Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Đối tượng tham gia:

- Học sinh, sinh viên mong muốn xây dựng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện nói riêng, Công nghệ Thông tin nói chung.

- Nhân viên thiết kế các công ty, văn phòng muốn chuẩn hoá hoặc nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp được đánh giá qua chứng chỉ Quốc tế của ARENA.

- Các nhà quản lý và chuyên gia muốn cập nhật và nâng cao kiến thức / kỹ năng về công nghệ mới.

Bằng cấp 2.5 năm AMSP được công nhận là tín chỉ đối với nhiều trường Đại học danh tiếng của Úc, Mỹ, Canada, Ấn Độ. .. Sau khi học hết 2.5 năm, sinh viên ARENA có thể học liên thông chuyển tiếp các trường đại học Cesine -Tây Ban Nha, SAE  Úc hay Middlesex - Anh Quốc với những quyền lợi về chương trình đào tạo và học phí,

Hình thức thi tuyển:

- Các thí sinh tham dự thi để xếp lớp. Thí sinh đăng ký dự thi 2 môn Tiếng Anh và Sáng tạo, cả hai bài thi được chấm trên thang điểm 40.

Điểm trung bình được tính = (điểm tiếng Anh + điểm Sáng tạo*1.5)/2.5, điểm đạt là 20 điểm trở lên.
Các thí sinh đủ điểm đạt sẽ vào học ngay. 

Quy trình đăng ký và thi tuyển

1. Đăng ký trực tuyến: Thí sinh ở xa Hà Nội, TP HCM có thể đăng ký trực tuyến tại đây. Thí sinh cần điền đầy đủ và chính xác địa chỉ email để Trường có thể cung cấp những thông tin cần thiết. Trường sẽ sắp đặt lịch hẹn để thí sinh được tư vấn miễn phí trực tiếp tại trường và làm thủ tục đăng ký thi.

2. Đăng ký trực tiếp: Các thí sinh cũng có thể đến đăng ký thi trực tiếp tại các văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường theo địa chỉ ở mục ghi trên website. Trường khuyến khích các thí sinh đăng ký trực tiếp để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc chi tiết và chính xác hơn.

3. Tất cả các thí sinh đăng ký dự thi trực tiếp sẽ được nhận Giấy báo thi có đầy đủ thông tin về kỳ thi và hướng dẫn làm bài thi. Các tài liệu liên quan, thí sinh có thể tải về từ Website của Trường hoặc được thông báo qua địa chỉ email trong Phiếu đăng ký dự thi.

4. Kết quả thi sẽ được công bố trong vòng 3 ngày sau khi thi và gửi về cho các thí sinh theo địa chỉ email đăng ký trong Phiếu đăng ký dự thi. Thông báo trúng tuyển và Thông báo điểm chính thức của Trường sẽ được gửi qua bưu điện cho gia đình của thí sinh trong vòng 1 tuần sau khi có kết quả.

5. Lệ phí thi tuyển là 100.000 VND.

Đăng ký tư vấn và tuyển sinh:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia,

-Tại TP Hồ Chí Minh: 

Arena Multimedia 212 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3. Điện thoại: 1800 1525

Arena Multimedia 778/10 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận. Điện thoại: 1800 6325

-Tại Hà Nội: 

Arena Multimedia 80 Trúc Khê, phường Láng Hạ, quận Đống Đa. Điện thoại: 1800 1542 

Arena Multimedia D29 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy. Điện thoại: 1800 1542 

Arena Multimedia 110 Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông. Điện thoại: 1800 1542 

 Hồ sơ nhập học:

- Giấy báo trúng tuyển

- Đăng ký nhập học với đầy đủ thông tin theo mẫu của Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia (lấy trực tiếp tại các văn phòng tư vấn tuyển sinh hoặc tải về từ website của Trường).

- 01 bản sao Bằng cấp cao nhất (có thể bổ sung sau).

- 01 bản Sơ yếu lý lịch có chứng thực.

02 ảnh 4x6 cm (bỏ vào phong bì nhỏ, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ra bên ngoài phong bì và đằng sau ảnh).

- Học phí (theo bảng phí đính kèm).

Đăng ký học