Bạn đang ở đây

Những điều thú vị về 4 khách mời trong buổi giao lưu trực tuyến không thể bỏ qua

Các khách mời xuất hiện trong buổi giao lưu trực tuyến vào 4/7/2018 là những chuyên gia, những người trẻ trong nghề sẽ chia sẻ đa chiều các góc nhìn về nghề thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện. Cùng khám phá nhé!

Trần Đức Viễn là một trong 4 thành viên sáng lập cuả FAPtv, nhóm hài được coi là có nhiều người xem nhất trên YouTube hiện nay. FAPtv là nhóm phát triển nội dung cho nền tảng Internet nổi bật nhất trong 2 năm vừa qua ở Việt Nam. Các kênh YouTube nhóm đang quản lý bao gồm FAPTV, Đậu phộng TV, Bánh Bao Bự và đã phát hành hơn 300 videos trong đó video có lượng xem cao nhất đến nay là Chàng trai của em (tập 5) với hơn 20 triệu lượt xem. Trung bình mỗi Video có khoảng trên 5 triệu lượt xem. Tổng lượt view kênh FAPtv là 2,3 tỷ.

Năm 2017, FAPtv nhận giải thưởng Top YouTube Channel tại Malaysia – Influence Asia. Họ là 1 trong 3 gương mặt đại diện Việt Năm tham dự YouTube Creator Summit 2017 tại Melbourne (Úc).

Là một câu chuyện thành công điển hình của thế hệ học viên Arena Multimedia, Trần Đức Viễn sẽ khơi gợi cảm hứng, niềm đam mê bằng những trải nghiệm trong nghề làm phim. Ngoài ra, anh sẽ phân tích tầm quan trọng của một Multimedia Designer trong một tập thể để các bạn trẻ vững tin hơn để đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình.

Anh Nguyễn Tiến Huy là nhà sáng lập và giám đốc điều hành DigiPencil MVV, công ty đã tư vấn và đồng hành cùng nhiều tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn trong nước trong các chiến dịch marketing, tuyển dụng, thương mại. DigiPencil cũng đã giành nhiều giải thưởng và được xem là công ty tiêu biểu của Việt Nam trong báo cáo về nền kinh tế số của diễn đàn APEC thực hiện năm 2017.

Dưới góc nhìn doanh nghiệp, anh sẽ chia sẻ về xu hướng tuyển dụng designer trong những năm gần đây và dự đoán những năm tiếp theo nhằm cung cấp người xem bức tranh tổng quát về thị trường. Ngoài ra, anh Huy sẽ đóng vai trò chuyên gia, giải đáp và định hướng các bạn trẻ về nghề sáng tạo nói chung và nghề thiết kế nói riêng

Công chúng biết nhiều đến Châu Hồng Thiên Kim qua cuộc thi Quý cô hoàn hảo 2018 với ngôi vị Quán quân. Bằng sự thông minh, khéo léo trong cách ứng xử và luôn chân thành với cảm xúc của mình, Thiên Kim là cô gái đã thuyết phục tất cả các ban giám khảo cũng như khán giả theo dõi chương.

Hiện tại Châu Hồng Thiên Kim hiện đang đảm nhiệm vai trò Trưởng phòng Marketing, thương hiệu Odyssey Nail System. Cô cũng được biết đến với vai trò Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Global Nail Cup lần 1 tại Việt Nam với sự tham gia của 15 quốc gia, diễn ra vào ngày đầu tháng 7 tới đây. 

Cô gái trẻ cũng từng xuất sắc đạt các giải thưởng trong ngành mỹ thuật như: 3 môn Poster Art, Giải nhất môn 3D Art và một số giải thưởng về vẽ và trang trí ốp lưng điện thoại 3D tại Đài Loan. Thiên Kim đang theo học tại Arena Multimedia. Không ai khác ngoài Thiên Kim sẽ chia sẻ những điều thú vị, cảm xúc của người đang theo học và lý do quyết định theo đuổi lĩnh vực này.

"Designer Việt Nam có tiềm năng không thua kém các nước trong khu vực và thế giới!" Đó là điều mà ThS. Vũ Anh Đức – Trưởng phòng Đào tạo của trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia đúc kết sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Thiết kế.

Tốt nghiệp loại giỏi khoa “Thiết kế Mỹ thuật – Điện ảnh” – ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội (2007) và tốt nghiệp Thạc sĩ loại ưu tại Monash University (Australia) chuyên ngành Multimedia Design, anh Vũ Anh Đức là một trong những Thạc sĩ chuyên ngành Multimedia Design được đào tạo bài bản hiếm hoi của Việt Nam. Từ chối lời mời làm nghiên cứu sinh tại Monash University trở về Việt Nam, ThS. Vũ Anh Đức mang theo kinh nghiệm giáo dục tiên tiến của thế giới đến với Arena Multimedia, nâng vị thế của trường đào tạo thiết kế chuẩn quốc tế này lên một tầm vóc mới.

Anh đã khéo léo gò tính chuyên nghiệp vào môi trường sáng tạo, thu hút được đội ngũ giảng viên chất lượng, từ đó tạo ra một cộng đồng các giảng viên và học viên năng động, hiện đại và hiệu quả; biến Arena Multimedia thành sân chơi chung, nơi gặp gỡ của những chuyên gia, những người làm nghề hàng đầu cùng các bạn trẻ cá tính và khát khao sáng tạo.

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.