Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Sản Phẩm Tiếp Theo

Stubborn Goats - 3D Animation

13-04-2016

Sản phẩm học kỳ 4- 3D Animation của lớp A1411G2 - Arena Multimedia HCM

Phim được dựa trên câu chuyện dê trắng và dê đen cùng qua một chiếc cầu và con nào cũng muốn qua trước. Cả 2 tranh giành để rồi cùng bị rớt xuống cầu.

Nhưng phim không dừng lại ở đó. Ở đoạn 2 cũng là hai chú dê nhưng trẻ hơn và cũng đi qua chiếc cầu đó. Thay vì tranh giành để được qua trước, 2 chú Dê cùng nghĩ ra cách để ai cũng có thể qua được và cuối cùng cả 2 đã thành công. Phim mang đến ý nghĩa sâu sắc về phong cách ứng xử trong cuộc sống. Việc động não suy nghĩ và bỏ bớt cái tôi cá nhân thì mọi việc đều có thể giải quyết.

Thách thức về mặt thiết kế:

- Việc tạo dựng nhân vật làm nổi bật tính cách nhân vật 

- Bối cảnh phù hợp câu chuyện

Giải quyết vấn đề:

- Đoạn đầu, Hai nhân vật Dê đen và Dê trắng được tạo hình dựa trên sự tương phản về hình thể để làm nổi bật tính cách của từng nhân vật: Dê đen mập,lùn, Dê trắng cao, gầy cả hai cùng có ánh mắt đầy toan tính

- Đoạn 2, Hai nhân vật Dê đen và Dê trắng cùng có cách tạo hình dễ thương chỉ khác màu nhau vẻ thông minh hiện lên ánh mắt của cả hai. 

Bối cảnh được đặt trong một khu rừng tuyệt đẹp có trời, mây, núi, suối, nước. Phim không có lời thoại, chỉ có hành động trên nền nhạc nhẹ nhàng 

Thành viên thực hiện:

 Phạm Hoàng Hiếu

 Nguyễn Anh Tuấn

 Nguyễn Duy Quang

 Trần Thanh Vy

 Nguyễn Thị Kim Ngọc

 Huỳnh Thái Sơn

 Giáo viên hướng dẫn:

Thầy Nguyễn Phạm Phi Vân

Thầy Nguyễn Xuân Minh

Thầy Trần Thanh Long

Thầy Nguyễn Thanh Lợi