Bạn đang ở đây

Vẽ gió đâu khó với Wacom

Ngày 23/11/2013 vừa qua, Arena Multimedia phối hợp với công ty Tứ Gia, hãng WACOM, Vietgraphic tổ chức để khám phá thế giới digital painting với những ứng dụng vượt bậc của Wacom.

Hội thảo wacom 2013: Vẽ gió đâu khó

 Buổi hội thảo có sự góp mặt của diễn giả Mr KC LEONG (đến từ Singapore) – Giám đốc kinh doanh Wacom khu vực Châu Á. Ông đã mang đến một cái nhìn khái quát về dòng sản phẩm wacom cũng như những sản phẩm mới nhất, nhiều tính năng nhất. Ông nói tiếng Anh khá dễ nghe với lối truyền đạt dí dỏm và dễ hiểu.

Ông KC Leong nói hoàn toàn bằng tiếng Anh nhưng rất dí dỏm và dễ hiểu 

Đến với hội thảo còn 2 diễn giả là anh Nguyễn Dũng Minh và anh Phạm Đức Duy - Leader phòng vẽ 2D tại 3Dart và chuyên gia 3D, từng tu nghiệp 3 năm ở Malaysia, cả 2 anh chia sẻ về những tiện lợi của wacom và thường xuyên sử dụng wacom trong công việc.

Anh Nguyễn Dũng Minh và anh Phạm Đức Duy thường xuyên sử dụng wacom trong công việc

Vừa thao tác anh Duy vừa chia sẻ về cách làm và việc anh ứng dụng wacom trong công việc hàng ngày 

Đại diện Arena Multimedia - anh Đinh Trí Dũng cho biết "Wacom là công cụ cần thiết cho các bạn trẻ, nhất là Designer, vì thế Arena Multimedia đã phối hợp cũng Tứ Gia tổ chức hội thảo này, giúp các bạn tiết cận với sản phẩm này rõ ràng hơn, có nhiều cơ hội sử dụng và mua hàng hơn" 

Tại buổi hội thảo , chúng ta đã được tận mắt thấy anh Phạm Đức Duy tiết tục chia sẻ những tác phẩm mình và thực hiện một số thao tác đơn giản để làm nên 1 tác phẩm nhờ wacom. Tiếp đó, anh Nguyễn Dũng Minh nói rõ hơn các ứng dụng của wacom trong công việc: không chỉ tạo các nhân vật game mà còn làm các bối cảnh cho truyện tranh, phim....

Bắt đầu từ một khối tròn, anh Phạm Đức Duy tạo các điểm lồi lõm để tạo hình đầu tượng

Chỉ sau khoảng 20 phút, từ một khối tròn đã trở thành một đầu tượng đồng ấn hết sức ấn tượng

Bốc thăm tìm ra người may mắn

Buổi hội thảo còn là cơ hội để các bạn trẻ dùng thử wacom, tân tay trải nghiệm bảng vẽ điện tử và nhận những phần quà hấp dẫn, có giá trị của công ty Tứ Gia qua việc bốc thăm trúng thưởng và trả lời câu hỏi.

Các bạn may mắn của buổi hội thảo: Nguyễn Văn Phúc, Bạch Huyền Trang, Dương Văn Dũng, Lê Hương Như Huệ, Nguyễn Bảo Ngọc, Đinh Thị Hồng Lam, Nguyễn Đỗ Anh Quang

Dùng thử wacom, tân tai trải nghiệm bảng vẽ điện tử 

Kết hợp với hội thảo, Arena Multimedia còn giới thiệu cho người đến tham dự những thông tin thú vị về khóa học Concept art – 1 khóa học vẽ với Wacom đầu tiên tại Hà Nội. Cùng với đó là lễ trao giải cuộc thi thiết kế thùng rác - Bỏ rác vào thùng - Anh hùng đất Việt của nhãn hàng Boo phối hợp tổ chức cùng Arena Multimedia.

Arena Multimedia giới thiệu cho người đến tham dự những thông tin thú vị về khóa học Concept art – 1 khóa học vẽ với Wacom đầu tiên tại Hà Nội

Thiết kế được giải nhất đã được in ấn và thành phẩm. Đây cũng là hệ thống thùng rác mới mà cuộc thi dành tặng cho trường Arena Multimedia  

“Vẽ gió đâu khó” – Đó chính là thông điệp mà Arena Multimedia và công ty Tứ Gia muốn gửi gắm qua buổi hội thảo. Với sự trợ giúp của wacom, sự sáng tạo, tưởng tượng của bạn sẽ được hiện thực hóa một cách sinh động nhất, rõ ràng nhất. Với wacom- Vẽ gió đâu khó!

Xem thêm ảnh buổi hội thảo tại đây.