Bạn đang ở đây

Phiêu lưu nhóm nghề Multimedia với những trải nghiệm thực tế quý giá

Ngoài chương trình học về thiết kế, làm phim, hoạt hình 3D thì các bạn học viên Arena Multimedia còn có những trải nghiệm cực thú vị với chuỗi hoạt động “Company Visits” do bộ phận Hỗ trợ việc làm (Placement Service) tổ chức. Những chuyến đi thực tế này tạo cơ hội cho các bạn trẻ phiêu lưu thế giới Mỹ thuật Đa phương tiện bằng những trải nghiệm thực tế, vô cùng bổ ích.

“Đại náo" nhà in đặc sắc

Đối với designer, cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc phần lớn phụ thuộc vào khâu quan trọng cuối cùng này. Không cần phải nói nhiều lời về tầm quan trọng của việc in ấn. Chắc hẳn ai cũng có vài kinh nghiệm để đời về vấn đề này.

arena-multimedia-phieu-luu-nhom-nghe-multimedia-voi-nhung-trai-nghiem-thuc-te-01

Những thắc mắc về vấn đề xuất bản đã được giải đáp sau chuyến tham quan  

Để tìm câu trả lời, Arenaites đã có chuyến tham quan tại “Nhà in APP - In ấn hình ảnh tuyệt vời” để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về việc xuất bản này. Sau chuyến đi, ai cũng góp nhặt cho mình những kinh nghiệm hay ho để áp dụng vào dự án sau này.

arena-multimedia-phieu-luu-nhom-nghe-multimedia-voi-nhung-trai-nghiem-thuc-te-02

“Thích mê” với những sản phẩm in ấn bắt mắt, sáng tạo

Trải nghiệm phòng thu độc đáo

Bên cạnh hình ảnh, âm thanh là phương tiện đặc biệt quan trọng giúp thổi hồn vào trong tác phẩm. Tuy nhiên, để thu được âm thanh chất lượng theo ý đồ kịch bản thì quả thật không dễ chút nào. Để hiểu hơn về điều đó, Arenaites đã có những trải nghiệm thực tế và tiếp cận với nhiều nhạc vụ, thiết bị phòng thu từ chuyến tham quan “Studio MusicFriend”. 

arena-multimedia-phieu-luu-nhom-nghe-multimedia-voi-nhung-trai-nghiem-thuc-te-03

Trải nghiệm thiết bị thu âm "siêu chất"

Tại đây, các bạn biết rõ hơn về những lưu ý cần thiết khi thu âm, tạo tiếng động và vận dụng tốt nhịp điệu giúp đẩy cảm xúc người xem nhiều hơn nữa.

arena-multimedia-phieu-luu-nhom-nghe-multimedia-voi-nhung-trai-nghiem-thuc-te-04

Và góp nhặt vô số kiến thức bổ ích về cách xử lý kỹ thuật âm thanh

“Đột nhập” phim trường chuyên nghiệp FBNC

Nói đến lĩnh vực làm phim, không chỉ giới hạn những buổi học trên lớp, Arenaites có dịp học hỏi và giao lưu với các anh chị chuyên gia nhiều năm trong nghề tại kênh kinh tế tài chính FBNC. Được tận mắt chứng kiến cách họ chuẩn bị từ khâu lên ý tưởng đến khâu thực hiện, các bạn trẻ có cơ hội được vào tận phòng studio của FBNC và trải nghiệm cảm giác được quay, được “lên hình” thực tế. Các bạn đã vô cùng hào hứng đặt vô số câu hỏi cho các anh chị phụ trách thực hiện và nhận được những câu trả lời chân tình và cởi mở.

arena-multimedia-phieu-luu-nhom-nghe-multimedia-voi-nhung-trai-nghiem-thuc-te-05

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” là tiêu chí học từ thực tế mà Arena Multimedia hướng tới

arena-multimedia-phieu-luu-nhom-nghe-multimedia-voi-nhung-trai-nghiem-thuc-te-06

Những chia sẻ kinh nghiệm đắt giá được chắt lọc bằng thời gian và sự chiêm nghiệm

Khám phá lĩnh vực 3D cực thú vị

Khi nhắc đến lĩnh vực đồ họa 3D, công ty chuyên chế tác các tựa game hàng đầu Digital Works Vietnam là một trong những lựa chọn tốt cho những ai theo đuổi lĩnh vực hoạt hình. Hằng năm, công ty này có những đợt tuyển dụng lớn, liên kết với các trường đào tạo mỹ thuật uy tín để tuyển dụng nhân tài, trong đó có Arena Multimedia. 

arena-multimedia-phieu-luu-nhom-nghe-multimedia-voi-nhung-trai-nghiem-thuc-te-07

Chuyến đi giúp các bạn trẻ hiểu rõ nhu cầu tuyển dụng hơn để trang bị ngay từ ghế nhà trường

Chính vì thế, bộ phận Hỗ trợ việc làm thường xuyên tổ chức những chuyến tham quan tại đây để các bạn trẻ hiểu rõ hơn về nhu cầu tuyển dụng, để từ đó phát triển kỹ năng, tư duy mỹ thuật và vốn sống để đáp ứng với ngành nghề này.

Và còn nhiều hoạt động khác nằm trong chuỗi “Company Trip” đang được nhà trường triển khai với ý niệm giúp Arenaites có thêm những kinh nghiệm đầy thú vị khi tiếp cận với những doanh nghiệp và có cơ hội trao đổi với những người đi trước. Hy vọng với những hoạt động ngoại khóa này, các bạn sẽ tìm ra hướng đi nghề nghiệp tương lai phù hợp với đam mê và nếm hương vị của “lát thành công”.

(Quỳnh Như)
Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.