Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Arena Multimedia là bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi.

Tôi tốt nghiệp đại học năm 2012, Sư phạm mỹ thuật, công việc chính sau khi ra trường là làm giáo viên. Nhưng đam mê đồ họa đã ăn sâu trong máu của tôi từ khi còn học phổ thông. Khi đó, thích học vẽ, thích tự tay mình vẽ, làm ra những sản phẩm nhỏ tặng bạn bè. Gia đình ngăn không cho tôi tiếp xúc với bảng vẽ, bútchì. Đám bạn cùng lớp vẽ đến nhà chơi bị đuổi về… Niềm đam mê khiến tôi tự mày mò, tự học hỏi… Tôi tự học Photoshop với những nhận thức sơ đẳng nhất về cái hay, cái đẹp được làm ranh ờ công nghệ máy tính.

Ra trường đi làm, tình cờ biết đến AM cũng trong một lần ngồi đọc về đồ họa, tôi quyết tâm tìm hiểu và đăng ký học, để thỏa mãn ước mơ, đam mê, và để “củng cố, định hướng” lại kiến thức của mình, thay vì mày mò, tìm hiểu một cách vô định theo sở thích.

DinhVanThi

Ở trường, tôi có lẽ là một trong số ít học viên lớn tuổi. Nhưng chính môi trường đó đã mang đến cho tôi nhiều điều mới mẻ. Quan trọng hơn, tôi được đào tạo một cách bài bản, khoa học về Đa phương tiện với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, nhiệt huyết, gần gũi và đầy ắp kỹ năng, sáng tạo. Với môi trường học tập cởi mở, thân thiện nhưng cũng rất chuyên nghiệp, bản thân tôi cũng định hướng cho mình phải trở nên “chuyên nghiệp hơn”. Quyết tâm theo ngành Đồ họa, tôi nghỉ việc ở công ty Xây Dựng…Bắt đầu một hướng đi mới. Cảm ơn AM đã giúp tôi tìm ra con đường này.

 DinhVanThi

Một số sản phẩm của Đinh Văn Thi:

DinhVanThi

 

DinhVanThi

 

DinhVanThi

Exported: