Bạn đang ở đây

Arena Multimedia làm tôi thích thú vì những kiến thức thực tế

NguyenThiAnKhoa

Tôi lựa chọn Arena Multimedia vì chương trình học phù hợp với yêu cầu và hoàn cảnh cá nhân của mình. Giữa nhiều trường đại học và các cơ sở giáo dục khác, Arena Multimedia làm tôi thích thú vì những kiến thức thực tế, học xong có thể áp dụng ngay; đa phần các thủ tục rườm rà, không có tính phát triển đều được loại bỏ.

Tôi có nhiều trải nghiệm hơn khi chính thức học tại Arena Multimedia, tôi thích cách học sinh được trao đổi trực tiếp và thẳng thắn với thầy cô giáo, sự nhiệt tình và hết lòng của các thầy cô trong quá trình giảng dạy, ý kiến của học sinh luôn được tiếp nhận để cải thiện, giúp môi trường học trở nên tốt hơn. Tôi tương đối hài lòng với chất lượng giảng dạy ở Arena Multimedia, đặc biệt là sự hỗ trợ và hướng dẫn ở project cuối kỳ. Kiến thức qua mỗi kỳ học đều được tổng hợp và thực hành rất nhiều trong quá trình làm project.

NguyenThiAnKhoa

Về công việc của cá nhân, tuy không phải trực tiếp thiết kế các sản phẩm đồ họa nhưng những kiến thức, tư duy học được ở Arena Multimedia đã giúp tôi rất nhiều trong việc tạo ra bố cục cơ bản và kiểm duyệt cũng như phát triển được cảm quan khi nhìn nhận một sản phẩm đồ họa.

Cám ơn Arena Multimedia vì tất cả những điều này!

Một số sản phẩm của Nguyễn Thị An Hoa:

NguyenThiAnKhoa

 

NguyenThiAnKhoa

 

NguyenThiAnKhoa

 

Exported: 

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.