Bạn đang ở đây

Sản Phẩm Tiếp Theo

Đồ án kỳ 3-3D Game Design- BLANG

06-01-2020

Sản phẩm đồ án kì 3B - BLANG - 3D Game Design của nhóm học viên lớp A1812L2 - Arena Multimedia Nguyễn Đình Chiểu.

Bộ tộc Chân Định là một bộ tộc sinh sống ở vùng núi phía Bắc đất nước Văn Lang. Nơi đây lưu giữ và tồn tại một nền văn hoá tâm linh lâu đời. Từ thuở sơ khai, người dân của bộ tộc này luôn tin tưởng và thờ phụng một chiếc rìu, vì tương truyền rằng chiếc rìu là linh hồn của vùng đất Chân Định, mang đến cho họ mùa màng phát triển, khí hậu ôn hoà, cuộc sống người dân ấm no, hạnh phúc. Vào một năm nọ, nhiều tai hoạ liên tiếp ập đến với bộ tộc Chân Định, mùa màng thất bát, thiên tai triền miên, người dân đau khổ vì bệnh tật và cái chết. Họ phát hiện chiếc rìu thần đã bị đánh cắp. Cùng lúc đó, Babu – một quái vật đã bị phong ấn 1000 năm trước cũng đã tỉnh giấc và phá bỏ xiềng xích, mang theo dã tâm chiếm đoạt rìu thần làm vũ khí riêng, bắt buộc bộ tộc Chân Định vào mùa rằm lớn nhất trong năm phải hiến tế một thanh niên trẻ.

Mling - cô gái xuất thân từ một gia đình nghèo khó của bộ tộc Chân Định, mang trong mình những khả năng kì lạ từ khi sinh ra. Tên của cô được đặt theo tên của một loài chim mà người dân nơi đây tôn kính. Cô lớn nhanh và có sức mạnh hơn người. Càng lớn, Mling thể hiện khả năng sử dụng giáo điêu luyện.

Và, nhiệm vụ của Mling là lên đường để chiến đấu với quái thú Babu cùng bọn tay sai, tìm về chiếc rìu thần để cuộc sống nơi đất Chân Định được bình yên một lần nữa.


Thành viên nhóm:

-Nguyễn Ngọc Kim Sang

-Nguyễn Thị Phương Thanh

-Hoàng Hồ Nhật Uyên


Giảng viên hướng dẫn:

FC Hoàng Trần Sơn Hải