Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Sản Phẩm Tiếp Theo

Đồ án kỳ 3 - 3D Game Design – Rythmós

01-02-2021

Đồ án kỳ 3 - 3D Game Design – Rythmós của nhóm học viên lớp A1912G2 Arena Nguyễn Đình Chiểu

Thế giới có ba sự tồn tại: Thần, Nhân loại và Sko. Con người trong thời kỳ Sắt đã phát triển cao hơn về cả trí tuệ và thể chất. Dần dần, họ đã có khả năng làm chủ vận mệnh của mình. Họ khai thác được nhiều tài nguyên kim loại, có công cụ để sản xuất, có vũ khí để chiến đấu và tự vệ mà không còn cần đến sự bảo hộ và ban ơn của các vị Thần nữa.

Thiếu đi niềm tin và sự thờ phụng, các vị Thần, kể cả 3 vị thần mạnh nhất: Zeus, Poseidon và Hades, cũng dần bỏ quên nhân loại, khiến cho thế lực bóng tối dần trỗi dậy và ngày một mạnh mẽ hơn.

Azarius là cậu bé nằm trong giỏ đan bằng vàng bên bìa rừng được một cặp vợ chồng hiếm muộn nhặt về nuôi khi họ trên đường về làng sau khi đến đền Thần Athena cầu xin một đứa con. Vài năm sau, khi cậu cùng với người bạn thân Pilos vừa trở về làng sau cuộc dạo chơi trong rừng thì tận mắt chứng kiến cảnh toàn bộ ngôi làng thân thương của mình bị quái vật tấn công. Tuy may mắn thoát nạn và trở thành người duy nhất sống sót, nhưng Azarius luôn tự trách bản thân đã quá yếu ớt, không đủ sức mạnh để bảo vệ những người thân yêu. Vì vậy mà cậu quyết tâm trở nên mạnh mẽ hơn.

Cậu may mắn được một cựu chiến binh cưu mang và được truyền dạy cho cách rèn luyện và chiến đấu.

Thành viên thực hiện:

-          Lê Hà Giang

-          Huỳnh Thị Tuyết Hằng

-          Trần Phi Mỹ Kiều

-          Nguyễn Mai Uyên Phương

Giảng viên hướng dẫn: Cô Hồng Ngọc Minh Trâm