Bạn đang ở đây

Bộ nhận diện thương hiệu Spelegant

 Sản phẩm đồ án của nhóm học viên lớp  D1508H2 - Arena multimedia - Trúc Khê - Hà Nội


Cảm hứng đề tài:

Xã hội ngày càng hiện đại, con người ngày càng phát triển, càng nhiều  những tập đoàn và công ty ra đời. Ngoài những yếu tố về cơ sở vật chất, kĩ thuật, kinh nghiệm,…thì trang phục cũng đóng vai trò quan trọng. Thời trang công sở có thể là của cá nhân hoặc của cả cộng đồng nhằm tạo sự nghiêm túc, phù hợp trong môi trường làm việc. Mặc trên mình những bộ vest lịch sự, trang nhã, bạn sẽ cảm thấy chững chạc, nghiêm túc, tập trung hơn và có cảm hứng làm việc hơn. Hơn nữa, một bộ trang phục công sở phù hợp cũng tạo  sự tin cậy và gây ấn tượng tốt với đối tác, đồng nghiệp và với tất cả mọi người.


Vì vậy, để đáp ứng một cách hoàn hảo nhất những nhu cầu trên, chúng tôi mong muốn đem lại cho giới công sở những bộ vest cao cấp, thời thượng, nhưng không kém phần sang tạo và phù hợp với môi trường làm việc.


Đánh giá chung:

Nhóm đã nghiên cứu đề tài rất kỹ , kết hợp với tư duy thẩm mỹ, kỹ năng thiết kế tốt , kết quả là nhóm đã có 1 s/p chỉnh chu về mặt nội dung và hình thức. Điểm mạnh của nhóm là nói lên được tính chất mặt hàng mình kinh doanh, định hướng của thương hiệu (thời trang công sở, cao cấp).


Thành viên nhóm:

Bùi Ngọc Diệp

Chu Thùy Hương

Trần Đức Duy


Giáo viên hướng dẫn:

Trần Quốc Lợi


Sản Phẩm Tiếp Theo

Lam-Cover
Creamingo-Cover

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.