Bạn đang ở đây

Top 10 designers web sở hữu portfolio đẹp nhất năm 2015

Giải thưởng thường niên Best Online Portfolio lần thứ 16 đã bắt đầu và tạo nhiệt mạnh mẽ trong cộng đồng sáng tạo. Dưới đây là danh sách những nhà thiết kế được đề cử từ công chúng. Cùng Arena điểm qua những cái tên ấy và chiêm ngưỡng ngay những thiết kế tuyệt vời của họ nào!

01. Cihad Turhan

arena-multimedia-top-10-designer-web-so-huu-portfolio-dep-1

Cihad Turhan là một nhà sáng tạo tiên phong đến từ Ankara. Anh tốt nghiệp Khoa Vật lý và bây giờ là sinh viên cao học Thạc sĩ tại Game Technologies. Anh yêu thích sự tương tác, công nghệ thử nghiệm, dữ liệu trực quan và …giống gấu trúc đỏ.

Xem portfolio của anh tại đây.

02. Kenji Saito

arena-multimedia-top-10-designer-web-sohuu-portfolio-dep-2

Kenji Saito là một nhà phát triển và thiết kế sáng tạo sinh sống tại Tokyo.

Xem portfolio của anh tại đây.

03. Robin Ait-el-alim Noguier

arena-multimedia-top-10-designer-web-sohuu-portfolio-dep-3

Robin Ait-el-alim Noguier ( 21 tuổi ) là một nhà thiết kế đến từ Paris, hiện đang học tại HETIC, một trường dạy về web tại Pháp. Robin đam mê việc giải quyết các vấn đề trong thiết kế, tạo ra các giao diện người dùng thông minh và các tương tác hữu ích.

Xem portfolio của anh tại đây.

04. Irene Demetri

arena-multimedia-top-10-designer-web-sohuu-portfolio-dep-4

Irene Demetri là một nhà thiết kế tự do ở Athens. Cô khởi nghiệp với vai trò là một nhà thiết kế truyền thông hình ảnh trước khi bị mê hoặc bởi thế giới kỹ thuật số. Từ niềm đam mê đó, cô đã tạo ra các thiết kế thân thiện, thông minh dành cho website và điện thoại di động.

Xem portfolio của cô tại đây.

05. Guillaume Juvenet

arena-multimedia-top-10-designer-web-sohuu-portfolio-dep-5

Guillaume Juvenet (21 tuổi ) là một nhà phát triển sáng tạo đến từ Paris. Anh đã tạo ra các trang web sở hữu một giao diện cực đẹp, đầy tính tương tác, phản ứng nhanh và thân thiện với người dùng.

Xem portfolio của anh tại đây.

06. Vito Salvatore

arena-multimedia-top-10-designer-web-sohuu-portfolio-dep-6

Vito Salvatore là một nhà thiết kế kỹ thuật số và cũng là một Art Director người Ý. Với kinh nghiệm trong ngành hơn 10 năm, Vito đã tạo ra các dự án đoạt giải thưởng dành cho các thương hiệu như Land Rover, Nike, British Airways, Valentino và Zegna.

Xem thiết kế của anh tại đây.

07. Bryan James

arena-multimedia-top-10-designer-web-sohuu-portfolio-dep-7

Bryan James là một chuyên gia tương tác, cố gắng hài hoà những thiết kế cao cấp, phát triển, hình ảnh động và âm thanh vui tươi, sáng tạo để truyền cảm hứng cho những nụ cười và phần công bố giải thưởng.

Xem thiết kế của anh tại đây.

08. Bethany Heck

arena-multimedia-top-10-designer-web-sohuu-portfolio-dep-8

Bethany Heck là người dẫn đầu sáng tạo cho Microsoft Power BI và là người sáng lập nên Eephus League. Công việc của cô là áp dụng công nghệ vào website và các ứng dụng di động.

Xem thiết kế của cô tại đây.

09. Jack Freeman

arena-multimedia-top-10-designer-web-sohuu-portfolio-dep-9

Jack Freeman là một người luôn đầy ấp những ý tưởng cho việc khám phá những lĩnh vực mới của ngành công nghiệp và mở rộng kỹ năng của mình để có thể đưa vào bất cứ công việc với một cách tiếp cận đa nguyên tắc.

Xem thiết kế của Jack tại đây.

10. Erin Nolan

arena-multimedia-top-10-designer-web-sohuu-portfolio-dep-10

Erin là một nhà thiết kế sản phẩm giúp các công ty kết nối với khán giả của mình tốt hơn thông qua cách kể chuyện và thiết kế. Khách hàng của cô bao gồm The New York Times, FreshDirect, Quirky, Twitter,v.v…

Xem thiết kế của cô tại đây.

Các bạn có thể bỏ phiếu cho thiết kế yêu thích của mình tại The Net Adwards. Nhanh tay lên, thời gian bầu cử chỉ còn kéo dài đến ngày 13/7 thôi!

Nguồn: rgb.vn