Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Sản Phẩm Tiếp Theo

Arena Multimedia - A Merchant and His Donkey - 3D Short Film

25-05-2017

Hoạt Hình 3D: A Merchant and his Donkey – Đồ án lớp A1510K2


Chuyện film kể về người lái buôn và con lừa của ông taMở đầu mạch film, như mọi ngày, người lái buôn chất bao muối lên lưng chú lừa rồi thúc chú lừa đi nhanh. Đến một khúc sông cạn, trước đây họ đã đi qua khúc sông này nhiều lần và vẫn “Người khô - Lừa ráo. Nhưng lần này, khi mới đi được giữa sông, chú Lừa trượt chân và té xuống nước. Muối gặp nước liền bị hòa tan vì thế bao tải trên lưng nhẹ hơn rất nhiều. Lừa ta nhận thấy được điều “vi diệu” này nên trong đầu rất nhanh nghĩ ra một mưu kế. 

Ngày hôm sau, sự việc vẫn tiếp diễn như thường lệ: người lái buôn vẫn chất bao muối lên lưng Lừa, thúc Lừa đi nhanh, Lừa vẫn ngoan ngoãn bước đi. Chỉ có điều khi đến khúc sông “oan nghiệt”, Lừa ta lại sẩy chân trượt té. Âm mưu thành công mỹ mãn, Lừa ta sung sướng ra mặt. Nhưng Lừa nào có ngờ rằng mánh khóe không thể lọt qua mắt của người Lái Buôn giàu kinh nghiệm. Thực sự, Nhóm đã thành công khi diễn tả nét mặt Lừa và Lái Buôn rất sinh động..giúp cho người xem có những giây phút thoải mái. 
Để dạy cho Lừa ta một bài học nhớ đời, ngày tiếp theo, Lái Buôn không để Lừa ta chở muối nữa mà thay vào đó là bao tải bông. Lần này, khi vừa rơi xuống nước, bao tải bông thấm nước và rất nặng khiến Lừa ta loay hoay mãi mà không bơi lên được bờ.

Sản phẩm đồ án nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng chấm thi về kỹ thuật đồ họa cũng như thông điệp được truyền tải.
-------------------
Những người thực hiện:
Ngô Kim Thảo
Mai Thảo Nguyên
Phạm Ngọc Thúy Diễm
Trình Văn Bình
Nguyễn Bảo Anh Tú
Huỳnh Kim Thanh

Giảng viên hướng dẫn:
Thầy Nguyễn Phạm Phi Vân
Thầy Nguyễn Xuân Minh
Thầy Trần Thanh Long
Thầy Nguyễn Thanh Lợi