Bạn đang ở đây

Linh Kem - Cô nàng designer đa zi năng

Xinh xắn, dễ thương và rất hay cười là ấn tượng mà Linh Kem để lại trong mắt thầy cô, các bạn và những người từng tiếp xúc với cô bé.

 

Name: Nguyễn Thị Thùy Linh

D.O.B: 09/03/1991 (cung Song Ngư)

Class: D1007I - Arena Multimedia Hà Nội

Work: Designer tại Smart Studio

Facebook: www.facebook.com/linh.kem.716

Những ai chăm chỉ theo dõi các hoạt động ngoại khóa của học viên Arena thì có lẽ đã quen thuộc với khuôn mặt của Linh Kem - cô bé dễ thương, năng động và đa tài.

 

Linh Kem

Nói về con đường đến với Arena, Linh Kem tâm sự: "Lúc đầu mình theo học trường Học viện Kĩ thuật Quân sự nhưng vì niềm đam mê mỹ thuật từ nhỏ nên mình quyết định học song song hai trường cũng một lúc. Tuy nhiên, sau một thời gian học tập tại Arena, mình đã xác định được đam mê mà mình cần đeo đuổi. Quyết định âm thầm nghỉ học học viện Kĩ thuật Quân sự để chuyên tâm vào đồ họa có lẽ là quyết định lớn nhất trong cuộc đời mình".

Biết chuyện, gia đình Linh phản đối nhiều lắm, thậm chí có lúc không khí gia đình trở nên nặng nề, tưởng chừng như Linh không thể vượt qua. Tuy nhiên vì mình rất quyết tâm nên bố mẹ mình cuối cùng cũng ủng hộ đam mê của con gái.

Linh Kem

Trong quá trình học tập, Linh thường xuyên chịu khó học hỏi, có những lần cô bé còn đi theo đoàn làm phim của thầy Vũ Nam Dương  thực hiện clip "Đất xứ Thanh"... Ngoài ra Linh thưởng đăng các sản phẩm của mình lên youtube và trang cá nhân trên các mang xã hội. Mục đích của cô bạn chỉ là để lưu lại thành quả và chia sẻ với các bạn cùng đam mê. Thật bất ngờ, các sản phẩm của Linh đến được với một số doanh nghiệp và cá nhân. Họ rất hài lòng với tay nghề của cô bạn. Và ngay sau khi kết thúc kì học thứ 2, Linh đã nhận được những order thiết kế trên mạng. Bắt đầu từ những order đơn giản như chỉnh sửa ảnh, dần dần là những order phức tạp hơn về thiết kế, 3D... Linh trở thành một người thiết kế tự do từ khi nào chính cô cũng không hay biết.

Đất xứ Thanh

Tay nghề đã cứng cáp sau một khoảng thời gian khá dài làm thiết kế tự do, Linh Kem mạnh dạn gửi CV vào D&G Vietnam - một thương hiệu khá lớn trong lĩnh vực hàng tiêu dùng Việt Nam. Không quá bất ngờ khi chỉ vài tuần sau đó, Linh nhận được email phản hồi của công ty. Vậy là cô bé Linh Kem bước chân vào ngành thiết kế chuyên nghiệp kể từ đó.

Linh Kem

Song song với công việc, Linh vẫn phải đối mặt với việc học hành, thi cử và các project như bao học viên Arena Multimedia khác. Đừng vội nghĩ bận bịu sẽ làm Linh xao nhãng việc học nhé. Ngược lại, những kĩ năng và kinh nghiệm học hỏi được khi làm nghề được cô nàng vận dụng rất thành thục vào các đồ án. Chính nhờ vậy mà kết quả học tập của Linh luôn luôn xếp ở top cao trong lớp.

Linh Kem

Không chỉ chăm chỉ làm việc, chú tâm học hành, Linh Kem còn là một giọng ca quen thuộc trên sân khấu Arena và năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên, chứng tỏ khả năng siêu hạng của cô nàng trong việc sắp xếp và quản lí thời gian.

Linh Kem

Hiện tại cô nàng đã hoàn thành khóa học tại Arena và đang đầu quân cho Smart Studio. Nói về dự định trong tương lai, Linh Kem bật mí " Arena là nơi nuôi dưỡng đam mê thì Smart Studio là nơi giúp đam mê của Linh có thể tỏa sáng. Linh tin với nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ của đàn anh chị đi trước, Linh có thể tiếp tục đeo đuổi đam mê và khẳng định được mình trên con đường đã chọn".

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.