Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Sản Phẩm Tiếp Theo

Arena Multimedia - The Fighting Goats and the Jackal - 3D Short Film

16-05-2017

Sản phẩm học viên Arena Multimedia Nguyễn Đình Chiểu - Lớp A1512M1

Mục Tiêu

Dựa trên câu chuyện ngụ ngôn của Ấn Độ “Fighting Goats and the Jackal”, nhóm sinh viên Arena Multimedia lớp A1512M1 đã mang đến người xem một câu chuyện hài hước, thú vị và không kém phần gây cấn.

Chuyện mở màn trong một khu rừng nọ, có 1 ông lão đang đi dạo trong rừng và vô tình nhìn thấy cuộc so tài giữa 2 anh chàng Dê Mập và Dê Ốm. Câu chuyện đang đến lúc cao trào khi cả 2 đều ngang tài ngang sức, kẻ nửa cân người tám lạng không thể phân rõ cao thấp. Mạch film bỗng xuất hiện của 1 nhân vật khác – biểu tượng của gian manh và xảo quyệt - Con Sói. Sự xuất hiện của Sói gia tăng thêm độ kịch tính cho câu chuyện. Nó giúp đẩy cao trào lên đỉnh điểm khi cáo ta không xuất hiện công khai trước nhân vật chính mà chỉ rình rập chờ đợi 2 Anh Chàng này mệt mỏi rồi ra tay hành động, chén sạch cả hai.

Nội dung câu chuyện chỉ có thế tuy nhiên bằng sự chuẩn bị kĩ lưỡng cùng khả năng tư duy, sáng tạo không đi theo lối mòn của các học viên Arena đã cho người xem thấy rõ bản tính của từng nhân vật: Dê hiếu chiến, Sói gian ngoa, Lão ông phúc hậu. Mỗi nhân vật đều có cái hồn riêng, không trùng lặp, không đơn điệu.

Không chỉ đơn giản là một chuyện hài hước, cười rồi quên. Câu chuyện tinh tế thêm thắt vào tình tiết Sói tham lam khi trận đấu của 2 chú dê chưa đi đến hồi kết đã vội vàng lao ra để vồ lấy để rồi nhận kết quả không mong muốn. Đoạn phim mang đến sự giáo dục nhẹ nhàng và sự suy ngẫm về thói đời tham lam, cơ hội – Tham thì thâm.

Đối Tượng: Dành cho mọi đối tượng, chủ yếu là trẻ em.


Những người thực hiện:

Nguyễn Phạm Công Khánh

Nguyễn Thị Như Huỳnh

Trần Nguyễn Thảo Linh

Phạm Văn Khoa

Nguyễn Trọng Hiếu

Vũ Thị Thùy Trang


Giáo viên hướng dẫn

Thầy Nguyễn Xuân Minh

Thầy Nguyễn Phạm Phi Vân

Thầy Trần Thanh Long

Thầy Nguyễn Thanh Lợi