SAE Institute – Học viện SAE (Úc)

Thông tin:

* SAE Institute là học viện lớn nhất thế giới trong lĩnh vực đào tạo truyền thông sáng tạo với 6 ngành học được chính phủ chứng nhận bao gồm: Animation, Audio, Design, Film, Games, Master of Creative Industries.

* SAE Institute có 54 cơ sở tại 27 quốc gia trên thế giới. Tại Úc, SAE được thành năm 1976, cho đến nay đã có 6 cơ sở được đặt tại Brisbane, Byron Bay, Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth với quy mô hơn 3000 sinh viên.

* Học viện được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, năng động bảo đảm những điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể phát huy và học hỏi hết khả năng của mình.”

 

Ngành liên thông

Animation, Audio, Design, Film, Games, Master of Creative Industries.

Hình thức

* Arenaites sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện tại Arena Multimedia, chỉ cần mất thêm 1 – 2 năm nữa sẽ lấy được bằng Đại học của Úc.

* Được hỗ trợ hoàn toàn về thủ tục hồ sơ xin Visa Úc, Cung cấp bài test tiếng Anh miễn phí để đưa ra lộ trình phù hợp. Nếu tiếng Anh của các Arenaites chưa tốt, phía văn phòng sẽ đào tạo IELTS cấp tốc đủ tiêu chuẩn để nhập học. Cùng với đó, VNPC cũng cam kết hỗ trợ học viên trong thời gian làm hồ sơ và sau khi đã học tập tại SAE.

* Một điều vô cùng đặc biệt nữa dành cho Arenaites đó là các bạn sẽ được cam kết miễn giảm môn học thông qua sự hợp tác trực tiếp giữa Arena Multimedia – Học viện SAE Úc và Tư vấn du học VNPC.

Học phí: 

Bạn cũng sẽ được làm thêm để trang trải chi phí học tập ngay khi học lên tới 40h/ 2 tuần với mức thu nhập khoảng từ 12 – 15 AUD/ giờ. Và đặc biệt hơn, cơ hội ở lại làm việc với danh sách tay nghề định cư Úc như: Film and Video Editor, Video Producer, Graphic Designer, Web Designer với mức thu nhập từ 40.000 – 72.000 AU$/ năm.

Nhập thông tin tại form. Bạn cho phép chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân vào mục đích tư vấn hướng nghiệp, thông báo về học bổng.