Bạn đang ở đây

Tết 2017! Các kiểu bung lụa của Gà Designer

Được xem là sinh vật lạ, cho nên cứ mỗi mùa Tết đến là dân Designer đều chào đón những ngày đầu năm bằng những nghi thức cực kỳ khác biệt, với mong muốn 365 ngày tiếp theo sẽ thật “nhẹ nhàng” và “hạnh phúc”. Và sau đây là các kiểu bung lụa của Đồ Con Gà (hay còn gọi là Gà Designer) do học viên Arena Multimedia minh họa. Nếu nó làm bạn thỏa mãn, thì hãy chia sẻ cho “bà con” cùng chiêm ngưỡng nhé!

Không quá lớn lao, thành tích Designer nhà ta rất đơn giản. Chỉ là giữ cho tâm thật sáng, cái đầu thật lạnh để có đủ bản lĩnh nhận “feedback” được xem trời ơi đất hỡi từ các khách hàng thân yêu. Ngoài ra chúng tôi luôn ngoan, luôn thấu hiểu khách hàng, yêu hòa bình và đặc biệt được chúng sanh gọi là Chuyên gia “làm hộ”. Chỉ bấy nhiêu thôi là việc được một sớ dài ngoằng để ông Táo về trời bẩm Ngọc Hoàng rồi…!

arena-multimedia-tet-2017-cac-kieu-bung-lua-cua-ga-designer-1

Tết là thời gian nghiệm lại những gì đã qua và tự thấy bản thân mình thật vĩ đại

Tuy không có ngày giỗ tổ Designer, nhưng chúng tôi vẫn dành riêng một ngày cuối năm để “tri ân” các anh camera, chị photoshop, chú wacom, cậu wifi… Cầu mong sang năm được mọi người “phù hộ” để mọi việc trơn tru và đặc biệt không bị bỏ rơi giữa đường nhất là những dịp bị deadline dí.

Đối với designer, đây là vừa là kho báu, vừa là người yêu bất đắc dĩ không thể nào rời xa

Dọn desktop cũng là một nghi thức chào đón năm mới của dân designer không lẫn vào đâu được. Ngoài ra, designer quyết tâm “trả sạch” mấy thứ còn nợ trong năm: project, brief, hình… để năm sau chúng ta không còn thuộc về nhau nữa.

Dọn sạch, trả sạch, đón Tết bình an!

Cuối năm là dịp để designer xả hàng, sáng tạo nghệ thuật theo ý thích bản thân, không bó buộc bởi đơn đặt hàng nào. Vì thế, hãy tận dụng dịp “sale-off” đặc biệt này mà đánh đu theo nhé. Chỉ nhận chụp hình, trang trí nhà cửa, vẽ thiệp… trong ngày cuối năm thôi!!!

Một ngày trở thành người hùng

Điều không thể thiếu… lập kế hoạch 2017. Vì một năm mới “so cool”, lương “so high” và khách hàng “so cute”. Quyết tâm! Quyết tâm! Quyết tâm!

Hoặc là cuộc sống thăng hoa, hoặc là cuộc đời bế tắc…

Sau 365 ngày tỏa chất nghề thiết kế, Tết này Gà Designer tự tin với gói lì xì “dày cộm” trong tay. Các em nhỏ chỉ cần mừng tuổi thôi, lì xì cứ để Gà lo!!!

Làm thiết kế nhiều “xiền” lắm ahihi

Những ngày Tết họp mặt gia đình, chắc hẳn phần đông Gà Designer sẽ phải đối diện với những sự thật kinh hoàng khi bị hỏi dồn dập: Bao giờ lấy chồng? Có bồ chưa con? Lương nhiêu? Làm thiết kế là vẽ mấy cái bảng hiệu quảng cáo ngoài đường đó hả? Bữa nào rãnh sơn giùm bác cái hàng rào với?...

Chỉ có Bích Phương mới hiểu…

Và sau những ngày nghỉ ít ỏi đó, Gà Designer vừa mếu máo, vừa mừng vội vì chưa hết “mùng” là đã phải xách máy lên và đi rồi. Cái nghề trái giờ giấc nhưng vui lắm, làm như không làm vì nó là đam mê mà ahihi.

Nội dung: Quỳnh Như

Vẽ: Ry Nguyễn

Bước ra từ Ngôi nhà mùa xuân quen thuộc, Arena Multimedia và những người bạn sẽ khởi hành đầu năm Đinh Dậu với những trải nghiệm vô cùng đặc biệt và thú vị với nghề thiết kế trên CHUYẾN XE MÙA XUÂN – SPRING TRIP đầy ắp niềm vui và cảm hứng bất tận.

- Thời gian: Ngày 11/2/2017 (từ 8h đến 15h)

- Địa điểm: Làng nghề gốm Lái Thiêu – Bình Dương

- Hoạt động: Chụp ảnh ngoài trời và vẽ tay trên gốm

- Giảng viên tham dự: Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Nguyễn Thứ Tính & Họa sĩ Nguyễn Trần Trung Hậu

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.