Bạn đang ở đây

"Một cái đầu đầy nỗi sợ hãi sẽ không còn chỗ trống cho những ước mơ" - Tuyên ngôn của con gái Arena

Có người lúc nhỏ từng mong ước trở thành diễn viên, người chẳng biết mình thích làm gì ở tương lai, người bị gia đình cấm cản quyết liệt… để rồi từ mọi nẻo đường, họ cùng nhau hội tụ tại Arena Multimedia, trở thành một mảnh ghép trong bức tranh đầy màu sắc. 

Nhân ngày 8/3 năm nay, hãy cùng nghe các bóng hồng của Arena Multimedia kể chuyện chinh phục con đường học ngành thiết kế nhé! Họ đều có chung điểm tương đồng là những bạn nữ có thành tích xuất sắc nhất các học kỳ.

Việt Hà – Minh Khuê – Anh Thư: Đồng đội ăn ý, sợ gì teamwork

Làm việc nhóm chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, đặc biệt khi những thành viên đều có một công việc riêng cần phải giải quyết, thế nhưng ba cô nàng vẫn cùng nhau cố gắng và xuất sắc dành được số điểm cao nhất trong Học kỳ 1: Graphic Design (Thiết kế Đồ họa) tại Arena Multimedia. Nhóm Sheepy Studio đã ra đời như thế. Nhớ lại khoảng thời gian trường kỳ Facetime, sang tận nhà nhau cày cuốc hay “muối mặt” ở nhà thầy Lợi để nhận hướng dẫn, các bạn chia sẻ: “Đồ án giống như cây cầu kết nối chúng mình với nhau, vì cho tới tận bây giờ khi không còn chung team nữa, chúng mình vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết”. May mắn tìm thấy đồng đội “hợp cạ”, họ đã chứng minh rằng chuyện teamwork không phải lúc nào cũng vất vả.

“Trước đây chúng mình cứ nghĩ chỉ cần đam mê thì sẽ thành công nhưng nếu cứ mải miết theo đuổi mà chẳng có gì trong tay thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa”.

“Trước đây chúng mình cứ nghĩ chỉ cần đam mê thì sẽ thành công nhưng nếu cứ mải miết theo đuổi mà chẳng có gì trong tay thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa” - Sheepy Team

Vui hơn nữa, từ dự án xuất sắc sau kỳ bảo vệ, một cửa hàng nhỏ của nhóm đã ra đời, hiện thực hóa giấc mơ ứng dụng kiến thức được học vào cuộc sống. Giờ đây ngoài việc học, ba bạn còn thay phiên nhau quản lý Sheepy Studio và tiếp tục phấn đấu cho mục tiêu cao hơn phía trước.

Thanh Hằng: Một cái đầu đầy sợ hãi sẽ không có chỗ cho những ước mơ

Mong muốn được làm việc trong ngành thiết kế đồ họa, Hằng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để có thể sống đúng với niềm đam mê của mình. Thời điểm cô gái này bắt đầu chập chững bước vào ngưỡng cửa Đại học, Mỹ thuật Đa phương tiện vẫn còn là một khái niệm mới mẻ đối với các bậc phụ huynh muốn con theo đuổi hai chữ “ổn định”. Sau nhiều lần thuyết phục, bố mẹ Thanh Hằng miễn cưỡng đồng ý và cô đã chứng minh quyết định này là hoàn toàn đúng đắn khi giành điểm số cao nhất trong Học kỳ II: Thiết kế Web & Ứng dụng kỹ thuật số tại Arena Multimedia.

Đối với cô gái trẻ, mọi cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng khi bạn nỗ lực hết mình.

"Đối với cô gái trẻ, mọi cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng khi bạn nỗ lực hết mình" - Thanh Hằng

Khánh Linh: Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ

Linh tự nhận mình không có ước mơ nào cố định. Nếu lúc nhỏ cô nàng ao ước trở thành diễn viên, thì lớn hơn một chút lại thấy hứng thú với kỹ xảo điện ảnh, chưa kể vài phần thích thú công việc quay phim, chụp hình, đã vô tình đưa người bạn thú vị này dừng chân tại Arena Multimedia. Nhớ lại khoảng thời gian trước đây, Khánh Linh vui vẻ chia sẻ: “Mấy ngày đầu học vẽ chỉ mong nhanh đến lúc làm photoshop vì mình múa bút kém hơn múa chuột mà, kỳ hai kỳ ba cũng chật vật lắm nhưng mình cảm thấy thực sự may mắn vì được sự giúp đỡ, hướng dẫn từ thầy Nam, thầy Khoa, rồi dần dần hứng thú với After Effect, suốt ngày lần mò làm Motion graphic. Hiện tại mình cảm thấy 3D Animation là thứ đáng để kiên trì theo đuổi”. Đạt điểm cao nhất trong kỳ làm phim, Khánh Linh và các bạn trong nhóm cũng không ngờ rằng, bộ phim 2D Animation mang tên “FOOD” lại được cộng đồng quan tâm tới vậy. Sự kết hợp hài hòa giữa đồ họa và nội dung đã mang đến thông điệp vô cùng ý nghĩa về môi trường. Ai cũng có một thế mạnh riêng và điều quan trọng là bạn cần kiên trì để tìm ra nó, thay vì nghi ngờ năng lực bản thân, thì “Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ" nhé!

