Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Summer trip 2016: Wake up the forest – Những cung bậc cảm xúc trỗi dậy

Mặc kệ những cơn mưa ướt đẫm đầu hè, mặc dân tình xuống biển tránh nắng oi ả của Sài Gòn, đồng bào Arenaites quyết tâm dẫn quân vào rừng, đánh thức cung bậc cảm xúc hoang dại giữa thiên nhiên bằng những hoạt động ngoài trời "Giải mã mật thư" để thử thách tình đồng đội, DJ sôi động cùng chảo lửa kéo gần khoảng cách...

arena-multimedia-summer-trip-2016-madagui-01

Câu chuyện đầu hè của Arenaites bắt đầu vào 4/6/2016 tại Madagui

Với điều kiện thời tiết khá “thuận lợi”, sáng nắng cháy da, tối mưa ẩm ướt, quyết định lên rừng cắm trại của chúng tôi được xem là khá điên rồ và táo tợn. Nhưng đó mới chính là sắc màu Arena, không đặc biệt thì phải khác biệt. 

arena-multimedia-summer-trip-2016-madagui-02

Và chuyến đi ấy đã “vui quá mức quy định” khiến ai cũng nhớ mãi

Nhiệm vụ đầu tiên tại một khoảng trời mới, dường như mọi khoảng cách đã được phá vỡ, từ những trò game trên tuyến đường thành phố Hồ Chí Minh - Lâm Đồng đến cách tạo hình trên sân khấu gala khiến MC nhiều phen bối rối, hay vò đầu bứt tai chạy hàng cây số để giải mã mật thư,... Cả những nắm tay ngã lộn nhào bên đống lửa trại, những bài hát, điệu nhảy dễ thương được các thành viên BTC chuẩn bị công phu, hò hét gọi thần lửa, dùng bia thay nước tắm... Tiếng cồng chiêng, tiếng côn trùng được hòa cùng với giai điệu DJ sôi động, cùng tiếng hú của những chú sói hai chân khi chứng kiến những điệu nhảy bốc lửa của những “cô nàng có râu”. Trai thiết kế cũng quyến rũ lắm ấy chứ!

arena-multimedia-summer-trip-2016-madagui-03

Lửa bập bùng và chúng tôi cứ cháy thâu đêm

Đống lửa Madagui vẫn cháy cứ cháy, mưa thì kệ mưa, tiếng hát vẫn đưa cả anh em từ Sài Gòn ra Hà Nội, từ rock đến ca trù, từ nhạc sến đến nhạc thiếu nhi khiến cho chàng trai ôm cây đàn phải buông vì đầu ngón tay rỉ máu. Để rồi sáng ra, BTC nhận được những câu hỏi: "Đêm qua rõ ràng ngủ trong lều mà sáng lại ngoài ghế đá là sao ta!" -  “Chị chịu, đêm qua chú cùng anh em Arena chăm ‘đi siêu thị’ quá mà”.

arena-multimedia-summer-trip-2016-madagui-04

Bản chất hoang dại bùng phát ngay màn khởi động

arena-multimedia-summer-trip-2016-madagui-05

Giải mã mật thư chưa-bao-giờ hại não đến thế

arena-multimedia-summer-trip-2016-madagui-06

Vô tư gầm rú, hò hét giữa thiên nhiên cùng đồng bọn

Đã 2 tuần trôi qua nhưng trên newsfeed vẫn tràn ngập "Không tin là đã, đang ở nhà. Vẫn còn dư âm, còn vui mà..." của Thịnh Nguyễn (lớp A1507K1) hay những dòng chia sẻ dài ngoằng: "Có nhiều bạn hỏi Madagui đi lúc này có mưa ko, có muỗi ko. Xin trả lời là có mưa và muỗi thì rất nhiều. Thì sao chứ!” trên dòng chia sẻ của cựu học viên Trọng Khanh (lớp D1411H2).

arena-multimedia-summer-trip-2016-madagui-07

Tám chuyện thâu đêm cùng trò “confession” cười đau ruột

Nếu quay ngược thời gian, thì các thành viên Arena vẫn sẽ quyết định đi. Tuy ngắn ngủi nhưng chuyến đi lần này đọng lại rất nhiều kỷ niệm. Được gặp lại những người bạn cũ, làm thân thêm nhiều người bạn mới, ai cũng dễ thương hết! Ngủ chung lều, uống chung ly, tắm chung chỗ. Có kẻ say khước nằm vật ra cỏ được anh em chăm sóc tận “răng”, khiêng lên ghế đá và xức kem chống muỗi cho bạn ngủ ngon. Mọi người đã chơi hết mình, thật khó mà không la liệt sau từng ấy hoạt động. Cơ mà thấy giờ này ai cũng hồi sinh ‘up’ hình rộn ràng, ‘like’ dạo mệt mỏi. 

arena-multimedia-summer-trip-2016-madagui-07

arena-multimedia-summer-trip-2016-madagui-08

Du hè 2016, trải nghiệm quá đỗi tuyệt vời!

Hành trình của những niềm vui tạm khép lại với những dư âm khó tả. Hy vọng chúng ta lại có thêm những chuyến đi “khai não” có tính xây dựng và kết nối mọi người như thế. Hẹn gặp lại tất cả mọi người và những tiếng cười đọng lại vào mùa hè năm sau. Quả thật, đi đâu không quan trọng, quan trọng là với ai và làm gì, đúng không?!

(Thanh Thảo - Quỳnh Như)