Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Arena Multimedia là bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi

Tôi tốt nghiệp chuyên nghành mỹ thuật Trường Văn hóa nghệ thuật năm 2005 và chuyên ngành Quản lý Đại học văn hóa năm 2009, công việc chính sau khi ra trường là thiết kế và xây dựng chương trình biểu diễn nghệ thuật. Nhưng đam mê đồ họa đã ăn sâu trong máu của tôi từ khi còn học phổ thông. Tôi thích học vẽ, thích tự tay mình vẽ. Niềm đam mê khiến tôi tự mày mò, tự học hỏi. Tôi tự học Corel, Photoshop với những nhận thức sơ đẳng nhất về cái hay, cái đẹp được làm ra nhờ công nghệ máy tính.

NguyenVanPhan

Ra trường đi làm, tình cờ biết đến Arena Multimedia trong một lần ngồi đọc về đồ họa và trao đổi với bạn bè trên diễn đàn đồ họa, tôi quyết tâm tìm hiểu, để thỏa mãn ước mơ, đam mê.

Nhưng không chỉ dừng lại ở đam mê, tôi muốn chuyên môn hóa niềm đam mê ấy thành nghề nghiệp, thành những hoài bão cao hơn, xa hơn. Không còn mơ hồ như trước đây nữa, không còn đơn giản chỉ là những bản vẽ không rõ mục đích mỗi khi có hứng bất chợt, giờ đây tôi đã biết làm việc có mục tiêu, tôi xác định ý nghĩa trong từng chi tiết thiết kế, không được dễ dãi với bản thân dù chỉ một phút với những nguyên tắc vàng trong nghề mà trước giờ tôi không hề ý thức được.

NguyenVanPhan

Từ môi trường với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, nhiệt huyết, gần gũi và đầy ắp kỹ năng, sáng tạo, tôi được đào tạo một cách bài bản, khoa học về Mỹ thuật Đa phương tiện. Với môi trường học tập cởi mở, thân thiện nhưng cũng rất chuyên nghiệp, bản thân tôi cũng định hướng cho mình phải trở nên “chuyên nghiệp hơn”. Cảm ơn Arena!

Exported: