekXnJn1

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.