 Ai cũng có một thế mạnh riêng, và điều quan trọng là bạn cần kiên trì để tìm ra nó.

"Ai cũng có một thế mạnh riêng, và điều quan trọng là bạn cần kiên trì để tìm ra nó" - Khánh Linh

Hải Yến – Huệ Nguyễn: Đừng bao giờ từ bỏ

Trước đây mình muốn những thứ mình tạo ra phải đặc biệt nhất, nhưng hiện tại mình chỉ muốn tạo ra những sản phẩm đem lại hiệu quả nhất. "Trước đây mình muốn những thứ mình tạo ra phải đặc biệt nhất, nhưng hiện tại mình chỉ muốn tạo ra những sản phẩm đem lại hiệu quả nhất" - Hải Yến

Vào những ngày cuối cùng của năm học cấp ba, Lê Thị Hải Yến vẫn đang loay hoay chọn lựa con đường riêng cho bản thân mình. Và rồi cái duyên gặp gỡ với ban tuyển sinh Arena Multimedia đã giúp cô gái trẻ nhận ra mình muốn là ai trong tương lai. Khác Yến, Nguyễn Thị Huệ mang ước mơ trở thành một 3D Modeler Artist nhưng lại bị gia đình phản đối quyết liệt. Mỗi người, mỗi câu chuyện khác nhau nhưng lại cực kỳ ăn ý khi làm việc nhóm. Minh chứng chính là số điểm cao nhất mà cả hai đạt được trong kỳ làm phim hoạt hình 3D. Tác phẩm lấy cảm hứng từ câu chuyện Thỏ và Rùa quen thuộc, kết hợp cùng kỹ xảo mượt mà, sống động góp phần truyền tải thông điệp ý nghĩa tới khán giả. Hai bạn hiểu rằng mình chỉ mới đạt phần nhỏ mục tiêu mà bản thân đặt ra, nhưng có sao đâu, vì phía trước vẫn còn rất nhiều cơ hội để người trẻ bản lĩnh chứng minh khả năng và thực lực của mình.

	Trước đây tôi sợ hãi khi gặp thử thách khó, nhưng hiện tại tôi chủ động tìm kiếm cái khó để thử thách chính mình.

        "Trước đây tôi sợ hãi khi gặp thử thách khó, nhưng hiện tại tôi chủ động tìm kiếm cái khó để thử thách chính mình" - Huệ Nguyễn

Thành công đôi khi không tính ở đích đến mà được kiểm chứng bằng cả một cuộc hành trình dài. Là con gái, bạn có quyền nuôi dưỡng và theo đuổi ước mơ của mình. Dù chưa hoàn thành mục tiêu hay vẫn còn loay hoay tìm hướng đi đúng đắn, chỉ cần bạn kiên trì thì chắc chắn sẽ được đáp đền xứng đáng.

Giang Hoàng - Ngọc Ánh 

I Can Do It - với mục đích đồng hành và tạo cảm hứng đến các bạn nữ cá tính, dám phá cách để theo đuổi ước mơ về Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện, Arena Multimedia triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

- Áp dụng riêng cho các bạn nữ đăng ký nhập học từ ngày 01 đến hết ngày 08/03/2019, cùng với chương trình tuyển sinh hiện tại

- Hoàn tất thủ tục và học phí trước ngày 15/03/2019

Xem chi tiết chương trình học tại đây: https://www.arena-multimedia.vn/content/chuong-trinh-dao-tao.html

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tại TP Hồ Chí Minh:

* 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Tel: 1800 1525; Email: arena@aprotrain.com

* 778/10 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Tel: 1800 6325; Email: arena@aprotrain.com

Tại Hà Nội:

* 80 Trúc Khê, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 1800 1542 (nhấn phím 0); Email: arena2@aprotrain.com

* D29 Phạm Văn Bạch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 1800 1542 (nhấn phím 1); Email: arena2@aprotrain.com

Website: http://www.arena-multimedia.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/arena.multimedia.vn/