Bạn đang ở đây

Những mảnh ghép cảm xúc của Arenaites trước Lễ Tốt Nghiệp 16/9/2016

Chỉ còn vài ngày nữa, các tân khoa Arena Multimedia niên khóa 2013-2016 sẽ chính thức bước ra thế giới Mỹ thuật Đa phương tiện rộng lớn với tấm bằng vinh dự trong tay do Aptech Worldwide Ấn Độ cấp. Đây là một sự kiện quan trọng khẳng định sự trưởng thành sau quá trình nuôi dưỡng đam mê thiết kế tại Arena trong suốt thời gian qua.

Có thể nói, đến với Arena, thực hành những điều yêu thích, gặp gỡ và kết thân với những người bạn cùng đam mê quả là niềm hạnh phúc đối với các bạn trẻ đầy nhiệt huyết này. Ngoài sự sáng tạo thì Arenaites còn có những sáng kiến và ý tưởng khác người, táo bạo trong đủ các lĩnh vực từ nhiếp ảnh, quay phim, kỹ xảo, hậu kỳ, kịch bản, sự kiện, kinh doanh…

Chưa kể, những giờ phút các bạn làm việc nhóm cùng nhau, trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc khi lần đầu tạo ra thành phẩm, cãi nhau suýt không nhìn mặt trong những lần “brainstorm”, hay thức trắng đêm chạy kịp “deadline” nộp đồ án… Và sau tất cả, Arenaites đã trưởng thành hơn rất nhiều, hiểu nhau hơn cũng như yêu công việc này hơn nữa. Những điều đó đã tạo nên những năm tháng không bao giờ quên được tại Arena!

Và giờ đây, sắp đến thời khắc “chính thức bị đuổi ra khỏi trường”, hãy xem các Arenaites nói gì về Lễ Tốt Nghiệp nhé!

Dòng cảm xúc “so deep” của photographer Đỗ Ngọc Diệp hay còn gọi là Kelvin Do

Freelancer Nguyễn Tường Tân suýt ngất khi biết… mình sắp tốt nghiệp!!!

Những lời nhắn nhủ dành cho nhau của nhóm làm clip hoạt hình 3D được cộng đồng mạng quan tâm vừa qua

Hay cảm xúc hạnh phúc tột cùng của Arenaites Phương Uyên khi đã nhấn nút “send” đồ án cuối cùng sang Arena Ấn Độ


Lời cảm ơn chân thành mà Thái Hiền dành tặng đến Arena, trước tốt nghiệp cô nàng đã là Designer UX/UI tại công ty Advance Vision Technology với mức lương khởi điểm khá tốt.

Còn bạn thì sao?! Thông tin về Lễ Tốt Nghiệp đã đem đến cho bạn cảm xúc gì? Hãy chia sẻ câu chuyện của riêng mình để truyền cảm hứng cùng mọi người cũng như ghi dấu sự kiện đầy ý nghĩa này nhé!

(Quỳnh Như)