Bạn đang ở đây

Storyboard

Chỉ một bản phác thảo storyboard đơn giản mà nguyền rủa 4 mạng người, không ai có thể thoát khỏi lưỡi hãi Tử thần ngay cả chính tác giả.

Storyboard rùng rợn chính sản phẩm phim ngắn - project kỳ 3 của L.E.A.F Team đạt 86 điểm, cao nhất kỳ bảo vệ đồ án của D1210M - Trường Đào taoj Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia. Nội dung phim xoay quanh cái chết của 4 thành viên trong nhóm mà nguồn gốc thực sự bắt nguồn từ bản storyboard huyền bí.

Phim lấy bối cảnh ngay tại Arena Multimedia Tôn Thất Thuyết, với những góc quen thuộc, với chị Bích giáo vụ với câu nói kinh điển, với chuyện làm project cuối kỳ của các Arenaites... Ẩn sau đó là câu chuyện mang sắc màu kinh dị, đầy ám ảnh...

Với 18 phút ngắn ngủi, bộ phim tái hiện phần lớn những điều quen thuộc tại Arena: chị giáo vụ, lớp học nhỏ thân quen, góc cầu thang và những bản đồ án cuối kì. Những điều kinh dị, u ám lại xuất hiện tại chính nơi đó đã khiến tâm trí người xem nảy sinh những ám ảnh khó tả. Hiệu ứng “rợn tóc gáy” của Storyboard đã đem đến một “làn gió” mới, góp phần làm phong phú thêm những điều “kì dị” trong cộng đồng Arenaties. 

Đạo diễn: Lê Sơn Tùng
Sản xuất: Vũ Triều Dương
Biên kịch: Lê Sơn Tùng
Quay phim: Võ Minh Tùng
Ánh sáng: Nguyễn Duy Nam
Âm thanh: Võ Minh Tùng
Thiết kế mỹ thuật: Lê Phương Trang, Nguyễn Thanh Vân, Nguyễn Duy Nam
Dựng phim: Vũ Triều Dương

Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Hồng Quân

Sản Phẩm Tiếp Theo

Anhnang-cover
Ngucoc-Cover
Graffity-Cover

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.